Phim hành động Mỹ dùng diễn viên đóng thế, gạt bỏ Phạm Băng Băng?

Đoàn làm phim "355" đã bắt đầu quay nhưng Phạm Băng Băng vẫn chưa tham gia. Truyền thông bắt gặp một cô gái Trung Quốc đóng thế "nữ hoàng thị phi".

Ngày 11/9, trang QQ đưa tin bộ phim 355 do nữ diễn viên Jessica Chastain sản xuất đã quay được 2 tháng, trong khi đó Phạm Băng Băng vẫn ở Trung Quốc, chưa gia nhập.

Để thay thế "nữ hoàng thị phi" đoàn làm phim sử dụng một diễn viên người Trung Quốc xinh đẹp. Trang QQ dự đoán, có thể sau này nhà sản xuất 355 sẽ phải dùng đến công nghệ để "đổi đầu", làm cho Phạm Băng Băng xuất hiện trong phim.

Phim hành động Mỹ dùng diễn viên đóng thế, gạt bỏ Phạm Băng Băng?-1
Diễn viên đóng thế Phạm Băng Băng xuất hiện trong cảnh quay.

Thực chất 355 là một dự án phim hành động, kể về các điệp viên với quốc tịch khác nhau, hoạt động tại Mỹ. Các diễn viên chính Marion Cotillard, Penelope Cruz, Lupita Nyong'o đều có diễn viên đóng thế các cảnh nguy hiểm. Tuy nhiên, chỉ có cô gái diễn thế Phạm Băng Băng xuất hiện trong cảnh quay cận mặt cùng dàn sao.

Nữ diễn viên đóng thế cho Phạm Băng Băng bị bên sản xuất giữ kín thông tin, nhưng cư dân mạng vẫn tìm ra. Cô có tên là Lộc Ninh, sở hữu vẻ ngoài gợi cảm, làn da trắng không thua nữ diễn viên họ Phạm. Lộc Ninh mặc bộ váy "long bào" giống thời điểm nữ diễn viên Võ Mỵ Nương tham gia Liên hoan phim Cannes.

Phim hành động Mỹ dùng diễn viên đóng thế, gạt bỏ Phạm Băng Băng?-2
Lộc Ninh từng đóng giả Phạm Băng Băng.

Lộc Ninh sinh ra tại Trung Quốc, năm 2006 di cư sang Anh. Hiện tại cô là diễn viên, người mẫu, nghệ sĩ múa. Cô có kinh nghiệm tham gia hơn 10 bộ phim điện ảnh, nhưng chỉ là vai phụ.

Khán giả Trung Quốc bình luận trên QQ: "Cô ấy so với Phạm Băng Băng càng trẻ trung xinh đẹp", "Cô ấy còn hấp dẫn hơn Phạm Băng Băng", "Dùng luôn Lộc Ninh diễn vai này thì tôi sẽ xem".

Sau scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng chỉ có một dự án phim ảnh là 355. Tương lai nghệ thuật của cô trong nước còn mờ mịt vì công chúng vẫn thể hiện sự tức giận và tẩy chay "nữ hoàng thị phi". Vì vậy dự án 355 có ý nghĩa khá quan trọng với Phạm Băng Băng.

Phim hành động Mỹ dùng diễn viên đóng thế, gạt bỏ Phạm Băng Băng?-3
Lộc Ninh được khen ngợi có nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung.

Theo QQ, trước khi xảy ra scandal trốn thuế, đoàn làm phim muốn dựa vào sự nổi tiếng của Phạm Băng Băng để gây chú ý, đồng thời có lợi về doanh thu sau khi công chiếu tại thị trường Trung Quốc.

Tuy nhiên, hiện tại Phạm Băng Băng đang là "tội đồ" trong mắt công chúng Trung Quốc, vì vậy đất diễn của cô có thể bị thu hẹp. Trong trường hợp xấu nhất, nữ diễn viên có thể bị cắt vai.

Theo Zing


Phạm Băng Băng

Tin tức mới nhất