Ca sĩ Phương Loan mặc áo cố nghệ sĩ Chí Tài đi ngủ mỗi tối

Phương Loan cho biết, tối nào nữ ca sĩ cũng phải mặc áo của Chí Tài mới có thể ngủ được.

Mới đây, Trizzie Phương Trinh chia sẻ câu chuyện về ca sĩ Phương Loan - bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài. Theo tiết lộ, sau gần 20 năm không tới nhà cố nghệ sĩ Chí Tài, lần này Trizzie Phương Trinh mới có dịp quay lại khi mang thuốc cho đàn chị. 

Tại đây, vợ cũ Bằng Kiều đã lắng nghe những tâm sự của ca sĩ Phương Loan.

Ca sĩ Phương Loan mặc áo cố nghệ sĩ Chí Tài đi ngủ mỗi tối-1
Trizzie Phương Trinh tới thăm ca sĩ Phương Loan.

Chia sẻ với đàn em, bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài cho biết cuộc sống của mình bao năm nay vẫn vậy: sáng đi làm, chiều về đạp xe, tối nằm xem phim. Dẫu vậy, nữ ca sĩ vẫn cảm thấy hài lòng với cuộc sống yên phận, không bon chen, không đua đòi hay màng danh vọng cao sang. 

Tiếp đó, Trizzie Phương Trinh được đàn chị dẫn qua nơi thờ cúng Chí Tài. Trong lúc vợ cũ Bằng Kiều đứng trước ban thờ, ca sĩ Phương Loan vui vẻ khoe chiếc áo mình mặc trên người là đồ của người chồng quá cố. Từ khi Chí Tài qua đời, đêm nào nữ ca sĩ cũng mặc áo của chồng mới ngủ được. 

"Ngày xưa khi đến căn nhà này, là khách có thể nghe giọng nói cười của anh Tài ngay từ ngoài cửa. Bây giờ thì anh ngồi yên lặng ở một nơi trên cao trong góc nhà, muốn trò chuyện với anh thì phải đứng lên cái bục. Mình thắp cho anh nén nhang, không quên khấn anh phù hộ và che chở cho Bé Heo của anh.

Chị khoe cái áo 3 lỗ chị đang mặc là của anh Chí Tài, chị nói đêm nào chị đi ngủ cũng phải mặc áo của anh thì mới ngủ được. Nghe chị nói mà tim mình thắt lại, thương chị bơ vơ một mình khi đêm về. Chị nói chị sợ ở nhà lắm, tay chị đau nhưng chị vẫn đi làm, vì không dám ở nhà một mình, đi ra đi vào không biết làm gì", Trizzie Phương Trinh kể. 

Ca sĩ Phương Loan mặc áo cố nghệ sĩ Chí Tài đi ngủ mỗi tối-2
Trizzie Phương Trinh trước di ảnh Chí Tài.

Lắng nghe tâm sự của Phương Loan, vợ cũ Bằng Kiều nghiệm ra được lý do tại sao cố nghệ sĩ lại thương bà xã nhiều đến vậy.

"Chị hồn nhiên và có cái gì đó rất trẻ con một cách tự nhiên. Nó làm cho người đối diện cảm thấy có trách nhiệm phải lo cho chị ấy một cách khó giải thích", Trizzie Phương Trinh cho hay. 

Cuối bài viết, nữ ca sĩ cảm thấy mừng khi Phương Loan đã dần lấy lại được niềm vui sau những biến cố xảy ra.

"Chị nói dạo này chị hay đi làm trễ vì ngày nào cũng phải ra ngoài sân đứng ưỡn ẹo, quay clip cho đàn heo con không thôi tụi nó trông. Nghe vừa buồn cười, vừa mừng cho chị có niềm vui nho nhỏ mỗi buổi sáng.  

Muốn ở lại lâu để ngồi chơi với chị cho chị đỡ buồn, nhưng mình có hẹn nên phải đi. Chào chị về xong mình đứng nán lại trước sân nhìn quanh khu xóm một hồi, rồi tự nhiên trong đầu nghĩ đến chuyện hay là mình sắm một chiếc xe đạp, để mỗi buổi chiều chị đi làm về thì chạy qua nhà cùng đạp với chị cho vui nhỉ?".

Ca sĩ Phương Loan mặc áo cố nghệ sĩ Chí Tài đi ngủ mỗi tối-3
Những món quà heo được fans khắp nơi gửi cho ca sĩ Phương Loan. 

Ca sĩ Phương Loan mặc áo cố nghệ sĩ Chí Tài đi ngủ mỗi tối-4
Tháng 12/2020, nghệ sĩ Chí Tài qua đời vì đột quỵ. Sau tang lễ ở Việt Nam, linh cữu cố nghệ sĩ được đưa về Mỹ hỏa táng, tro cốt an vị tại nghĩa trang Holy Sepulcher Cemetery - gần ngôi nhà Chí Tài sống lúc sinh thời.

Ca sĩ Phương Loan mặc áo cố nghệ sĩ Chí Tài đi ngủ mỗi tối-5
Kể từ khi chồng qua đời, ca sĩ Phương Loan thường xuyên ghé nơi an nghỉ để thăm viếng, trò chuyện. Sau gần 3 tháng sống trong nước mắt, bà xã cố nghệ sĩ đã vực dậy được tinh thần. Dù vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi mất mát, song Phương Loan cũng đã dần lấy lại thăng bằng trong cuộc sống.

May
Theo Vietnamnet


Phương Loan Trizzie Phương Trinh Chí Tài

Tin tức mới nhất