Phát hiện thi thể chưa rõ lai lịch cạnh điểm tập kết rác ở Đà Nẵng

Người dân Đà Nẵng phát hiện một thi thể ở điểm tập kết rác nên báo cơ quan chức năng. Thi thể không có giấy tờ tùy thân nên chưa xác định được danh tính, tên tuổi, quốc tịch.

Ngày 29/2, lãnh đạo UBND phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, xác nhận, công an đang tiến hành điều tra, xác minh lai lịch một thi thể được phát hiện ở khu vực tập kết rác trên địa bàn phường.

Trước đó, tại khu vực tập kết rác, gần một công trình đang xây dang dở trên đường Phan Tôn (phường Mỹ An), người dân đi đổ rác thì phát hiện một thi thể nam giới nằm cạnh đó nên báo cơ quan chức năng.

Phát hiện thi thể chưa rõ lai lịch cạnh điểm tập kết rác ở Đà Nẵng-1
Thi thể là nam giới, chưa rõ quốc tịch được phát hiện ở khu vực tập kết rác (Ảnh: Trường Anh).

Nhận được tin, lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường, tiến hành khám nghiệm tử thi cũng như thu thập thông tin xung quanh.

Phát hiện thi thể chưa rõ lai lịch cạnh điểm tập kết rác ở Đà Nẵng-2
Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường (Ảnh: Trường Anh).

Lãnh đạo UBND phường Mỹ An cho biết, người này không có giấy tờ tùy thân nên chưa xác định được danh tính, tên tuổi, người thân, quốc tịch. Nhưng nghi ngờ nạn nhân là người nước ngoài.

Theo Dân Trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/xa-hoi/phat-hien-thi-the-chua-ro-lai-lich-canh-diem-tap-ket-rac-o-da-nang-20240229122716129.htm

thi thể

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao