Loạt phim truyền hình Hoa ngữ được mong chờ trong 2020

Năm sau, người hâm mộ phim Trung Quốc có dịp chứng kiến cuộc đổ bộ của hàng loạt dự án truyền hình với phần nội dung đa dạng và dàn sao hùng hậu lên màn ảnh nhỏ.

Nữ nhân bán nhà: Your Home Is My Business (tạm dịch: Nữ nhân bán nhà) có Tôn Lệ đóng chính. Đây là phiên bản làm lại của tác phẩm cùng tên do Nhật Bản sản xuất hồi 2016. Nội dung phim xoay quanh nhân vật chính Phòng Tự Cẩm - một quản lý của công ty bất động sản. Tự Cẩm là người nghiêm khắc, luôn đặt yêu cầu cao trong công việc.

2sao.vn | Photobook

Bạo phong nhãn: 2019 là năm khó khăn đối với bà mẹ một con Dương Mịch khi bộ phim Trúc mộng tình duyên của cô và Hoắc Kiến Hoa trở thành “bom xịt”. Trong Bạo phong nhãn dự kiến lên sóng năm sau, Dương Mịch đóng cặp với đàn em Trương Bân Bân. Lấy bối cảnh tình hình an ninh quốc gia đang gặp bất ổn, phim kể về hành trình phá án của hai nhân vật An Tĩnh (Dương Mịch) và Mã Thượng (Trương Bân Bân).

2sao.vn | Photobook

Hữu phỉ: Cuộc chiến màn ảnh nhỏ 2020 thêm phần gay cấn khi nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh tái xuất sau gần một năm nghỉ ngơi để chăm sóc gia đình nhỏ. Trong dự án cổ trang Hữu phỉ, cô hợp tác với đàn em Vương Nhất Bác - nam diễn viên nổi lên từ Trần tình lệnh. Sau Sở Kiều truyện, đây là lần thứ hai Triệu Lệ Dĩnh hóa thân thành một nữ hiệp mạnh mẽ.

2sao.vn | Photobook

Tôi thân yêu: Giống như Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi cũng mới trở lại đóng phim sau khi sinh con đầu lòng. Nàng Nhược Hy của Bộ bộ kinh tâm vẫn giữ được vóc dáng, nhan sắc trẻ trung khi tham gia Tôi thân yêu. Sánh vai cùng cô là “thầy Thẩm” Chu Nhất Long - ngôi sao đình đám của phim Trấn hồn. Dự án được thực hiện bởi đạo diễn Đinh Hắc - người tạo nên thành công cho Ngọc quan âm, Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn…

2sao.vn | Photobook

Yến vân đài: Sau khi tổ chức đám cưới trong mơ với nam diễn viên La Tấn, Đường Yên gấp rút trở lại trường quay với bom tấn cổ trang Yến vân đài. Đây là dự án có kinh phí lớn, quy tụ dàn sao hùng hậu bao gồm Xa Thi Mạn, Đậu Kiêu, Kinh Siêu... Yến vân đài được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tưởng Thắng Nam. Nội dung tác phẩm xoay quanh quá trình nhân vật Thái hậu Khất Đang Tiêu xây dựng vương triều từ một bộ tộc người du mục.

2sao.vn | Photobook

Đại Tống cung từ: Ở tuổi 41, Lưu Đào vẫn là cái tên được nhiều nhà sản xuất phim Trung Quốc săn đón và tin tưởng. Năm 2020, bộ phim Đại Tống cung từ có cô đóng cặp cùng nam thần xứ Đài Châu Du Dân sẽ ra mắt khán giả. Trong phim, Lưu Đào đảm nhận vai người phụ nữ mạnh mẽ, tài giỏi có tên Lưu Nga. Nhân vật sau này trở thành Chương Hiến Lưu Hoàng hậu của thời nhà Tống.

2sao.vn | Photobook

Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn: Dương Tử hiện là gương mặt nổi bật trong thế hệ tiểu Hoa đán 9X ở Trung Quốc. Cô trở thành cái tên bảo chứng rating cho nhiều bộ phim như Hương mật tựa khói sương, Thân ái, nhiệt ái… Năm 2020, nữ diễn viên có hai dự án phim đáng chú ý là Thanh Trâm Hành và Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn. Với mỗi phim, cô lần lượt kết hợp với hai mỹ nam Ngô Diệc Phàm và Tiêu Chiến.

2sao.vn | Photobook

Thiện nữ u hồn: Nữ diễn viên Trịnh Sảng trở lại màn ảnh nhỏ qua dự án phim Thiện nữ u hồn trong năm 2020. Phải 4 năm sau tác phẩm Trường tương y, người đẹp mới quay lại với dòng phim cổ trang. Vẻ đẹp trong sáng, ngây thơ của nữ diễn viên rất hợp với vai Nhiếp Tiểu Thiện. Trong dự án mới, cô đóng cặp với nam diễn viên Hầu Minh Hạo - người đảm nhận vai Ninh Thái Thần.

2sao.vn | Photobook

phim hoa ngữ Phim truyền hình