Phong cách độc lạ của cô gái Hàn thiết kế trang phục cho Billie Eilish

Trước khi thiết kế trang phục cho nữ nghệ sĩ Billie Eilish, MLMA đã nổi tiếng trên mạng nhờ kiểu ăn mặc, trang điểm không giống ai.

Phong cách độc lạ của cô gái Hàn thiết kế trang phục cho Billie Eilish-1
MLMA (người Hàn Quốc sống tại Canada) hay còn được biết đến với tài khoản Instagram @melovemealot nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng nhờ sở hữu phong cách ăn mặc độc lạ, cá tính đến mức kỳ dị. Thường xuyên đăng tải những nội dung được đánh giá là mang tính nghệ thuật, thậm chí tạo xu hướng, cô nàng từng xuất hiện trên nhiều tạp chí về thời trang. Hiện MLMA thu hút 1,1 triệu lượt theo dõi. Ảnh: @melovemealot.

Phong cách độc lạ của cô gái Hàn thiết kế trang phục cho Billie Eilish-2
MLMA chính là người đứng đằng sau một số bộ trang phục bắt mắt của nữ ca sĩ nổi tiếng với phong cách "chất ngầu" Billie Eilish. Không chỉ thế, cô gái Hàn Quốc còn sải bước trên sàn diễn của nhà mốt Gucci cùng phụ kiện là "thủ cấp của chính mình". Chưa hết, MLMA còn được biết đến với vai trò ca sĩ. Ảnh: @melovemealot.

Phong cách độc lạ của cô gái Hàn thiết kế trang phục cho Billie Eilish-3
MLMA từng từ bỏ công việc nhà thiết kế thời trang để trở thành "nghệ sĩ toàn thời gian". Tuy nhiên, cô quyết định trở lại ngành thời trang và mở thương hiệu riêng tên SKOOT. Khi được trang Paper hỏi về lý do nổi tiếng, MLMA cho hay: "Tôi nghĩ rằng mọi người thích tôi bởi phong cách không giống ai". Ảnh: @melovemealot. 

Phong cách độc lạ của cô gái Hàn thiết kế trang phục cho Billie Eilish-4
Nữ nghệ sĩ Hàn chuộng ăn mặc theo phong cách hip hop với các kiểu quần áo rộng rãi, thoải mái. Đa số trang phục đều được cô nàng thiết kế thêm những hình vẽ nổi bật, độc lạ. Bên cạnh gu ăn mặc dị, cô còn gây chú ý với nhiều kiểu họa mặt không đụng hàng. Ảnh: @melovemealot. 

Phong cách độc lạ của cô gái Hàn thiết kế trang phục cho Billie Eilish-5
MLMA khá yêu thích những nhân vật hoạt hình như Pikachu, Naruto, Sailor Moon... và thường lấy cảm hứng thiết kế từ chúng. Trước loạt ảnh của cô gái Hàn, dân mạng để lại nhiều bình luận. Tài khoản @sera_gabriella cho hay: "Ngưỡng mộ bạn quá". Ảnh: @melovemealot. 

Phong cách độc lạ của cô gái Hàn thiết kế trang phục cho Billie Eilish-6
MLMA được cho là người khởi xướng trào lưu lông mày và môi lượn sóng. Cách trang điểm này sau đó được nhiều dân mạng bắt chước, tạo thành xu hướng trong giới làm đẹp. Bên cạnh đó, cô cũng sáng tạo nên kiểu tóc uốn xoăn phần mai mà Jisoo (BlackPink) từng để trong đợt quảng bá Kill This Love. Ảnh: @melovemealot. 

Phong cách độc lạ của cô gái Hàn thiết kế trang phục cho Billie Eilish-7
Những trang phục ấn tượng "cộp mác" MLMA được Billie Eilish diện trên sân khấu. Tất cả hình ảnh trên quần áo và phụ kiện đều được nữ nghệ sĩ Hàn tự thiết kế, tỉ mỉ vẽ bằng tay. Một trong các món đồ được yêu thích nhất của MLMA là giày dáng chunky, vẽ họa tiết rối mắt và tên của người sở hữu. Ảnh: Pinterest, Twitter.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/phong-cach-doc-la-cua-co-gai-han-thiet-ke-trang-phuc-cho-billie-eilish-post1027267.html

Billie Eilish

Tin tức mới nhất