NSND Hoàng Dũng qua đời

Phim điện ảnh cuối cùng của NSND Hoàng Dũng ra rạp, netizen rủ nhau đi xem để tưởng nhớ

Cư dân mạng háo hức chờ ngày "Gái Già Lắm Chiêu V" ra rạp để tưởng nhớ cố NSND Hoàng Dũng.

Gái Già Lắm Chiêu V là bộ phim được mong đợi nhất Tết 2021, tuy nhiên phải công bố dời lịch chiếu vì dịch Covid 19. Sáng ngày 23/2, nhà sản xuất phim bất ngờ công bố ngày trở lại chính thức từ 12/3.

Phim điện ảnh cuối cùng của NSND Hoàng Dũng ra rạp, netizen rủ nhau đi xem để tưởng nhớ-1

Ngay sau khi thông tin ngày chiếu mới được công bố, Gái Già Lắm Chiêu V ngay lập tức gây bão khắp cộng đồng mạng. Sự háo hức của khán giả được thể hiện qua hàng loạt bình luận và những cái hẹn đi xem đang liên tục xuất hiện khắp các trang mạng xã hội phim phim ảnh và rạp chiếu.

Phim điện ảnh cuối cùng của NSND Hoàng Dũng ra rạp, netizen rủ nhau đi xem để tưởng nhớ-2

Phim điện ảnh cuối cùng của NSND Hoàng Dũng ra rạp, netizen rủ nhau đi xem để tưởng nhớ-3Phim điện ảnh cuối cùng của NSND Hoàng Dũng ra rạp, netizen rủ nhau đi xem để tưởng nhớ-4Phim điện ảnh cuối cùng của NSND Hoàng Dũng ra rạp, netizen rủ nhau đi xem để tưởng nhớ-5
Cư dân mạng háo hức chờ ngày phim ra rạp để tưởng nhớ cố NSND Hoàng Dũng.

Trong Gái Già Lắm Chiêu V, Kaity Nguyễn vào vai Lý Linh, trong một lần trở về dinh thự Bạch Trà Viên tại Huế để tham dự buổi đấu giá cổ vật của cô chị Lý Lệ Hà (NSND Lê Khanh thủ vai) và Lý Lệ Hồng (NSND Hồng Vân thủ vai).

Vô tình một cổ vật trị giá 30 triệu USD bị đánh cắp, Lý Linh đã quyết định ở Huế để cùng hai người trị truy tìm kẻ đánh cắp. Từ đó hàng loạt bí mật “kinh thiên động địa” bắt đầu được phơi bày. Hé lộ thân phận cũng như bộ mặt thật của những người chị em trong Lý gia. 

Gái Già Lắm Chiêu V do bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito thực hiện, cùng sự góp mặt diễn xuất của NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, Kaity Nguyễn, NSND Hoàng Dũng, Khương Lê… chính thức ra rạp từ 12/3.

May
Theo Vietnamnet

 

 


gái già lắm chiêu 5 NSND Hoàng Dũng

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:NSND Hoàng Dũng qua đời