Clip: Bé trai 9 tuổi ở Gia Lai kể bị bố bạo hành toác đầu, mẻ răng

Sau khi được đưa đến viện điều trị, bé trai 9 tuổi đã kể lại cảnh bị bố bạo hành toác đầu, mẻ răng, tím hết người,

Chiều 13/1, Công an huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai xác nhận trên Người Lao Động, đơn vị đang làm rõ việc cháu Trần Việt Boy (SN 2012, xã Ia Mơr, huyện Chư Prông) nghi bị bố ruột là ông Trần Văn Hợi (SN 1984, trú xã Ia Mơr) bạo hành dã man phải nhập viện.

Sau khi được các bác sĩ chăm sóc, hiện cháu Boy đang được mẹ ruột là bà Bế Thị Loan đưa về chăm sóc, chữa trị tại nhà.

Theo lời kể của cháu Boy, trong các bữa ăn cháu thường xuyên bị la mắng, đánh đập. Có lần, Boy nôn ra thì bị bắt ăn lại. Lần khác thì bị bó túm đầu đánh dẫn đến bị mẻ răng. Lần gần đây nhất thì bị ông Hợi dùng cây tre đánh chảy máu đầu.

Nhiều lần cháu Boy bị bạo hành, người phụ nữ đang sống chung với ông Hợi như vợ chồng nhìn thấy nhưng không can thiệp.

Clip: Bé trai 9 tuổi ở Gia Lai kể bị bố bạo hành toác đầu, mẻ răng-1
Vết thương ở đầu của cháu bé

Bà Bế Thị Loan kể với tờ báo trên, sau khi sinh cháu Boy thì bà và ông Hợi mới đăng ký kết hôn để làm khai sinh cho cháu Boy. Trong quá trình sinh sống, bà thường xuyên bị ông Hợi đánh đập.

Không chịu nổi, tháng 4/2015 bà Loan đành bế cháu Boy bỏ đi nơi khác sinh sống. Do đó gia đình ông Hợi luôn bắt bà phải gửi cháu Boy về vì là cháu "đích tôn". Bị thúc ép và thấy lúc con sinh sống cùng thì cháu Boy vẫn được ông Hợi yêu thương nên năm 2016 đã gửi cháu Boy về cho gia đình ông Hợi.

Sau đó, hai mẹ con bị cấm gặp nhau dù vẫn chưa ly hôn. Hiện ông Hợi đang sinh sống với người phụ nữ khác và đã có một con nhỏ.

Clip: Bé trai 9 tuổi ở Gia Lai kể bị bố bạo hành toác đầu, mẻ răng-2

Clip: Bé trai 9 tuổi ở Gia Lai kể bị bố bạo hành toác đầu, mẻ răng-3
Trên cơ thể bé Boy có nhiều vết bầm tím

Trước đó vào sáng 9/1, bà Loan được hàng xóm cũ thông báo cháu Boy bị ông Hợi đánh đập dã man, chảy nhiều máu. Nhiều người đã đề nghị đưa cháu Boy đi bệnh viện nhưng ông Hợi không cho nên đã thông báo để bà Loan về gấp, đưa cháu Boy đi bệnh viện chữa trị.

Khi bà Loan tới nơi đã báo Công an xã Ia Mơr xử lý, đưa cháu Boy đến Trạm Y tế xã Ia Mơr rồi Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai chữa trị. Tại đây, bà Loan thấy cháu Boy có nhiều vết thương tím tái khắp nơi trên cơ thể. Đặc biệt có mảng da đầu bị rách, chảy rất nhiều máu.

Được biết, ông Hợi đã từng bị lập biên bản vì bạo hành với cháu Boy.

MT (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


bạo hành trẻ em

Tin tức mới nhất