Phim Việt cuối năm nào đạt trăm tỉ?

Mốc trăm tỉ doanh thu cho phim Việt 3 tháng cuối năm 2018 vẫn là sự chờ đợi, khao khát và là cơ hội với bất kỳ phim của ai.

Chưa đầy 3 tháng nữa là kết thúc mùa phim Việt cuối năm, và danh sách phim Việt ra rạp đạt trăm tỉ vẫn là ẩn số khi có khá nhiều phim được đầu tư “khủng” không chỉ số tiền, kỹ thuật, xảo thuật, diễn viên mà còn là các chiến dịch quảng cáo, PR cho phim…

Phim Việt càng ngày càng nhận được sự chú ý của khán giả, gần nhất, nhiều phim Việt như Em chưa 18, Em là bà nội của anh, Để mai tính 2, Siêu sao siêu ngố đều cán mốc doanh thu trên 100 tỉ đồng. 3 tháng cuối năm 2018, phim Việt nào sẽ đạt số “trăm tỉ”?

Một số dự án phim đáng chú ý 3 tháng cuối năm phần nào mang hơi hướng “định hình” trong “fan” phim Việt. Đạo diễn Lê Văn Kiệt với dự án Hai Phượng sau nhiều phim chỉ tồn tại vài ngày ở phòng vé; Ken Ochiai trở lại với Hồn Papa, da con gái để có thể khẳng định Kaity Nguyễn là hiện tượng hay thực lực?

Phim Việt cuối năm nào đạt trăm tỉ?-1
Đạo diễn Lê Văn Kiệt với phim Hai Phượng.

Nửa đầu năm 2018, phim Việt có bom tấn doanh thu nhưng phim rekame gần như chiếm thế, ngược lại 3 tháng cuối năm, không có phim làm lại, nhưng không biết doanh thu có phim nào “cháy” phòng vé, cán mốc trăm tỉ?

Tháng 10, ngoài những dự kiến ra rạp như Cha ma (Bá Vũ), Mặt trời, con ở đâu (Nguyễn Hữu Tuấn), Chuyến xe hạnh phúc (Huỳnh Đông) hay “nhá hàng” Qúy cô hoàn hảo với sự góp mặt của Khả Ngân thì mọi chú ý nhất vào phim Người bất tử, như một “siêu phẩm” của đạo diễn Victor Vũ.

Phim Việt cuối năm nào đạt trăm tỉ?-2
Người bất tử của đạo diễn Victor Vũ.

Sau thất bại với phim hành động Lôi báo, Victor Vũ tiếp tục thử thách mình bằng một đề tài mới với phim Việt, chủ đề tâm linh trong Người bất tử. Ngay từ trailer đầu tiên, phim gây ấn tượng với những bối cảnh cảnh hùng vĩ ở hang động núi non Sơn Đoòng, Quảng Bình, đồng thời câu chuyện phim mang đậm màu sắc kỳ bí với về tâm linh.

Phim là câu chuyện về cuộc đời thăng trầm với đầy rẫy những tham vọng và sự thù hận của Hùng (Quách Ngọc Ngoan thủ vai), người đàn ông sống qua ba thế kỉ nhờ những phép thuật bí ẩn. Ngoài sự đầu tư gần như rất “đỉnh”, phim còn có ekip diễn viên toàn “sao”: Quách Ngọc Ngoan, Đinh Ngọc Diệp, Jun Vũ, Thanh Tú, Vũ Tuấn Việt, Cường Seven, Trương Thế Vinh, Francois Negret…

Tháng 11, Yolo của đạo diễn Phan Minh sẽ “tam đấu” cùng Mỹ nhân thần sách của đạo diễn Nguyễn Phương và Tuyệt vời khi ở bên em của nữ đạo diễn Luk Vân. Nhưng khán giả phim Việt lại có vẻ chờ đợi Thạch Thảo của đạo diễn Mai Thế Hiệp. Đây là phim nhà nước đặt hàng 70% kinh phí, tư nhân góp vốn 30% cùng sản xuất, sau 3 năm đóng băng, với hy vọng tạo doanh thu khủng như năm 2015 với Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh do Victor Vũ đạo diễn.  

