Đúng ngày tang lễ, MV có sự tham gia của cố NSND Hoàng Dũng đạt 100 triệu view

Đức Phúc chia sẻ thành tích MV "Hết Thương Cạn Nhớ" đạt 100 triệu view, ai cũng xót xa vì trùng ngày lễ tang của cố NSND Hoàng Dũng.

Ngày 14/2, NSND Hoàng Dũng qua đời sau thời gian chiến đấu với bệnh tật, hưởng thọ 65 tuổi. Lễ tang NSND Hoàng Dũng được tổ chức vào sáng 20/2 tại Nhà tang lễ Quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội. 

Đặc biệt, đúng vào ngày này MV Hết Thương Cạn Nhớ của Đức Phúc đạt cột mốc 100 triệu view. Được biết trong suốt quá trình sự nghiệp NSND Hoàng Dũng chỉ có 2 lần đóng MV ca nhạc và MV của Đức Phúc là một trong số đó.

Đúng ngày tang lễ, MV có sự tham gia của cố NSND Hoàng Dũng đạt 100 triệu view-1

Ở MV Hết Thương Cạn Nhớ của Đức Phúc ra mắt vào năm 2019 lấy ý tưởng từ truyện Chí Phèo, cố NSND vào vai nhân vật Bá Kiến - một trong những hình tượng nhân vật kinh điển trong nền văn học hiện đại Việt Nam. 

Đúng ngày tang lễ, MV có sự tham gia của cố NSND Hoàng Dũng đạt 100 triệu view-2
Sau khoảng 1 năm 5 tháng, sản phẩm âm nhạc Hết Thương Cạn Nhớ đánh dấu lần thực hiện MV cổ trang của Đức Phúc đã đạt 100 triệu view và sở hữu hơn 618 nghìn lượt thích trên YouTube. 
Đúng ngày tang lễ, MV có sự tham gia của cố NSND Hoàng Dũng đạt 100 triệu view-3
Đức Phúc gửi lời cảm ơn đến toàn bộ ekip khi MV đạt thành tích khủng.

Thời điểm hay tin cố nghệ sĩ ra đi trên trang cá nhân Đức Phúc đã bày tỏ niềm thương kính về NSND Hoàng Dũng trong quá trình quay MV. Nam ca sĩ cũng cho biết dù thời gian không nhiều nhưng anh vẫn được cố NSND tận tình chỉ dạy những kinh nghiệm diễn xuất để hoàn thành tốt vai diễn trong MV. 

Đúng ngày tang lễ, MV có sự tham gia của cố NSND Hoàng Dũng đạt 100 triệu view-4

"Con may mắn có cơ hội được làm việc với chú trong dự án Hết Thương Cạn Nhớ, nhớ ngày nghe tin chú đồng ý tham gia dự án cùng con, con và ekip vui biết nhường nào và cảm thấy mình quá máy mắn và vinh dự!

Dù không có quá nhiều thời gian nhưng chú vẫn tận tình chỉ dạy cho con những kinh nghiệm trong diễn xuất để con có thể hoàn thành tốt vai diễn của mình trong MV", Đức Phúc xúc động chia sẻ.

Đúng ngày tang lễ, MV có sự tham gia của cố NSND Hoàng Dũng đạt 100 triệu view-5

Nhân Từ
Theo VietNamNet


NSND Hoàng Dũng Đức Phúc

Tin tức mới nhất