Phúc XO khai không biết chữ, thuê người đứng tên quán karoke

Phúc khai không biết chữ nên nhờ người khác đứng tên kinh doanh quán karaoke XO Pharaon và trả 20 triệu đồng tiền thuê giấy phép mỗi tháng.

Chiều 16/6, TAND TP.HCM tiếp tục xét xử Trần Ngọc Phúc (Phúc XO) và 12 đồng phạm về tội Chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy; Tàng trữ trái phép chất ma túy và Không tố giác tội phạm.

Trả lời câu hỏi của HĐXX,  Phúc XO khai do không biết chữ nên nhờ Đỗ Ngọc Kiều Loan (34 tuổi) đứng tên kinh doanh quán karaoke XO Pharaon. Mỗi tháng, Phúc trả cho Loan 20 triệu đồng tiền thuê giấy phép.

Phúc XO khai không biết chữ, thuê người đứng tên quán karoke-1
Phúc XO khai rằng không hề dặn nhân viên cho phép khách vào sử dụng ma túy rồi thu thêm tiền như cáo trạng quy kết. Ảnh: Chí Hùng.

Phúc nói lời khai của các bị cáo khác về quán của Phúc chứa chấp sử dụng ma túy được 6 tháng là không chính xác. Bị cáo khai thời điểm công an bắt quả tang khách sử dụng ma túy, Phúc ở nhà, không biết và không cho phép khách sử dụng ma túy.

Bị cáo cũng phủ nhận việc thu thêm 200.000 đồng khi khách sử dụng ma túy như cáo trạng quy kết. Phúc khai rằng chỉ thu tiền giờ và tiền nhạc nếu khách có yêu cầu. Còn số tiền "bo" mà nhân viên được khách cho, đến cuối ngày những người này tự chia với nhau.

Chủ quán karaoke XO Pharaon nhiều lần nói không hề biết khách vào quán sử dụng ma túy vì không thường xuyên ở quán. Lúc trinh sát vào bắt thì Phúc có nghe việc khách sử dụng ma túy tại quán của mình.

Bị cáo khai có một lần vì không cho khách sử dụng ma túy, Phúc bị khách đánh đến teo giò. Vụ án này đang được công an thụ lý điều tra. Từ lần đó, Phúc dặn nhân viên nếu thấy khách xăm mình sử dụng ma túy thì đừng ngăn cản, cứ để khách sử dụng.

Phúc XO khai không biết chữ, thuê người đứng tên quán karoke-2
Phúc XO được biết đến là đại gia đeo nhiều vàng nhất nhưng sự thật đó toàn là vàng giả.

Theo cáo trạng, quán karaoke XO Pharaon 29 Trường Chinh do Phúc làm chủ nhưng anh ta nhờ người bạn tên Đỗ Ngọc Kiều Loan (34 tuổi) đứng tên.

Đầu tháng 11/2018, để lôi kéo khách đến quán nhằm, Phúc bắt đầu cho khách thuê phòng để sử dụng ma túy. Trong các cuộc họp với nhân viên, Phúc đều chỉ đạo không được buôn bán ma túy, không đi mua ma túy dùm cho khách. Tuy nhiên, khi khách cần các dụng cụ để sử dụng ma túy như ống hút, dĩa… thì phải cung cấp.

Nếu khách thuê phòng hát bình thường thì quán sẽ tính giá như niêm yết và hóa đơn thanh toán ghi tên phòng và thêm chữ "A". Nếu khách thuê phòng để sử dụng ma túy thì khi tính tiền sẽ phụ thu thêm 200.000 đồng/giờ và trên hóa đơn thanh toán ghi thêm chữ “B”. Ngoài ra, nếu khách sử dụng bàn DJ và thuê nhân viên chỉnh nhạc thì thu thêm 400.000 đồng mỗi giờ.

Khoảng 1h30 sáng 10/4, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP.HCM kết hợp Tổ công tác liên ngành và Công an quận 12, tiến hành kiểm tra quán karaoke XO Pharaon, phát hiện 5 phòng cho khách, 1 phòng nhân viên có gần 100 dân chơi đang phê ma túy và thu giữ được lượng lớn chất cấm.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/phuc-xo-khai-khong-biet-chu-thue-nguoi-dung-ten-quan-karoke-post1096349.html

Phúc XO ma túy

Tin tức mới nhất