Với chi phí ước tính trên 15 tỷ đồng, Thạch Thảo xoay quanh câu chuyện của các em học sinh cấp 3, ghi dấu những kỷ niệm thanh xuân thơ mộng của lứa tuổi 17. Phim đề cao tình bạn, tình thầy trò, tình cảm gia đình, tình yêu trong sáng tuổi học trò... Tùng Maru của nhóm nhạc Uni5 và diễn viên trẻ Bích Ngọc sẽ là bảo chứng doanh thu của phim.

Tháng 12, kết thúc năm phim Việt 2018 ngoài Hai Phượng của Ngô Thanh Vân, Gái già lắm chiêu 2 “ăn theo” phần 1 của cặp đạo diễn Nam Cito - Bảo Nhân thì sự chú ý dồn cho Hồn Papa, da con gái của đạo diễn Ken Ochiai và nhà sản xuất Charlie Nguyễn. Dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng của tác giả Takahisa Igarashi, có tên Papa to Musume no Nanokakan(Bảy ngày của cha và con gái), là câu chuyện tréo ngoe, bi hài của của hai cha con Hải (Thái Hoà) và Châu (Kaity Nguyễn)- hai diễn viên bảo chứng doanh thu trăm tỉ.

Phim Việt cuối năm nào đạt trăm tỉ?-3
Hồn Papa, da con gái do đạo diễn Ken Ochiai và nhà sản xuất Charlie Nguyễn phối hợp sản xuất.

Mối quan hệ của hai người ngày càng xa cách từ khi người mẹ của Châu qua đời. Châu là một cô gái độc lập và tài năng luôn muốn mẹ mình tự hào, trong khi Hải lại là ông bố mê chơi, hay dựa dẫm. Vì một trận cãi nhau mà linh hồn người mẹ đã chuyển đổi thân xác của người cha và con gái. Từ đó, họ mới cảm thấy thông cảm hơn cho đối phương khi người này sống trong cuộc đời của người kia.

Cuối cùng, sau nhiều vai diễn nhỏ và vai trò chỉ đạo sản xuất, đạo diễn, hay những cuộc “dạo chơi” tìm đối tác trên phim trường quốc tế, đả nữ Ngô Thanh Vân đánh dấu sự trở lại sau gần 5 năm vắng bóng với vai diễn viên chính trong phim Hai Phượng.

Là hành trình người mẹ (Ngô Thanh Vân thủ vai) đi tìm và giành lại đứa con trong tay những kẻ bắt cóc, vượt qua bao khó khăn và hiểm nghèo. Với câu “Mẹ… Không bao giờ bỏ cuộc!” cùng hình ảnh Ngô Thanh Vân mình đầy thương tích, ánh mắt như có lửa, cùng ý chí kiên cường, Hai Phượnghứa hẹn sẽ là bộ phim hành động đáng chờ đợi để kết thúc năm phim Việt 2018.

Phim nào sẽ đạt doanh thu trăm tỉ? Với những đạo diễn lần đầu ra mắt phim điện ảnh như Nguyễn Thành Vinh, Trần Nhân Kiên, Nguyễn Phương… thì “trăm tỉ” là ước mơ xa, du hy vọng cháy bỏng, nhưng trên hết vẫn là sự khẳng định được mình, liệu có đứng vững để tiếp tục các dự án phim thứ 2, thứ 3…  

