Pink và dàn sao Hollywood cạo đầu hỏng, tự nhuộm tóc tại nhà

Trong thời gian cách ly tại nhà, nhiều ngôi sao nổi tiếng đã tự cạo trọc đầu hay nhuộm để che phần tóc bạc.

Mới đây, Scott Evans khoe mái tóc 3 phân do anh trai Chris Evans cạo cho trong dịp cách ly tại nhà. Diễn viên "Avengers" trêu em trai rằng tóc có lẽ sẽ không mọc nữa khi anh cạo một mảng lớn giữa đầu. Nhiều fan đã để lại bình luận hài hước cho 2 anh em và nhận xét kiểu tóc này rất hợp lúc ở nhà dài ngày. Ảnh: @thescottevans.

2sao.vn | Photobook

Mái tóc vàng óng mượt được xem như điểm nổi bật của Elle Fanning. Tuy nhiên, ngôi sao 21 tuổi quyết định tự nhuộm hồng mái tóc của mình khi có nhiều thời gian rảnh rỗi ở nhà. Bạn cũng có thể tự đổi màu cho tóc như Fanning bằng các gói nhuộm đến từ các thương hiệu Hàn Quốc. Trong thời gian này, bạn nên đặt hàng online và dịch vụ giao tận nhà. Ảnh: @ellefanning.

2sao.vn | Photobook

Pink để con gái 8 tuổi "tự biên tự diễn" với mái tóc của chồng Carey Hart. Kiểu tóc mới nham nhở của cựu tay đua chuyên nghiệp khiến nhiều fan bật cười. Ảnh: @pink.

2sao.vn | Photobook

Trong khi đó, Pink cũng không khá khẩm hơn chồng khi tự cắt tóc cho mình. Đáng chú ý, cô đã cắt 2 bên tóc không đều nhau. Dù đội mũ len để che đi "thành quả", người hâm mộ vẫn phát hiện phần tóc mai bên trái của cô gần như bị cạo sạch. Ảnh: @pink.

2sao.vn | Photobook

"Có ai tự tay cắt quả đầu giống tôi trong thời gian cách ly này không?", rapper Riz Ahmed viết trên trang cá nhân. Trước đó, anh chưa từng để kiểu tóc này và thường nuôi mái dài rồi vuốt keo dựng đứng hay rẽ ngôi. Ảnh: @rizahmed.

2sao.vn | Photobook

Trong thời gian cách ly tại nhà, diễn viên Kyle Richards phải tự nhuộm phần tóc bạc của mình. Ngôi sao người Mỹ cho biết tóc bạc đã mọc từ lúc cô 25 tuổi. Do đó, cô cũng không thấy khó khăn lắm khi tự làm tóc cho mình. Ảnh: @kylerichards.

2sao.vn | Photobook

Giống Elle Fanning, Teri Hatcher - diễn viên phim "Những bà nội trợ kiểu Mỹ" - cũng tự nhuộm tóc tại nhà. Tuy nhiên, mục đích chính của ngôi sao 55 tuổi là che đi phần tóc bạc ở chân tóc. Đây là bí quyết giúp cô "hack" tuổi. Ảnh: @officialterihatcher.

2sao.vn | Photobook
Xem link gốcẨn link gốc https://news.zing.vn/pink-va-dan-sao-hollywood-cao-dau-hong-tu-nhuom-toc-tai-nha-post1065919.html

kiểu tóc Sao hollywood làm đẹp