Covid-19 - Cập nhật tin tức mới nhất

Phong tỏa chung cư nơi Vũ Khắc Tiệp ở vì có người tiếp xúc với bệnh nhân thứ 91 mắc Covid-19

Chỉ mới kết thúc cách ly tập trung được ít ngày, chung cư nơi Vũ Khắc Tiệp sống lại vừa bị phong tỏa: Ông bầu này quá "nhọ" giữa mùa dịch Covid-19?

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhiều chung cư ở TP.HCM người dân đang phải cách ly lại nhà. Trong đó chung cư cao cấp Masteri ở phường Thảo Điền đã được cách ly từ đêm qua, do nơi đây có 5 cư dân tiếp xúc gần với bệnh nhân thứ 91 mắc Covid-19 là phi công của Vietnam Airlines, quốc tịch Anh.

Những cư dân này đã đến quán bar Buddha vui chơi cùng thời điểm với phi công người Anh. Theo ghi nhận từ chiều 22/3, 2 đầu tuyến đường D10 đi qua tòa nhà T4 (khu B) của chung cư Masteri đã được lập hàng rào cách ly, mỗi bên đều có bảo vệ túc trực để hướng dẫn người dân hạn chế ra vào.

Đáng chú ý, đây cũng là chung cư nơi Vũ Khắc Tiệp đang sống. Nếu ông bầu này cũng ở tòa T4 thì rất có thể lại một lần nữa Vũ Khắc Tiệp phải cách ly để đảm bảo dịch bệnh được kiểm soát. Liên lạc với Vũ Khắc Tiệp, ông bầu này khóa máy. Trên trang Instagram, Vũ Khắc Tiệp vẫn cập nhật nhiều hình ảnh vui nhộn hàng ngày của mình.

Phong tỏa chung cư nơi Vũ Khắc Tiệp ở vì có người tiếp xúc với bệnh nhân thứ 91 mắc Covid-19-1

Trước đó, Vũ Khắc Tiệp từng 2 lần cách ly, lần đầu tại nhà sau khi trở về từ Ý. Lần thứ 2 ông bầu này phải cách ly tập trung tại khu tập trung ở Cát Lái (quận 2) do phát hiện ca nhiễm thứ 17.

Khi đó, Vũ Khắc Tiệp gây tranh cãi khi phát ngôn cảm thấy khu cách ly Cát Lái quá ngột ngạt. Điều này khiến ông bầu của Ngọc Trinh phải nhận rất nhiều chỉ trích, công khai xin lỗi đồng thời ngừng sử dụng mạng xã hội Facebook.

Theo Tổ quốc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://toquoc.vn/phong-toa-chung-cu-noi-vu-khac-tiep-o-vi-co-nguoi-tiep-xuc-voi-benh-nhan-thu-91-mac-covid-19-22020233221940344.htm

COVID-19 Virus Corona Vũ Khắc Tiệp

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Covid-19 - Cập nhật tin tức mới nhất