Nhưng với các đạo diễn đã từng qua giai đoạn “đầu tay”, ai cũng cảm thấy như mình đã sắp chạm vào độ “nóng” của con số “trăm tỉ” như: Phan Minh với Tốc độ và đường cong, Trùm cỏ hay Xưởng 13 vẫn chưa tạo được nhiều dấu ấn và lần này tiếp tục hy vọng với Yolo vì có át chủ bài PR là Sobin Hoàng Sơn; Bá Vũ với Cha Ma, không ngừng kiên trì miệt mài tìm vinh quang ở thể loại kinh dị sau Ngủ với hồn ma năm 2015 không mấy thành công; Nữ đạo diễn trẻ Luk Vân sau khi được biết với dự án đầu tay 4 năm 2 chàng 1 tình yêu, tiếp tục hợp tác với Harry Lu trong Tuyệt vời khi ở bên em, kết hợp thêm 1 hotboy nữa là B Trần với mong muốn chinh phục “đỉnh” trăm tỉ doanh thu;

Nguyễn Hữu Tuấn trở lại với Mặt trời, con ở đâu sau 6 năm kể từ bộ phim chào sân điện ảnh Dành cho tháng 6 năm 2012; Mai Thế Hiệp Có căn nhà nằm nghe nắng mưa cũng tìm kiếm sự thừa nhận ở vị trí đồng đạo diễn với Chuyến xe hạnh phúc Thạch Thảo, thay vì được biết đến như một diễn viên;

Huỳnh Đông với vốn liếng ban đầu là phim kinh dị Oán, nay hy vọng với Chuyến xe hạnh phúc… Nhưng cho dù không còn là sản phẩm đầu tay, xem ra cơ hội bứt phá của các đạo diễn này chưa rõ ràng lắm, nên khó bảo chứng trăm tỉ doanh thu.

Người bất tử, Hai Phượng, Hồn Papa, da con gái có vẻ được kỳ vọng bom tấn doanh thu trăm tỉ hơn cả. Đạo diễn tên tuổi, dàn diễn viên ngôi sao- thần tượng, nhà sản xuất và phát hành uy tín cùng chiến lược PR chuyên nghiệp… tạo niềm hy vọng gây “chấn động” phòng vé.

Thế nhưng, bí ẩn doanh thu phim Việt ra rạp ở Việt Nam không phải cứ theo công thức mặc định như thế là có thể dẫn tới thành công, đôi khi vẫn có những điều bất ngờ khó lý giải. Ken Ochiai với công thức như vậy ở Vệ sĩ Sài Gòn đã từng thất bại, nhà sản xuất Charlie Nguyễn đầy kinh nghiệm và bản lĩnh cũng nếm trải bẽ bàng với Fan cuồng, Victor Vũ cũng thảm bại với Lôi Báo, Lê Văn Kiệt thì chưa bao giờ “chiến thắng” phòng vé.

Mốc trăm tỉ doanh thu cho phim Việt 3 tháng cuối năm 2018 vẫn là sự chờ đợi, khao khát và là cơ hội với bất kỳ phim của ai. Và các “fan” phim Việt sẽ cùng “thẩm” để “bình chọn” phim nào sáng giá “trăm tỉ”.

Theo VOV

Nghi phạm livestream lén phim 'Gái già lắm chiêu 2' đối diện với sự trừng trị của pháp luật

Cơ quan công an đã vào cuộc điều tra về vụ việc livestream trái phép phim "Gái già lắm chiêu 2" và tìm ra được nghi phạm.

H’Hen Niê từng khoe tài diễn xuất khi đi casting phim hành động

Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng những màn catwalk điêu luyện, H’Hen Niê còn từng thể hiện tài diễn xuất khi đi casting phim "578".

Báo Hàn Quốc truy lùng danh tính nữ diễn viên chụp ảnh cùng HLV Park Hang Seo

Cô nàng xinh đẹp đó không phải ai xa lạ mà chính là Thu Hoài - gương mặt quen thuộc với khán giả Việt Nam qua những bộ phim truyền hình như "Người phản xử", "Yêu thì ghét thôi".

Đạo diễn phim 'Gái già lắm chiêu 2': 'Chúng tôi yêu cầu ngừng livestream nhưng nghi phạm thách thức và không dừng lại'

Sau vụ việc bộ phim "Gái già lắm chiêu 2" bị livestream trong rạp gần 1 tiếng đồng hồ, đạo diễn và các diễn viên đã lên tiếng.

