Phát hoảng với video tắc đường kinh hoàng, người chen nhau như kiến tại Hà Nội

Khoảng 7h 20 phút giờ sáng nay, một vụ va chạm nhỏ xảy ra tại Cầu Tó (Thanh Trì - Hà Nội) đã khiến khu vực này gần như bị tê liệt.

Khoảng 7h 20 phút sáng ngày 20/9, một vụ va chạm nhỏ đã xảy ra tại khu vực cầu Tó (Thanh Trì - Hà Nội). Do vụ va chạm xảy ra đúng thời gian cao điểm người dân di chuyển từ nhà đến công sở nên sự việc đã khiến khu vực cầu Tó bị tắc đường nghiêm trọng.

Trao đổi với chúng tôi, anh Tùng - cư dân sống tại KĐT Đại Thanh cho biết: "Hơn 7 giờ tôi dắt xe ra khỏi hầm thấy tình trạng tắc đường nghiêm trọng xảy ra nên phải xin phép đến cơ quan muộn để chờ hết tắc".

Video tắc đường kinh hoàng nhìn từ trên cao, người và phương tiện đông như kiến (nguồn Quang Kều/ Otofun).Không may mắn như anh Tùng, chị Minh - nhân viên kế toán làm việc tại Ngã Tư Sở cho biết: "Di chuyển qua khu vực này mà mất đến hơn 1 giờ đồng hồ mới có thể qua được. Chưa bao giờ tôi thấy tình trạng tắc đường kinh hoàng như thế này xảy ra tại đây".

Trung úy Thái Huy Văn - cán bộ Đội CSGT số 14 Công an Hà Nội cho biết vụ va chạm nhẹ nhưng vào giờ cao điểm buổi sáng, khiến hàng trăm phương tiện lưu thông qua 2 đầu cầu Tó bị ùn ứ. Ban đầu, 2 CSGT thay nhau phân luồng nhưng do lưu lượng quá lớn nên sau đó, Công an huyện Thanh Trì và Đội 14 đã cử thêm gần 10 chiến sĩ tăng cường.

Đến khoảng hơn 10 giờ giao thông khu vực cầu Tó mới thông thoáng trở lại.

Video, hình ảnh về vụ tắc đường nghiêm trọng trên đã được nhiều thành viên diễn đàn Otofun đăng tải lên mạng xã hội và đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo người dân, cư dân mạng.

Thành viên, Quang Kều chụp những bức ảnh từ trên cao xuống cho thấy lượng người
và phương tiện đông như kiến.

Ai quan sát những bức ảnh này cũng cảm thấy sợ hãi.

Trước cổng ra KĐT Đại Thanh.

Xe ô tô, xe máy... chen lấn nhau di chuyển.


Nhiều thành viên otofun cho biết mất đến hơn 1 giờ đồng hồ mới có thể di chuyển qua khu vực này.

Một bức ảnh khác chụp chéo góc cầu Tó.

Đến 10 giờ đường đã thông thoáng trở lại.

Theo Trí thức trẻ

Tin tức mới nhất