Phi Hùng bị 'khủng bố' nhanh chóng tái hợp Lâm Khánh Chi

Trước những bình luận như "khủng bố tinh thần", Phi Hùng phản ứng ra sao?

Mới đây, chồng cũ Lâm Khánh Chi - Phi Hùng - có bài đăng trên trang cá nhân. Đăng tải ảnh trầm tư, anh tâm sự: "Năm cũ bước qua, năm mới bước tới. Suy nghĩ nhiều quá không ta?".

Phi Hùng bị khủng bố nhanh chóng tái hợp Lâm Khánh Chi-1
Bài đăng của Phi Hùng.

Tuy nhiên, thu hút sự chú ý là loạt bình luận của dân mạng dưới bài đăng. Bên cạnh lời chúc năm mới, Phi Hùng cũng nhận về không ít "comments" liên quan đến vợ cũ.

Đa số netizens "yêu cầu" anh quay về bên Lâm Khánh Chi để tiếp tục cuộc sống hôn nhân. Thậm chí, một số dân mạng quá khích, sử dụng lời lẽ kém duyên để "khủng bố tinh thần" Phi Hùng.

Phi Hùng bị khủng bố nhanh chóng tái hợp Lâm Khánh Chi-2Phi Hùng bị khủng bố nhanh chóng tái hợp Lâm Khánh Chi-3
Nhiều dân mạng khuyên Phi Hùng quay về với Lâm Khánh Chi.

Phi Hùng bị khủng bố nhanh chóng tái hợp Lâm Khánh Chi-4
Cũng có vài tài khoản mạng kém duyên khi xỉa xói chuyện Phi Hùng có tình mới, dù anh đã lên tiếng giải thích không phải.

Trước những lời khuyên và "khủng bố tinh thần" của dân mạng, Phi Hùng hiện ngó lơ. Anh hầu như chỉ tương tác với những bình luận lịch sự và không nhắc đến vợ cũ.

Phi Hùng bị khủng bố nhanh chóng tái hợp Lâm Khánh Chi-5
Tổ ấm Phi Hùng - Khánh Chi trước đây.

Lâm Khánh Chi lên xe hoa với Phi Hùng vào tháng 1/2018. Tổ ấm của cặp đôi thêm viên mãn khi chào đón con đầu lòng sau 1 năm chung nhà. Hiện bé trai Thiên Long nhà Lâm Khánh Chi được gần 3 tuổi.

Tuy nhiên cách đây không lâu, Phi Hùng đột ngột tuyên bố chấm dứt hôn nhân, nhấn mạnh từ nay không còn liên quan Lâm Khánh Chi.

"Tạm thời tôi không thể chấp nhận được nữa thì tôi muốn dừng lại, chấm dứt, kết thúc. Tôi cần câu trả lời của Khánh Chi và cô ấy nói chia tay", anh cho biết.

Đến 14/12, Lâm Khánh Chi cũng chính thức tuyên bố không liên quan tới chồng cũ. Giọng ca chuyển giới khẳng định hiện làm mẹ đơn thân.

Phi Hùng bị khủng bố nhanh chóng tái hợp Lâm Khánh Chi-6
Cách đây vài ngày, Phi Hùng hào hứng khoe khoảnh khắc con trai Thiên Long sang nhà mới thăm bố.

Phi Hùng bị khủng bố nhanh chóng tái hợp Lâm Khánh Chi-7
Không gian sống mới của chồng cũ Lâm Khánh Chi sau chia tay.

Phi Hùng bị khủng bố nhanh chóng tái hợp Lâm Khánh Chi-8
Sau chia tay, Lâm Khánh Chi tận hưởng cuộc sống đơn thân, hiếm khi nhắc đến chồng cũ.

Roger
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/phi-hung-bi-khung-bo-yeu-cau-tai-hop-lam-khanh-chi-n-291089.html

Lâm Khánh Chi chuyển giới