Ninh Dương Lan Ngọc 'đá xéo' từ Angela Phương Trinh cho đến Trường Giang - Nhã Phương trong phim mới?

"Gái già lắm chiêu 2" là một dự án điện ảnh vô cùng hấp dẫn với những câu chuyện hậu trường của làng giải trí Việt khơi gợi trí tò mò của khán giả.

'Quỳnh Búp Bê' Phương Oanh gợi cảm tái ngộ 'tình cũ' Mạnh Trường

Phương Oanh và Mạnh Trường đã có cơ hội gặp gỡ tại Lễ khai mạc Liên hoan phim Việt Nam - Hàn Quốc, sau khi từng đóng chung trong bộ phim "Ngược chiều nước mắt" phát sóng năm ngoái.

Nam diễn viên kỳ cựu của Disney bị bắt về tội ấu dâm

Nam diễn viên Stoney Westmoreland - ngôi sao series "Andi Mack" của Disney vừa bị cảnh sát bắt giữ điều tra về cáo buộc gạ tình một thiếu niên 13 tuổi.

Park Hang Seo: Người thắp lên ngọn lửa chiến thắng từ chính 'khuyết điểm' của học trò

Trong phim tài liệu "Park Hang Seo - Người Truyền Lửa", người xem sẽ thấy vị HLV Hàn Quốc chia sẻ về cách mà ông đã từng bước thay đổi lối suy nghĩ của những người cho rằng "thể hình nhỏ" là một khuyết điểm.

Phim 'Gạo nếp gạo tẻ': Dài lê thê, gây nhàm chán và vô lý

Càng về cuối, "Gạo nếp gạo tẻ" càng lộ nhiều khuyết điểm như tình tiết kéo dài lê thê, tâm lý nhân vật thiếu logic...

Lý Nhược Đồng bất ngờ tiết lộ không thích vai Vương Ngữ Yên trong 'Thiên Long Bát Bộ'

"Năm đó, tôi không thích vai Vương Ngữ Yên, không thích cô gái ngốc như thế. Nhưng thời gian khéo trêu người, tôi lại mù quáng giống cô ấy", Lý Nhược Đồng chia sẻ.

Trận chung kết AFF Cup 2018 đạt rating 'khủng' tại Hàn Quốc

HLV Park Hang Seo là nguyên nhân chính khiến người Hàn Quốc quan tâm đến đội tuyển Việt Nam.

HLV Park Hang Seo: 'Bóng đá là thứ duy nhất tôi có thể làm tốt'

HLV Park Hang Seo đã dành 45 năm cuộc đời cho niềm đam mê bóng đá, trong một thế giới cạnh tranh đầy khốc liệt. Ông là chứng minh của câu nói "gừng càng già càng cay".

Đài SBS Hàn Quốc bất ngờ tung trailer trận chung kết AFF Cup cổ vũ thầy trò Park Hang Seo

HLV Park Hang Seo và các học trò thực sự tạo nên "cơn sốt" ở Hàn Quốc kể từ sau giải U23 châu Á khi tuyển Việt Nam xuất sắc giành ngôi á quân.

'Diên Hi công lược' bán bản quyền cho 90 quốc gia, thu về 2.000 tỷ

Có thể nói "Diên Hi công lược" là bộ phim truyền hình thành công nhất màn ảnh Trung Quốc năm 2018.

Bị tố giả dối, Thu Quỳnh vẫn kêu gọi khán giả xem phim của chồng cũ Chí Nhân

Thay vì thể hiện thái độ bức xúc trước hành động của chồng cũ, Thu Quỳnh bất ngờ đăng tải dòng trạng thái kêu gọi khán giả xem phim mới có Chí Nhân đóng

HLV Park Hang Seo cũng từng thất bại ê chề trước khi trở thành người hùng tại Việt Nam

Trước khi gặt hái nhiều thành công với đội tuyển Việt Nam, huấn luyện viên Park Hang Seo cũng từng phải đối mặt với thất bại.

