Lý do bất ngờ khiến phát thanh viên bỗng dưng ngất xỉu khi đang trên sóng trực tiếp

Sau sự cố những người có mặt ở trường quay nhanh chóng đến kiểm tra tình hình của cô, lấy nước lau mặt cho cô và giúp cô tỉnh táo trở lại sau vài phút.

Tờ Phụ nữ mới dẫn nguồn India Today, cho biết Lopamudra Sinha, nữ phát thanh viên/MC chi nhánh Kolkata của Đài phát thanh truyền hình Doordarshan, Ấn Độ mới đây đã gặp một tai nạn hy hữu trên sóng truyền hình.

Theo đó, vào thời điểm đó, cô bỗng dưng bị tụt huyết áp đột ngột, dẫn đến ngất xỉu khi phát sóng trực tiếp.

Ngay sau khi Sinha ngất đi, đài truyền hình đã nhanh chóng chuyển đến cảnh quay của bản tin. Trong khi đó, những người có mặt ở trường quay nhanh chóng đến kiểm tra tình hình của Sinha, lấy nước lau mặt cho cô và giúp cô tỉnh táo trở lại sau vài phút.

Lý do bất ngờ khiến phát thanh viên bỗng dưng ngất xỉu khi đang trên sóng trực tiếp-1
Sự cố khiến nữ phát thanh viên được cho là do thời tiết quá nắng nóng.

Sau khi sự việc diễn ra, Sinha đã đăng tải một đoạn video trên Facebook cá nhân và thuật lại sự việc vào thời điểm phát sóng chương trình: "Khi đang đọc bản tin về tình hình thời tiết, tôi bắt đầu bị ngọng vì quá mệt nhưng vẫn cố gắng hoàn thành công việc của mình. Tuy nhiên, chỉ ít lâu sau, máy nhắc chữ mờ đi và tôi hoàn toàn ngất đi".

Tiết lộ về nguyên nhân khiến mình ngất xỉu, Sinha cho biết cô ngất xỉu là do nắng nóng gay gắt và hệ thống làm mát của studio gặp trục trặc. Cô tiết lộ rằng cô đã cảm thấy không khỏe và bị mất nước trước khi phát sóng. 

Lý do bất ngờ khiến phát thanh viên bỗng dưng ngất xỉu khi đang trên sóng trực tiếp-2
Những người có mặt ở trường quay lấy nước lau mặt cho cô.

Sau khi đăng tải video, Sinha cũng gửi lời xin lỗi tới các khán giả và bày tỏ lòng biết ơn đến nhà sản xuất vì đã quản lý chương trình phát sóng khi cô vắng mặt. Hồi tưởng sự việc, cô nhận xét: "Tôi thậm chí chưa bao giờ nghĩ rằng chuyện như thế này sẽ xảy ra".

Trước đó, VnExpress dẫn nguồn NY Post, vào tháng 3/2023, Alissa Carlson Schwartz, người dẫn chương trình của CBS Los Angeles (Mỹ) đã gặp sự cố sức khỏe và ngất xỉu trên bản tin thời tiết phát sóng trực tiếp buổi sáng.

Sau vài giây, đồng nghiệp của Schwartz thốt lên "ồ!", lập tức nói với khán giả rằng "chúng ta sẽ nghỉ giải lao trong giây lát". Màn hình chuyển sang phát quảng cáo.

Bản tin buổi sáng của CBS Los Angeles hôm đó đã không phát sóng trực tiếp trở lại.

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/ly-do-bat-ngo-khien-phat-thanh-vien-bong-dung-ngat-xiu-khi-ang-tren-song-truc-tiep-a416728.html

MC truyền hình sự cố

Tin tức mới nhất