Con gái Phượng Chanel học trường siêu đắt, ngót nghét tỷ rưỡi/năm

Đúng là con đại gia có khác, hết du lịch sang chảnh, diện đồ hiệu từ đầu đến chân, học hành cũng toàn trường tốt.

Dù không tham gia showbiz nhưng nữ đại gia Phượng Chanel (tên thật Trương Thị Phượng, SN 1977) luôn là cái tên nhận về nhiều quan tâm. Ngoài việc nghiện sắm đồ hiệu, cô còn có mối tình lệch tuổi cùng Quách Ngọc Ngoan.

Tuy nhiên cách đây ít ngày, họ đã tuyên bố đường ai nấy bước sau 6 năm gắn bó.

Con gái Phượng Chanel học trường siêu đắt, ngót nghét tỷ rưỡi/năm-1

Nếu thường xuyên theo dõi hẳn ai cũng biết nữ đại gia gốc Thanh Hóa từng một lần đổ vỡ hôn nhân. Cô có 2 con gái cùng chồng trước, lần lượt là SuSu (tên thật Mỹ Uyên, sinh năm 2003) và cô em Suri 13 tuổi.

Sinh ra đã ngậm thìa vàng, Phượng Chanel luôn dành cho các con những điều tốt nhất. Đặc biệt tình cũ Quách Ngọc Ngoan rất chịu đầu tư cho con cái trong khoản học hành.

Con gái Phượng Chanel học trường siêu đắt, ngót nghét tỷ rưỡi/năm-2
Phượng Chanel chi bạo tay cho con cái trong khoản học hành.

Được biết, Suri hiện theo học trường quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội (UNIS) với mức học phí từ 12.570 USD - 30.880 USD/năm (khoảng 288 - 709 triệu đồng) tùy từng cấp bậc học.

Trong khi đó, cô chị cả đang du học Mỹ tại trường Stevenson School. Theo tìm hiểu, ngôi trường này nằm trong top những trường trung học có học phí đắt đỏ bậc nhất nước Mỹ với mức đóng học rơi vào 67.500 USD/năm (khoảng 1,5 tỷ đồng).

Con gái Phượng Chanel học trường siêu đắt, ngót nghét tỷ rưỡi/năm-3
Con gái Phượng Chanel học trường siêu đắt, ngót nghét tỷ rưỡi/năm-4
Một vài hình ảnh về ngôi trường nơi con gái Phượng Chanel đang theo học (Ảnh: Internet).

"Đắt xắt ra miếng" quả thật không sai bởi ngôi trường nằm cạnh bờ biển. Mỗi lớp chỉ có 14 học sinh. Ngoài ra, trường còn có cố vấn 1:1 cho học sinh nếu có nhu cầu.

Chất lượng giáo dục tốt nên năm 2019, trường có 131 học sinh nhận được 578 kết quả trúng tuyển vào các trường đại học top đầu nước Mỹ.

Con gái Phượng Chanel học trường siêu đắt, ngót nghét tỷ rưỡi/năm-5
Con gái Phượng Chanel học trường siêu đắt, ngót nghét tỷ rưỡi/năm-6
Là con nữ đại gia nổi tiếng nên con gái Phượng Chanel sướng từ bé.

Trước khi đi du học, SuSu cũng từng học tại trường Quốc tế Singapore (Hà Nội). Học phí đối với hệ song ngữ của trường là 231,5 - 263,5 triệu đồng/năm. Còn với hệ Quốc tế là 418,5 - 524,3 triệu đồng/năm. Đó là chưa kể các khoản như phí kiểm tra đầu vào, phí ghi danh, phí đặt cọc,...

Đối với học sinh Việt Nam khi theo học sẽ được học song ngữ từ lớp 1 đến lớp 9. Sau khi tốt nghiệp THCS, học sinh sẽ  tham gia chương trình Phổ thông quốc tế đến hết lớp 12.

Hóng
Theo Vietnamnet


Phượng Chanel đại gia

Tin tức mới nhất