Lại xuất hiện pizza đuông dừa tại Hà Nội khiến dân mạng hoang mang
Bạn có tưởng tượng được có ngày pizza sẽ được phủ đuông dừa lúc nhúc? Không còn trong mơ, điều đó đã xuất hiện tại một nhà hàng ở Hà Nội vào đúng ngày Cá tháng Tư.
Đuông dừa bò 'lúc nhúc' trên chiếc pizza mới ra mắt tại Hà Nội Món ăn kỳ lạ kết hợp hai nền ẩm thực Việt Nam - Italy vừa ra mắt sáng nay đã khiến cư dân mạng hốt hoảng xen lẫn tò mò khi nhìn thấy.
Không phải là trò đùa Cá tháng Tư, mới đây một nhà hàng tại Hà Nội đã chính thức cho ra mắt món ăn “chưa từng có trong lịch sử” - pizza đuông dừa.
Chỉ ít giờ sau khi nhà hàng đăng hình ảnh về món pizza này lên fanpage, đã có gần 2.000 bình luận và 800 lượt chia sẻ về món ăn kỳ lạ kết hợp hai nền ẩm thực Việt Nam - Italy này.
Món pizza đuông dừa vừa được ra mắt ở một nhà hàng tại Hà Nội vào ngày Cá tháng Tư. Ảnh: CRI.
Sau pizza bún đậu mắm tôm, đây là lần thứ hai cộng đồng mạng Việt tỏ ra hoang mang trước những ý tưởng đột phá của các đầu bếp trong năm 2019.
Đa số ý kiến hoài nghi đây chỉ là một trò đùa của nhà hàng.Thành viên Trang Leyla bình luận: "Sợ thật, hủy hoại cả một nền ẩm thực. Mỗi lần nhìn pizza lại nhớ đến hình ảnh này". "Pizza này là thật hay đùa vậy, hôm nay Cá tháng Tư mà" là bày tỏ của nickname Lan Anh khi nhìn thấy các bức hình.
Xác nhận với Zing.vn, đại diện nhà hàng cho biết: "Hôm nay là ngày đầu tiên nhà hàng ra mắt món pizza đuông dừa. Hiện tại, số lượng người đặt bàn để thử món ăn này đã kín".
Cư dân mạng hoang mang xen lẫn thích thú khi nhìn thấy món pizza đuông dừa mới ra mắt. Ảnh chụp màn hình.
Bên cạnh những bình luận thể hiện sự sợ hãi của một số người không ăn được đuông dừa, vẫn có những lời khen dành cho vẻ ngoài bắt mắt của món ăn mới độc đáo này.
Khi nhiệt của pizza bún đậu mắm tôm chưa hạ, món ăn này lại ra đời khiến thực khách không khỏi bàng hoàng xen lẫn thích thú.
Các nguyên liệu chính được sử dụng để làm món này là Mozzarella, anglaise olive, hành lá, ớt cay đỏ và thành phần không thể thiếu là những con đuông dừa - đặc sản của vùng Nam Bộ.
Với món ăn đặc biệt này, phía nhà hàng cũng không quên kèm theo lời cảnh báo tới thực khách: "Hãy ăn nhanh trước khi đuông dừa bò mất!".
Theo Zing
-
1 giờ trướcDưa hấu là loại trái cây yêu thích của nhiều người mỗi dịp hè oi ả, nóng bức nhưng bạn không nên ăn dưa hấu với một số loại thực phẩm dưới đây kẻo ngộ độc.
-
12 giờ trướcĐể săn được loại đặc sản này, người dân Tây Ninh phải leo núi, dùng mồi để câu trong những hốc đá cheo leo.
-
15 giờ trướcCà muối, dưa muối là món ăn quen thuộc trong mâm cơm của gia đình Việt. Tuy nhiên, những món ăn lên men này có thể gây ra ung thư nếu bạn không biết cách chế biến.
-
17 giờ trướcQuả mướp tốt cho những người bị thiếu máu, đái tháo đường, tim mạch. Tuy nhiên, một số người cần lưu ý khi sử dụng mướp trong thực đơn hằng ngày.
-
19 giờ trướcNgay cả các loại rau củ quả cũng có nguy cơ chứa hạt vi nhựa, đặc biệt là táo và cà rốt.
-
21 giờ trướcNgày Lập hạ không cố định, chỉ được quy ước là ngày đầu tiên của tiết Lập hạ, vậy ngày Lập hạ năm 2024 là thứ mấy, ngày nào?
-
1 ngày trướcTại sao gọi là "phòng Tổng thống"?, đó là một căn phòng sang trọng và đắt tiền. Giá phòng Tổng thống thường rất cao, dao động từ vài triệu - vài chục triệu một đêm.
-
1 ngày trướcChả cá là món ăn quen thuộc của người Việt Nam. Món ăn này không chỉ thơm ngon, hấp dẫn mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể.
-
1 ngày trướcMột tiếp viên hàng không đã đưa ra 4 lời khuyên để đảm bảo kỳ nghỉ của bạn bắt đầu suôn sẻ khi đi máy bay.
-
1 ngày trướcThịt bò xào măng tây là món ăn quen thuộc trong bữa cơm gia đình Việt. Món ăn này không chỉ ngon miệng, bổ dưỡng mà còn chế biến vô cùng đơn giản.
-
1 ngày trướcNhiều người để lại bình luận cho biết, đám cưới này là của một Tiktoker nổi tiếng.
-
1 ngày trướcNhiều người ngại chiên cá vì sợ cá "ăn dầu", ảnh hưởng đến sức khỏe. Bài viết này sẽ chia sẻ một số mẹo giúp bạn chiên cá không bị ngấm nhiều dầu mỡ.
-
1 ngày trướcNếu đến miền Tây, bạn đừng nên bỏ lỡ các món gỏi ở vùng đất sông nước này, đặc biệt nhất phải kể đến món gỏi sầu đâu khô cá sặc ngon quên lối về.
-
1 ngày trướcMì xào trứng là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình Việt bởi sự đơn giản, nhanh gọn và đầy đủ dinh dưỡng.
-
1 ngày trướcCó ý kiến cho rằng khi luộc rau, nước luộc có màu xanh sẫm chứng tỏ rau bị tồn dư chất kích thích, phân bón hóa học. Liệu đây có phải sự thật?
-
1 ngày trướcTrứng là thực phẩm khá phổ biến tuy nhiên chỉ nên ăn 1-2 quả trứng mỗi ngày (nhất là lòng trắng trứng) để có một cơ thể khoẻ mạnh.
-
1 ngày trướcRau ngót là loại rau quen thuộc, tốt cho sức khỏe vậy nhưng có nên ăn hàng ngày không?
-
1 ngày trướcHạt sen ngày càng trở nên phổ biến, được sử dụng nhiều trong nấu ăn và làm thuốc bởi những công dụng tuyệt vời mà nó đem lại.
-
1 ngày trướcDưới đây là gợi ý những điểm vui chơi hấp dẫn và thú vị ngay tại Hà Nội dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 dành cho những gia đình không có thời gian di chuyển xa.
-
2 ngày trướcMột số người chế biến sẵn rau xanh bỏ tủ lạnh để hôm sau mang đi làm. Tuy nhiên, thói quen đó khiến thức ăn gây hại cho sức khỏe.
Tin tức mới nhất
-
10 giờ trước
-
11 giờ trước
-
12 giờ trước
Hay nhất 2sao
-
10 ngày trước