Phương Trinh Jolie tiết lộ khuyết điểm 'chết người' ở vòng 3

"Mọi người thấy Trinh xuất hiện với những hình ảnh bốc lửa, gợi cảm trong bikini hay những bộ cánh hơi hở một chút. Nhưng thực ra Trinh cũng có khuyết điểm. Trên mông của Trinh có những vết rạn...", Phương Trinh Jolie tiết lộ.

Phương Trinh Jolie là một nữ diễn viên trẻ sở hữu thân hình chuẩn. Tự tin với hình thể đẹp, nữ diễn viên Sắc đẹp ngàn cân thường xuyên phô diễn đường cong gợi cảm trong những bộ bikini hay váy áo sexy. Ai cũng ngưỡng mộ vóc dáng nuột nà của Phương Trinh Jolie.

Phương Trinh Jolie tiết lộ khuyết điểm chết người ở vòng 3-1

Tuy nhiên, nữ diễn viên mới đây khiến ai cũng bất ngờ khi tiết lộ điểm yếu hình thể. Theo lời Phương Trinh Jolie, cô có khuyết điểm ở vòng 3. Những vết rạn này luôn lộ rõ khi cô mặc bikini.

Nhiếp ảnh gia từng tư vấn Phương Trinh Jolie dùng công nghệ photoshop để che giấu, song cô từ chối vì "chẳng có ai sinh ra trên đời mà hoàn hảo". Cô cũng cho rằng những vết rạn đó là để chứng minh với mọi người rằng phụ nữ quan trọng nhất là thần thái, chỉ cần có tự tin thì một hay hai vết rạn sẽ chẳng là vấn đề.

Phương Trinh Jolie tiết lộ khuyết điểm chết người ở vòng 3-2Phương Trinh Jolie tiết lộ khuyết điểm chết người ở vòng 3-3Phương Trinh Jolie tiết lộ khuyết điểm chết người ở vòng 3-4Phương Trinh Jolie tiết lộ khuyết điểm chết người ở vòng 3-5

"Phụ nữ đẹp nhất khi là chính mình. Mọi người có thể thấy Trinh xuất hiện với những hình ảnh bốc lửa, gợi cảm trong bikini hay những bộ cánh hơi hở một chút. Nhưng thực ra Trinh cũng có khuyết điểm.

Trên mông của Trinh có những vết rạn, lúc chụp bộ ảnh quảng bá cho MV 'Mới Yêu đi 2', nhiếp ảnh có hỏi Trinh rằng nên photoshop vết rạn da hay không. Trinh bảo ngay: Không cần. Đây không phải lỗi của photo, mà Trinh muốn như vậy. Trinh có vết rạn thì Trinh nói là có, chẳng có gì phải che giấu cả.

Chẳng có ai sinh ra trên đời mà hoàn hảo, bạn cũng vậy mà Trinh cũng vậy. Trinh để những vết rạn này để chứng minh với mọi người rằng phụ nữ quan trọng nhất là thần thái, chỉ cần bạn tự tin thì 1 vết rạn hay 2 vết rạn cũng chẳng là vấn đề.

Trinh có biết một vài người bạn, vì tự ti với cơ thể mình mà không dám diện trang phục mình thích. Rồi có người bạn kia, chỉ vì ngại trên đùi có vết bớt to nên không dám mặc váy ngắn. Với Trinh, mình chỉ đẹp khi được là chính mình.

Trinh chẳng hề hoàn hảo, Trinh vẫn có khuyết điểm, vẫn có tật xấu, vẫn có vô số điều chưa tốt, nhưng Trinh chấp nhận sự thay đổi, Trinh hướng tới cách sống tích cực, chấp nhận khuyết điểm để thay đổi từng ngày", Phương Trinh Jolie tiết lộ.

Phương Trinh Jolie tiết lộ khuyết điểm chết người ở vòng 3-6

Chọn cách sống tích cực chấp nhận khuyết điểm để thay đổi, Phương Trinh Jolie gủi lời nhắn nhủ tới hội chị em: "Người ta có thể chê bạn xấu, nhưng bạn không thể vì lời chê bai hay xầm xì bàn tán mà buông bỏ bản thân. Không ai yêu mình hơn chính mình, hãy chấp nhận và yêu cả những điều bản thân chưa tốt.

Bạn chỉ sống được 1 lần trong đời thôi, Trinh không bận tâm người khác đánh giá mình bằng lời lẽ tiêu cực. Nếu góp ý chân thành thì Trinh sẽ nghe theo, còn chỉ phê bình bằng cách kéo mình xuống vũng bùn thì Trinh xin bỏ qua đi thẳng.

Các bạn gái à, tự tin mặc bộ đồ mình thích, trang điểm rồi ngẩng cao đầu đi ra ngoài. Và hãy yêu hết mình, sống như bạn chỉ còn 1 ngày nữa được sống".

Phương Trinh Jolie tiết lộ khuyết điểm chết người ở vòng 3-7Phương Trinh Jolie tiết lộ khuyết điểm chết người ở vòng 3-8Phương Trinh Jolie tiết lộ khuyết điểm chết người ở vòng 3-9

Chia sẻ của Phương Trinh Jolie đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các chị em: "Đằng sau vết rạn đó là cả một bầu trời nỗ lực, em rất thích chị"; Đúng vậy chị, không ai là hoàn hảo"; "Kệ họ nói gì, mình sống thật với con người mình, tâm tịnh, không hại ai thì được rồi, chia sẻ này dài nhất mà Trinh từng viết";...

Đáp lại, Phương Trinh Jolie để lại icon trái tim cảm ơn mọi người.

Khánh An
Theo Vietnamnet


Phương Trinh Jolie

Tin tức mới nhất