Phúc XO khai chỉ đạo nhân viên cho khách mang ma tuý vào quán sử dụng

Phúc XO khai nhận đã chỉ đạo cho các nhân viên trong quán cho khách mang ma tuý vào các phòng trong quán karaoke nơi mình làm chủ. Bên cạnh đó, Phúc còn cung cấp cho khách dụng cụ sử dụng ma tuý.

Ngày 13/4, Công an TPHCM đã thông tin thêm vụ bắt giữ Trần Ngọc Phúc (thường gọi là Phúc XO, SN 1983, ngụ quận 12) và 12 đối tượng để điều tra về hành vi "Tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý".

Phúc XO khai chỉ đạo nhân viên cho khách mang ma tuý vào quán sử dụng-1
Phúc XO tại cơ quan công an.

Theo đó, tối 9/4 và rạng sáng 10/4, trinh sát Công an TPHCM đã tiến hành kiểm tra hành chính với quán Karaoke XO Pharaon hay còn gọi là Công ty Sóng Âm do Phúc XO làm chủ. Tại đây, công an phát hiện gần 10 phòng có khoảng 100 người nghi phê ma tuý nên đã đưa về trụ sở.

Phúc XO khai chỉ đạo nhân viên cho khách mang ma tuý vào quán sử dụng-2
Nhóm khách tổ chức phê ma tuý ở quán Phúc XO.

Kiểm tra, công an phát hiện gần 40 người dương tính với chất ma tuý. Trong đó, có 2 tiếp viên và 1 khách hát karaoke có tàng trữ ma túy trong người.

Phúc XO khai chỉ đạo nhân viên cho khách mang ma tuý vào quán sử dụng-3
Ma tuý thu giữ.

Tại công an, Phúc XO khai nhận đã chỉ đạo cho các nhân viên trong quán cho khách mang ma tuý vào các phòng trong quán karaoke nơi mình làm chủ. Phúc XO còn cung cấp cho khách dụng cụ sử dụng ma tuý như: khay đĩa đựng ma túy, ống hút ma túy, nhạc âm thanh lớn để khách "bay, lắc".

Bên cạnh đó, Phúc XO còn cung cấp tiếp viên ăn mặc gợi cảm tiếp rượu bia và cùng khách sử dụng ma túy nhằm thu lợi bất chính.

Hành vi của Phúc XO có dấu hiệu của tội "Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy" quy định tại điều 255 Bộ luật hình sự. Phúc XO và những nhân viên liên quan cũng đã khai nhận hành vi như trên. Ngoài ra, qua khám xét nơi ở của Trần Ngọc Tài (24 tuổi, em của Phúc XO) công an phát hiện có tàng trữ chất ma túy.

Phúc XO khai chỉ đạo nhân viên cho khách mang ma tuý vào quán sử dụng-4
Công an đưa Phúc XO về nhà khám xét.

Ngày 10/4, Công an TPHCM đã ra quyết định tạm giữ đối với 2 tiếp viên và 1 khách hát karaoke về hành vi "Tàng trữ trái phép chất ma túy" quy định tại điều 249 Bộ luật hình sự.

Ngày 12/4, Công an TPHCM đã ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp, ra quyết định tạm giữ đối với Phúc XO cùng 8 nhân viên của quán (quản lý giám sát, thu ngân, phục vụ) về hành vi "Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy" và Trần Ngọc Tài về hành vi "Tàng trữ trái phép chất ma túy" (Viện KSND TP đã phê chuẩn các lệnh).

Ngày 13/4, Công an TPHCM đã ra quyết định gia hạn tạm giữ lần 1 đối với Phúc XO và 12 người liên quan.

Trước lúc bị bắt, Phúc XO được nhiều người biết đến khi đeo hơn 13kg vàng mỗi khi ra đường. Điển hình, trong trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Philippines tại giải bóng đá AFF Suzuki Cup 2018.

Phúc XO đeo hàng chục kg vàng xuất hiện giữa đám đông. Bên cạnh Phúc XO thời điểm đó có nhiều vệ sỹ bên cạnh. Vụ việc gây bão trong thời điểm đó và cũng từ đây, Phúc XO được nhiều người biết tới.

Phúc XO khai chỉ đạo nhân viên cho khách mang ma tuý vào quán sử dụng-5
Phúc XO đeo gần 20kg vàng giả mỗi khi xuất hiện trước đám đông.

Bên cạnh đó, Phúc XO còn sử dụng nhiều vật dụng bằng vàng như: siêu xe mạ vàng, mũ vàng, dàn xe máy BKS ngũ quý cực độc, siêu xe ô tô, mô tô hiếm có tại Việt Nam…Ngoài những hoạt động trên, Phúc XO còn xuất hiện trên cộng đồng mạng tự nhận mình là người có hoàn cảnh khó khăn tự vươn lên làm giàu.

Sau khi được nhiều người để ý bằng những chiêu trò tự PR, Phúc XO còn thực hiện từ thiện mà mọi hoạt động đều có Youtuber theo chân, đăng tải trên mạng xã hội.

Phúc XO khai chỉ đạo nhân viên cho khách mang ma tuý vào quán sử dụng-6
Biển số ngũ quý của Phúc XO cũng là giả.

Tuy nhiên, sau khi bị công an bắt giữ, Phúc XO khai tất cả đều là vàng giả. Những xe máy biển số ngũ quý là biển số giả và xe đã được cà số khung, số máy.

Theo Pháp Luật


Phúc XO ma túy

Tin tức mới nhất