3 nam phụ khiến hội chị em điên đảo, ngày nhớ đêm mong trong năm 2018

Không giành được trái tim nữ chính nhưng 3 anh chàng này cũng đã thành công trong việc gây thương nhớ cho khán giả.

Chỉ vì đóng cảnh 'nóng' quá thật, những ngôi sao dù sự nghiệp xuất sắc vẫn phải chịu cảnh bị người yêu... đá

Có nhiều diễn viên đã không được một nửa của mình thông cảm khi chấp nhận đóng cảnh nóng trên màn ảnh.

'Avengers' và các siêu anh hùng giúp nâng tầm Hollywood trong năm 2018

Năm 2018 vẫn còn hơn hai tuần nữa mới khép lại, nhưng doanh thu phòng vé Bắc Mỹ toàn năm đã sớm vượt mốc 11 tỷ USD.

Dù phim bị hoãn chiếu vì tuyển Việt Nam, mỹ nhân xứ Hàn vẫn gửi lời chúc đến HLV Park Hang Seo

Lee Min Jung đã gửi lời chúc may mắn đến HLV Park Hang Seo và đội tuyển Việt Nam.

Đài Hàn Quốc hoãn chiếu phim để tường thuật trực tiếp chung kết lượt về AFF

Bộ phim "Fates and Furies" do Lee Min Jung và Joo Sang Wook đóng chính phải nhường sóng cho trận chung kết lượt về giữa Việt Nam và Malaysia.

Bị FPTplay xài lậu phim, nhà sản xuất 'Gạo nếp gạo tẻ' đòi bồi thường 9 tỷ đồng

Phía nhà sản xuất cho biết dù đã cảnh cáo Công ty cổ phần viễn thông FPT về việc đăng tải phim mà chưa xin phép nhưng không thấy bất kỳ động thái nào từ đối phương nên quyết định đệ đơn kiện lên tòa án.

Hóa ra Quang Hải và Quế Ngọc Hải của tuyển Việt Nam lại là fan của bộ phim đình đám này!

Đó chính là bộ phim điện ảnh "Em chưa 18", hiện vẫn giữ vị trí thứ 1 trong top "bom tấn Việt" có doanh thu cao nhất lịch sử.

Thúy Ngân 'Gạo nếp gạo tẻ': 'Khi khán giả tát tôi chỉ vì quá ghét Hân, tôi biết lúc đó họ đang rất yêu mình'

Nữ diễn viên Thúy Ngân đã chia sẻ chân thành về những tình huống "dở khóc dở cười" khi khán giả thẳng tay tát cô vì quá ghét nhân vật Hân trong "Gạo nếp gạo tẻ".

Bom tấn Giáng sinh 'Bumblebee' bất ngờ được giới phê bình khen ngợi

Buổi công chiếu của bom tấn Bumblebee đã diễn ra tại Hollywood trong sự chào đón của người hâm mộ.

Bạn thân Thu Quỳnh mỉa mai Chí Nhân khi liên tục tố vợ cũ giả tạo, diễn sâu

Nữ diễn viên Hương Giang đã lên tiếng khi chứng kiến Chí Nhân liên tục kể xấu bạn mình trước truyền thông.

Đời buồn của thánh nữ phim cấp 3 Nhật Bản: Lấy chồng hoàn lương nhưng lại bị ngăn cản sinh con

Có cư dân mạng để lại lời nhắn cho Aoi Sora rằng: "Là diễn viên phim cấp 3 mà muốn có con, đứa trẻ rất đáng thương”.

Cuộc đối đầu kịch liệt của những nghệ sĩ hài làm Web drama

Web drama đang tạo ra sức hút và cạnh tranh khốc liệt tại giải thưởng Ngôi Sao Xanh mùa thứ 5 nhờ kịch bản mới lạ, câu chuyện ấn tượng, đầu tư công phu, chỉn chu trong từng chi tiết cùng sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên hài ăn khách.

