Phụ nữ phải nhớ rõ kịch bản của đời mình, bạn không phải một phần của con cái, càng không phải ngoại truyện của đàn ông

Đàn bà ạ, bạn không phải là tập tiếp theo của bố mẹ, không phải là một phần của con cái và càng không phải là ngoại truyện của một người đàn ông.

Phụ nữ biết không, trên đời này có luật nhân quả cả đấy, khi bạn cho đi thứ gì, bạn chắc chắn mất đi thứ đó!.

Phụ nữ lúc còn độc thân ngang tàn, ngạo nghễ lắm. Lúc nào dám sống cho mình, mặc kệ miệng lưỡi của người khác. Bởi vì họ biết rằng thiên hạ chẳng cho mình nổi bát cơm, chẳng nuôi nổi mình ngày nào thì việc quái gì sống theo ý họ.

Nhưng rồi phụ nữ thay đổi kể từ khi lấy chồng, họ bắt đầu sống vì chồng vì con mà quên mất rằng bản thân mình cũng cần được yêu thương. Tìm một người đàn bà sau khi kết hôn mà vẫn giữ vững được vẻ đẹp của bản thân, vẫn dám theo đuổi ước mơ của mình hiếm lắm. Nhưng đầy rẫy những người vợ đầu tóc bù xù, quần áo quê mùa đang tất bật đi chợ, nấu cơm nóng nổi cho chồng con của mình.

Tại sao vậy? Từ bao giờ đàn bà đánh mất hết khí chất, con người thật của mình để trở nên xồ xề, yếu đuối, thích dựa dẫm đàn ông đến như vậy? Bạn có đủ chân đủ tay cơ mà, bạn cũng có tri thức cơ mà. Tại sao lại ở nhà để mang tiếng ăn bám dựa dẫm vào chồng cho khổ hạnh ra.

Phụ nữ phải nhớ rõ kịch bản của đời mình, bạn không phải một phần của con cái, càng không phải ngoại truyện của đàn ông-1

(ảnh minh họa)

Kịch bản của một người đàn bà đâu phải là lấy chồng là phải đánh mất bản thân mình. Đàn bà cần nhớ rằng mình là nhân vật chính trong cuộc đời mình, bởi thế nên mình xứng đáng nhận được thứ tốt đẹp hơn. Đàn bà ạ, bạn không phải là tập tiếp theo của bố mẹ, không phải là một phần của con cái và càng không phải là ngoại truyện của một người đàn ông.

Hãy sống vì bản thân mình, người đàn bà hạnh phúc nhất chính là người mà dù kết hôn rồi thì vẫn được sống với những ước mơ của chính mình. Đừng suốt ngày hi sinh rồi nghĩ rằng chỉ cần mình yêu chồng, hết lòng vì gia đình chồng thì rồi mọi thứ sẽ không phụ công mình. Sai rồi đấy, bạn càng hi sinh, càng yêu nhiều thì tự khắc đàn ông càng coi thường bạn.

Hãy cưới một người đàn ông mà anh ta tôn trọng bạn, dám hi sinh vì bạn như cách bạn sống vì anh ta. Bởi hôn nhân muốn bền vững cả hai cùng xây đắp chứ không phải một người xây còn người kia ngồi hưởng, chán thì đập đi.

Rất nhiều người phụ nữ dại dột chính là nghĩ rằng đời này mình còn nhiều thời gian lắm, cứ sống vì người khác đã rồi sau này sẽ sống cho mình. Nhưng rồi biết đâu bạn sẽ chẳng có sau này nữa thì sao? Cuộc sống vô thường lắm, hôm nay hạnh phúc ai biết ngày mai thế nào? Hôm nay còn được hít thở, còn được vui cười nhưng ngày mai biết đâu mọi thứ sẽ hoàn toàn biến mất, bản thân mình cũng trở về với cát bụi?

Sống vì chồng vì con là điều tốt, nhưng nếu như được người chồng thật sự tôn vinh, biết ơn thì đàn bà còn có phúc. Chứ đàn bà mà sống không vì mình thì mới là kẻ bạc phúc, bởi chính mình còn không yêu thương mình thì sao đòi hỏi người khác được.

Phụ nữ phải nhớ rõ kịch bản của đời mình, bạn không phải một phần của con cái, càng không phải ngoại truyện của đàn ông-2

(ảnh minh họa)

Cuộc đời này bố mẹ cho bạn sinh mệnh để bạn được sống thật hạnh phúc vui vẻ, bạn lấy chồng sinh con lo cho con ít thôi, còn phải để chúng tự vùng vẫn mà trưởng thành nữa. Bạn đâu thể đi theo con cái để mà bao bọc mãi được.

Với đàn ông cũng vậy, bạn đã lấy anh ta thì phải khiến anh ta coi bạn chính là nhân vật chính trong kịch bản của anh ta. Không phải vai phụ mờ nhạt càng không phải là ngoại truyện ngắn ngủi.

Sau cùng phụ nữ hãy nhớ muốn hạnh phúc hãy tìm một người đàn ông sẽ hôn bạn khi bạn nổi điên. Một người đàn ông không nhút nhát khi chỉ có bạn cách mà anh ấy thực sự yêu bạn. Một người đàn ông xem bạn là công chúa và không bao giờ lừa dối bạn. Một người đàn ông sẽ luôn chăm sóc cho bạn dù cho có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.

Tìm kiếm được người đàn ông đó thì bạn sẽ hạnh phúc, tất nhiên đừng dựa dẫm, coi anh ta là cả thế giới. Bạn chỉ nên tin tưởng bạn, dựa vào bạn mới là an toàn nhất. Không phải bố mẹ, không phải chồng và không phải con cái mà là chính mình đàn bà nhé!

Theo Em đẹp

Xem link gốc Ẩn link gốc https://emdep.vn/gia-dinh/phu-nu-phai-nho-ro-kich-ban-cua-doi-minh-ban-khong-phai-mot-phan-cua-con-cai-cang-khong-phai-ngoai-truyen-cua-dan-ong-20191214122051142.htm

phụ nữ Đàn ông Tình yêu

Tin tức mới nhất