Chốn riêng tư của dàn mỹ nhân: Ngọc Trinh để lộ 'đồ nhạy cảm', Bà Tưng gây bất ngờ!

Hiếm hoi lắm người hâm mộ mới thấy không gian riêng tư của dàn mỹ nhân đình đám.

Cách đây vài ngày, Bà Tưng (Huyền Anh) đăng tải clip hậu trường chụp ảnh trên trang cá nhân. Trong clip, hot girl xứ Nghệ diện váy 2 dây, khoe vẻ đẹp gợi cảm. Tuy nhiên, cư dân mạng lại chú ý tới hậu cảnh khá bừa bộn là nơi chụp hình của Bà Tưng.

Có thể thấy căn phòng có bối cảnh giống phòng ngủ với chăn, ga, dụng cụ cá nhân... được sắp xếp lộn xộn. Nhiều người nhận định đây là phòng ngủ của Bà Tưng và chê bai: "Nhìn cái phòng như chuồng lợn", "Con gái gì mà ở bẩn thế?", “Phòng hot girl nổi tiếng là như vậy hả”...

Chốn riêng tư của dàn mỹ nhân: Ngọc Trinh để lộ đồ nhạy cảm, Bà Tưng gây bất ngờ!-1

Trước nhiều ý kiến trái chiều, người đẹp 9X cho biết đây không phải là phòng mình mà là studio chụp ảnh: "Đây là studio chứ có phải phòng mình đâu mà nói chuồng lợn vậy. Studio theo phong cách cổ điển và nó lộn xộn có chủ đích của gia chủ nhé".

Chốn riêng tư của dàn mỹ nhân: Ngọc Trinh để lộ đồ nhạy cảm, Bà Tưng gây bất ngờ!-2Chốn riêng tư của dàn mỹ nhân: Ngọc Trinh để lộ đồ nhạy cảm, Bà Tưng gây bất ngờ!-3
Chi Pu thường check-in ngay tại phòng ngủ riêng. Cựu hot girl đình đám theo đuổi style gợi cảm, luôn biến hóa theo phong cách hot nhất showbiz.

Chốn riêng tư của dàn mỹ nhân: Ngọc Trinh để lộ đồ nhạy cảm, Bà Tưng gây bất ngờ!-4
Elly Trần khéo léo khoe được đôi chân dài miên man khi đang say ngủ. 

Chốn riêng tư của dàn mỹ nhân: Ngọc Trinh để lộ đồ nhạy cảm, Bà Tưng gây bất ngờ!-5
Hiếm hoi lắm, người hâm mộ mới thấy phòng ngủ của Hương Giang. Có thể thấy, chốn riêng tư của Hoa hậu chuyển giới có màu sắc trang nhã, được sắp xếp bài trí đồ vật gọn gàng. 

Chốn riêng tư của dàn mỹ nhân: Ngọc Trinh để lộ đồ nhạy cảm, Bà Tưng gây bất ngờ!-6
Phòng ngủ của Hòa Minzy được sắp xếp gọn gàng, sạch sẽ.

Chốn riêng tư của dàn mỹ nhân: Ngọc Trinh để lộ đồ nhạy cảm, Bà Tưng gây bất ngờ!-7
Phòng ngủ của hot girl Nhã Tiên đúng tiêu chuẩn "sang - xịn - mịn" với phong cách châu Âu sang trọng. Trên trang cá nhân, Nhã Tiên thường khoe không gian sống sang chảnh của mình. 

Chốn riêng tư của dàn mỹ nhân: Ngọc Trinh để lộ đồ nhạy cảm, Bà Tưng gây bất ngờ!-8
Ngọc Trinh để lộ chiếc ghế tình yêu trong phòng ngủ. 

Chốn riêng tư của dàn mỹ nhân: Ngọc Trinh để lộ đồ nhạy cảm, Bà Tưng gây bất ngờ!-9
Ngoài ra, chân dài 8X còn treo bức ảnh nude 100% của mình trong phòng.

Theo Emdep

Xem link gốc Ẩn link gốc https://emdep.vn/giai-tri/chon-rieng-tu-cua-dan-my-nhan-ngoc-trinh-de-lo-do-nhay-cam-ba-tung-gay-bat-ngo-nhat-20210504145149276.htm?fbclid=IwAR2vYC-jifbRfWpEFz56lw-BgOuP8oGrgsmjWfyNbfE_RwrS9rYZCt6QjTE

Ngọc Trinh Chi Pu

Tin tức mới nhất