Phí Phương Anh diện nguyên hàng hiệu tiền tỷ và mái tóc vàng chanh tấn công Seoul Fashion Week

Là đại diện hiếm hoi của Việt Nam tham dự Seoul Fashion Week 2018 lần này, Phí Phương Anh không làm giới mộ điệu nước nhà thất vọng.

Đến hẹn lại lên, Seoul Fashion Week 2018 lại chứng tỏ sức hút to lớn của mình khi nhận được sự quan tâm theo dõi từ khắp châu Á ngay ngày đầu tiên diễn ra. Đây không chỉ là sân chơi riêng của giới mộ điệu xứ sở Kim Chi mà còn là điểm hẹn để nhiều tín đồ thời trang cũng liên tục đổ về, từ đó cũng “chiêu đãi” người xem bằng hàng loạt bộ cánh ấn tượng.

Phí Phương Anh diện nguyên hàng hiệu tiền tỷ và mái tóc vàng chanh tấn công Seoul Fashion Week-1Phí Phương Anh diện nguyên hàng hiệu tiền tỷ và mái tóc vàng chanh tấn công Seoul Fashion Week-2

Là một trong những đại diện Việt Nam dự Seoul Fashion Week, ngay từ khi xuất hiện, Phí Phương Anh đã trở thành tâm điểm chú ý của các thợ săn ảnh với bộ cánh và mái tóc ombre vàng chanh không thể nổi bật hơn. Người đẹp gây bất ngờ khi kết hợp trang phục vest lịch lãm cùng váy lưới quyến rũ đến từ thương hiệu Chanel đình đám. Tỉ lệ trang phục thoạt nhìn tưởng chừng sẽ làm khó người mặc nhưng đã được Phí Phương Anh chinh phục rất “ngọt”.

Phí Phương Anh diện nguyên hàng hiệu tiền tỷ và mái tóc vàng chanh tấn công Seoul Fashion Week-3Phí Phương Anh diện nguyên hàng hiệu tiền tỷ và mái tóc vàng chanh tấn công Seoul Fashion Week-4

Sử dụng tông đen khá đơn giản cho set đồ lần này, nhưng khi mix&match với bông tai, túi Chanel, giày cao gót đồng màu khiến tổng thể trang phục vô cùng “nịnh” mắt người xem. Ngoài ra, cách trang điểm hút mắt của Phí Phương Anh cũng giúp tổng thể trang phục vô cùng ấn tượng. Được biết, bộ cánh có giá trị lên đến gần 1 tỷ đồng này cho thấy mức độ chịu chi của nữ người mẫu đối với Seoul Fashion Week 2018.

Phí Phương Anh diện nguyên hàng hiệu tiền tỷ và mái tóc vàng chanh tấn công Seoul Fashion Week-5Phí Phương Anh diện nguyên hàng hiệu tiền tỷ và mái tóc vàng chanh tấn công Seoul Fashion Week-6

Sau buổi sáng xuất hiện với hình ảnh quý cô Chanel sang chảnh, Phí Phương Anh tiếp tục "công phá" Seoul Fashion Week bởi hình ảnh futureristic - hot trend mới nhất năm 2018. Người đẹp xuất hiện với bộ trong phục tour-sur-tour ánh bạc mang hơi hướng tương lai.

Với sự xuất hiện lần này cùng với những hoạt động, dự án thực hiện trong thời gian vừa qua, Phí Phương Anh đang định hình trở thành một fashionista cá tính và đầy khác biệt. Với gout thời trang được đánh giá cao cùng thần thái ấn tượng, cô nàng họ Phí hứa hẹn sẽ là gương mặt gây nhiều sự chú ý cùng những bộ cánh chất lừ trong những ngày sắp tới tại Hàn Quốc.

Phí Phương Anh diện nguyên hàng hiệu tiền tỷ và mái tóc vàng chanh tấn công Seoul Fashion Week-7Phí Phương Anh diện nguyên hàng hiệu tiền tỷ và mái tóc vàng chanh tấn công Seoul Fashion Week-8

Trước đó không lâu, Phí Phương Anh đã có màn “chào sân” đầy ấn tượng tại Seoul Fashion Week mùa Xuân - Hè 2018 với bộ cánh “Em Hoa” do NTK Công Trí sáng tạo nên. Không chỉ tinh giản, đẹp mắt, bộ cánh này của Phí Phương Anh còn được đánh giá cao khi xuất hiện trên các phiên bản Vogue (ấn phẩm hàng tuần tại Mỹ)  toàn cầu.

Phí Phương Anh diện nguyên hàng hiệu tiền tỷ và mái tóc vàng chanh tấn công Seoul Fashion Week-9Phí Phương Anh diện nguyên hàng hiệu tiền tỷ và mái tóc vàng chanh tấn công Seoul Fashion Week-10Phí Phương Anh diện nguyên hàng hiệu tiền tỷ và mái tóc vàng chanh tấn công Seoul Fashion Week-11

Có thể nói, thành công quá sớm cũng chính là áp lực lớn đối với Phí Phương Anh, việc thoát khỏi hình ảnh một người mẫu đã đóng đinh trước đó là điều không dễ dàng. Chính vì thế, người đẹp đã không ngừng học hỏi, tìm tòi để định hình phong cách riêng của mình trong làng thời trang Việt. Và không phụ lòng “Quán quân The Face 2016”, style thời trang gần đây của cô luôn nhận được đánh giá cao từ công chúng và giới chuyên môn.

Min
Theo Vietnamnet


Seoul Fashion Week 2018 Phí Phương Anh

Tin tức mới nhất