Phát ngôn cực gắt của Andree giữa tin đồn 'tác động vật lý' 16 Typh: 'Người khôn nghe nhạc, người ngu nghe đồn'

Động thái mới nhất của Andree gây xôn xao dư luận.

Những ngày gần đây, rap fan Việt "hóng drama" mệt nghỉ trước màn diss nhau căng cực giữa Thành Draw và 16 Typh. Mọi tâm điểm đang đổ dồn về 16 Typh sau khi Thành Draw tung track diss thứ hai mang tên DUNGDAY?! tiết lộ loạt chi tiết đời tư gây hoang mang.

Đáng chú ý nhất là việc 16 Typh mong muốn SpaceSpeakers phá sản, bán hàng fake, bị Andee suýt “tác động vật lý” và cả chuyện con cái.

Phát ngôn cực gắt của Andree giữa tin đồn tác động vật lý 16 Typh: Người khôn nghe nhạc, người ngu nghe đồn-1
Thành Draw tung track diss DUNGDAY?! khiến sóng gió bủa vây 16 Typh.

Phát ngôn cực gắt của Andree giữa tin đồn tác động vật lý 16 Typh: Người khôn nghe nhạc, người ngu nghe đồn-2
Nam rapper gốc Hải Phòng đang bị "công kích" trên mọi mặt trận.

Loạt cái tên đình đám cũng bị réo gọi trong drama đời tư liên quan đến 16 Typh. Trong đó, chi tiết Andree suýt "tác động vật lý" 16 Typh gây nên vô số thị phi.

Chỉ với một câu rap, Thành Draw đã khơi mào loạt tin đồn về một mâu thuẫn mà nguyên nhân chưa được hé lộ, khiến cư dân mạng nóng lòng đứng ngồi không yên.

Phát ngôn cực gắt của Andree giữa tin đồn tác động vật lý 16 Typh: Người khôn nghe nhạc, người ngu nghe đồn-3
Andree trở thành nhân vật chính trong drama của 16 Typh.

Phát ngôn cực gắt của Andree giữa tin đồn tác động vật lý 16 Typh: Người khôn nghe nhạc, người ngu nghe đồn-4
Mối quan hệ giữa Andree và 16 Typh bị suy diễn thành nhiều khả năng.

Mối quan hệ giữa Andree và 16 Typh bị suy diễn thành nhiều khả năng. Nhiều người đồn đoán mâu thuẫn bắt nguồn từ việc 16 Typh đáp trả phát ngôn "Nhiều rapper đẹp trai rap chán" của Andree tại Rap Việt. Nhưng cũng không ít cư dân mạng lôi cả Phương Ly vào cuộc, với các chi tiết bị thêu dệt thiếu căn cứ.

Phát ngôn cực gắt của Andree giữa tin đồn tác động vật lý 16 Typh: Người khôn nghe nhạc, người ngu nghe đồn-5
Phát ngôn cực gắt của Andree ngay giữa tâm bão.

Giữa lúc khắp nơi xôn xao về việc Andree suýt "tác động vật lý" 16 Typh, "anh Bâus" cuối cùng cũng đã có động thái gây chú ý. Trên trang cá nhân, Andree phát ngôn cực gắt, như ẩn ý về loạt tin đồn bủa vây gần đây. Cụ thể, nam rapper đăng ảnh cực ngầu cùng dòng mô tả "Người khôn nghe nhạc, người ngu nghe đồn".

Phát ngôn cực gắt của Andree giữa tin đồn tác động vật lý 16 Typh: Người khôn nghe nhạc, người ngu nghe đồn-6
Phương Ly cũng bị "réo tên" giữa đồn đoán về mâu thuẫn của Andree và 16 Typh.

Netizen lại càng được phen bàn tán. Động thái này của "anh Bâus" như nhằm đáp trả những suy đoán vô căn cứ thời gian qua, bao gồm mâu thuẫn với 16 Typh lẫn việc bạn gái Phương Ly bị lôi vào cuộc. Có thể thấy ngay giữa tâm bão, Andree vô cùng thẳng thừng, không ngại va chạm.

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/phat-ngon-cuc-gat-cua-andree-giua-tin-on-tac-ong-vat-ly-16-typh-nguoi-khon-nghe-nhac-nguoi-ngu-nghe-on-a434392.html

16 Typh Andree
 • 2 ngày trước
  Ca khúc bị chỉ trích gợi dục "Fever" của tlinh và Coldzy bị gỡ khỏi YouTube. Hai cựu thí sinh Rap Việt hứa tung phiên bản "sạch" hơn đến khán giả.
 • 2 ngày trước
  UBND TP HCM ra quyết định xử phạt ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng liên quan đến vụ đeo "huy hiệu lạ" trong live concert trước đây.
 • 2 ngày trước
  Điểm số cá nhân của các anh tài đang tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai khá phiến diện, vì chỉ do 350 khán giả trong trường quay chấm tại chỗ. Nếu để các anh tài chấm cho nhau thì sao? Màn chọn thành viên để chuẩn bị cho công diễn 1 thể hiện phần nào kết quả này.
 • 2 ngày trước
  MC Thành Trung chia sẻ câu chuyện của rapper Tiến Đạt khi trở lại với âm nhạc khiến anh trăn trở nhất. Anh chứng kiến Tiến Đạt khóc với mình ở hậu trường Anh trai vượt ngàn chông gai.
 • 2 ngày trước
  Rap Việt mùa 4 đã tổ chức buổi đầu tiên của vòng casting (tuyển chọn) tại TP.HCM. Dù vậy, sức nóng của 2 game show “Anh trai” khiến Rap Việt mùa 4 tạm thời lép vế.

Tin tức mới nhất