Phụ nữ đừng để những thứ này trên tủ lạnh

Bây giờ đối với nhiều người đàn ông, điều phiền phức nhất là mua nhà và lập gia đình. Trong khi đối với phụ nữ, thường là việc trang trí nhà cửa và sắp đặt đồ đạc, thiết bị điện.

Việc sắp xếp đồ đạc, đồ điện có ảnh hưởng lớn đến tài vận của gia đình, ảnh hưởng đến tài lộc, nếu đặt không khéo thì rất dễ bị hao tài, nếu đặt tốt thì Thần Tài sẽ đến, mang tài lộc cho bạn mỗi ngày.

Phụ nữ đừng để những thứ này trên tủ lạnh-1

Đa số mọi người ngày nay đều coi trọng phong thủy, một số sẽ nhờ thầy phong thủy tư vấn cho ngôi nhà, để gia đình càng về sau càng giàu có.

Phụ nữ đừng để những thứ này vào tủ lạnh, làm sai sẽ cắt hết tài lộc của gia đình đấy.

Đồ điện

Phụ nữ đừng để những thứ này trên tủ lạnh-2

Tốt nhất không nên đặt đồ điện lên tủ lạnh, chúng tôi tin ai cũng biết đồ điện có từ trường, nếu để 2 đồ điện quá gần nhau thì từ trường sẽ gây nhiễu cho nhau.

Từ trường không chỉ là từ trường vật lý mà còn hợp phong thủy, nếu đặt đồ điện trên tủ lạnh thì khả năng tản nhiệt của tủ lạnh cũng kém, tuổi thọ của đồ điện bị rút ngắn dẫn đến hao tài tốn của.

Cây xanh

Phụ nữ đừng để những thứ này trên tủ lạnh-3

Đặt cây xanh trên tủ lạnh là việc mà nhiều người làm, nó có thể đóng vai trò trang trí, làm đẹp nhưng nếu làm như vậy là sai lầm. Không những làm cho khả năng tản nhiệt của tủ lạnh kém hơn mà còn khiến bức xạ của tủ lạnh ảnh hưởng đến cây cối dễ héo tàn, linh khí phong thủy ngày càng yếu, Thần Tài khi nhìn thấy sẽ bỏ chạy.

Đồ lặt vặt

Phụ nữ đừng để những thứ này trên tủ lạnh-4

Không nên để quá nhiều đồ lặt vặt trên tủ lạnh. Nhiều người đặt một số đồ lặt vặt trên tủ lạnh vì nghĩ có thể tận dụng không gian nhưng trông rất bừa bộn, khó coi.

Một trong những yếu tố quan trọng trong phong thủy đó chính là sạch sẽ, ngăn nắp, đặt quá nhiều đồ linh tinh trên tủ lạnh chỉ khiến của cải “không cánh mà bay”.

Ngoài ra, thức ăn để trong tủ lạnh quá lâu thì nên vứt bỏ, nhất là những thực phẩm bị hỏng hoặc quá hạn sử dụng, mùi ẩm mốc sẽ ảnh hưởng đến tài lộc.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Bảo Vệ Công Lý

Xem link gốc Ẩn link gốc https://baove.congly.vn/phu-nu-dung-de-nhung-thu-nay-tren-tu-lanh-dat-sai-vi-tri-can-than-cat-mat-tai-loc-cua-chong-27837.html

phong thủy tài lộc

Tin tức mới nhất