Bị Chí Nhân nói 'giống hệt My Sói', Thu Quỳnh phản ứng quân tử: 'Tôi vẫn tin anh ấy là người bố tốt'

Bà mẹ một con thừa nhận rằng mình đã quá mệt mỏi mỗi khi chuyện cũ bị đưa lên báo. Dẫu vậy, Thu Quỳnh không bao giờ phá vỡ nguyên tắc: "Hãy cư xử văn minh vì chúng ta là những con người văn minh, ở một thời đại văn minh".

Ekip tài tử 'Giày thủy tinh' viết tâm thư: 'Cảm ơn Lý Nhã Kỳ đã không bỏ rơi chúng tôi kể cả lúc khó khăn nhất'

Đại diện đoàn phim Hàn Quốc - đạo diễn Park Hee Jun đã viết một bức tâm thư nói về việc tài tử Han Jae Suk bị giữ ở khách sạn và nhiều bất cập khác trong thời gian quay phim "Thiên đường" ở Việt Nam.

Sau 'Quỳnh Búp Bê', màn ảnh Việt lại có phim đầy rẫy những cảnh cưỡng hiếp

"Những cô gái lên thành phố" là bộ phim nói về những cô gái tỉnh lẻ lên thành phố mưu sinh và phải đối mặt với nhiều hiểm họa như cưỡng bức, quấy rối tình dục...

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 96: Thúy Ngân trở về đoàn tụ cùng gia đình trong sự ủng hộ của mọi người

“Nhà mình bây giờ tuy rất nhỏ nhưng vẫn là nhà, dù con có làm gì đi nữa thì con vẫn là con của ba” - lời khuyên của ông Vương đã khiến Hân trở về đoàn tụ cùng gia đình.

Lê Xuân Tiền chia tay bạn gái vì đóng cảnh nóng với Ninh Dương Lan Ngọc

Mẫu nam sinh năm 1996 chia sẻ bạn gái anh quá ghen tuông, không chấp nhận việc Lê Xuân Tiền nhận lời đóng phim “Gái già lắm chiêu 2” nên cả hai chia tay.

Ninh Dương Lan Ngọc công khai tình tứ bên 'phi công trẻ' siêu đẹp trai với body 6 múi

Không chỉ thân thiết với nhau trong phim, ngoài đời, Ninh Dương Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền cũng tình tứ không kém. Xuyên suốt quá trình quảng bá phim, cả hai có những cử chỉ “tình bể bình” như những cặp đôi thực sự.

Những phim truyền hình chiếm lĩnh màn ảnh năm 2018

"Gạo nếp gạo tẻ", "Quỳnh búp bê" và "Cả một đời ân oán" là những phim truyền hình gây bão màn ảnh Việt trong năm vừa qua.

Chí Nhân vạch mặt Thu Quỳnh dối trá, MC Minh Hà nhận mình 'thù dai nhớ lâu': Vết thương lên da non vì sao lại bật máu?

Sự thật đằng sau lùm xùm tình ái của cả 3 thì chỉ có người trong cuộc mới biết rõ. Thế nhưng người khôn ngoan là người im lặng, tự tìm cách giải quyết những khúc mắc chứ không phải "nói dài nói dai lại thành ra nói dại".

Hoa hậu Hương Giang khiến fans ghen tị vì quá thân thiết với siêu anh hùng Aquaman

Giọng ca "Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh" khiến hàng trăm người hâm mộ có mặt tại sự kiện phải ghen tị khi được chụp ảnh thân mật với "Hải vương Aquaman" Jason Momoa cùng "Công chúa Mera" Amber Heard.

Hành trình nhan sắc của Park Bo Gum: Từ cậu bé béo tròn cho đến mỹ nam vạn người mê

Giờ đây Park Bo Gum không còn là cậu bé mũm mĩm ngày nào nữa mà đã trở thành nam thần trong lòng nhiều fans nữ.

Sau 3 năm ly hôn, Chí Nhân bất ngờ tuyên bố sự thật: Thu Quỳnh dối trá giống hệt My Sói trong 'Quỳnh Búp Bê'

"Bạn có thể sống chung với một người mà không biết lúc nào người ta nói thật, lúc nào người ta nói dối không? Tôi càng im lặng thì cô ấy càng gồng lên, diễn một vai diễn mà không phải bản thân cô ấy", Chí Nhân trải lòng về vợ cũ.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 95: Hân suýt bị cưỡng bức, Kiệt đến giải cứu như một người hùng

Hân bị gã côn đồ đột nhập vào nhà định giở trò xằng bậy. Nhận được cuộc gọi cầu cứu của Hân, Kiệt đã bỏ dở bữa cơm cùng mẹ con Phúc để kịp thời đến cứu nguy.

Sốc với nam diễn viên tự chặt cánh tay, giả thương binh để được đóng phim

Nam diễn viên Todd Lawson LaTourrette tìm cách thu hút chú ý trong thời gian chịu đựng chứng rối loạn lưỡng cực.

Park Seo Joon thắng giải thưởng lớn tại '2018 Star Of Korean Tourism Award' cho phim 'Thư ký Kim sao thế?'

Trong buổi lễ "Star Of Korean Tourism Award năm 2018" được diễn ra vào chiều nay, Park Seo Joon đã nhận được giải thưởng mới cho vai diễn thông qua bộ phim "Thư ký Kim sao thế?".

Top 5 bộ phim Hoa ngữ dở nhất năm 2018: Dương Mịch và Angela Baby đều bị gọi tên

"Người đàm phán", "Thời đại lập nghiệp", "Vườn sao băng 2018".... là những tác phẩm bị chê bai dữ dội nhất năm nay.

'Diên Hi Công Lược' sẽ có phần tiếp theo mang tên 'Thịnh Đường Công Lược'?

"Thịnh Đường Công Lược" tiếp tục sử dụng ê-kíp của "Diên Hi Công Lược" và vẫn do Vu Chính đảm nhận vai trò sản xuất.

Tài tử 'Giày thủy tinh' tố nhà sản xuất Việt Nam nợ tiền và thiếu trách nhiệm

Phía nam tài tử khẳng định, anh rất thất vọng trước cách làm việc tắc trách của nhà sản xuất phim "Thiên đường" và sẽ không tiếp tục hợp tác với đơn vị này để thực hiện bộ phim.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 94: Gặp lại nhau trong hoàn cảnh éo le, Kiệt làm 1 việc khiến Hân xấu hổ không nói nên lời

Biết Hân đang bị bệnh, Kiệt đưa ông chủ quán cơm 500 nghìn để xin cho cô nghỉ 1 ngày. Hân cúi mặt, nuốt nước mắt cám ơn Kiệt như một người xa lạ.

Song Hye Kyo không cứu nổi kịch bản đầy sạn của 'Encounter'

"Encounter" với sự tham gia của hai diễn viên danh tiếng nhất làng giải trí Hàn Quốc là Song Hye Kyo và Park Bo Gum có rating cao nhưng vẫn bị chê bai.

Diễn viên từng giành giải Oscar Morgan Freeman lặng lẽ tới Việt Nam

Morgan Freeman đến thăm Văn Miếu ở Hà Nội và một số địa danh khác. Ông cùng ê-kíp tới Việt Nam để thực hiện dự án phim tài liệu.

Ác nữ 'Tân dòng sông ly biệt' từng hành hạ Triệu Vy chết đi sống lại bây giờ ra sao?

Sự kiện: Phim cũ người xưa

Năm tháng qua đi nhưng nhan sắc của Vương Tuyết Cầm ngày nào vẫn khiến không ít người ngưỡng mộ.

Live-action Bad Luck ‘đốn tim’ fan với 2 cặp đôi chính cực yêu

Bên cạnh những tình huống hài hước thú vị, Live-action Bad Luck (Lời nguyền tuổi 17) còn gây sốt bởi hai cặp đôi diễn viên chính cực đáng yêu.