Không đoái hoài con ruột, Quách Ngọc Ngoan lại thương con của người tình thế này

Đối với con của Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan lại như một ông bố thực thụ.

Quách Ngọc Ngoan từng bị vợ cũ Lê Phương "tố" vô trách nhiệm, không chu cấp nuôi con kể từ sau khi ly hôn. Số lần anh gặp gỡ và chăm sóc con trai Cà Pháo cũng đếm trên đầu ngón tay. Vì lẽ đó, hình ảnh của nam diễn viên mất đi ít nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

Dù lạnh nhạt với con ruột nhưng Quách Ngọc Ngoan lại cư xử với con riêng của người tình Phượng Chanel lại khác hẳn. Cách đây ít giờ, nam diễn viên Người bất tử đăng tải một clip về con gái riêng của người tình với những dòng chú thích đầy yêu thương như một ông bố ruột dành cho con gái rượu: "Vào đội tuyển bơi của trường, em còn chơi violin, piano cừ khôi, và đây là môn nhảy mà sau ăn tối 1 tiếng em dành cho nó".

Không đoái hoài con ruột, Quách Ngọc Ngoan lại thương con của người tình thế này-1Không đoái hoài con ruột, Quách Ngọc Ngoan lại thương con của người tình thế này-2
Quách Ngọc Ngoan khoe con gái riêng của người tình một cách tự hào và hạnh phúc

Không chỉ thế, dưới phần bình luận, Quách Ngọc Ngoan còn vui vẻ nhiệt tình trả lời những lời khen của của bạn bè, người thân dành cho con gái riêng của người tình một cách rất tự hào. Đúng là hiếm có ông bố dượng nào tốt với con riêng như nam diễn viên này.

Không đoái hoài con ruột, Quách Ngọc Ngoan lại thương con của người tình thế này-3

Theo Người lao động


Phượng Chanel Quách Ngọc Ngoan Lê Phương
Bạn nghĩ tình cảm đó có thật không khi họ không có tình cảm gì với đứa con máu mủ của chính mình? Phụ nữ khôn ngoan đừng chỉ nhìn vào cách đàn ông đối xử với mình mà còn phải biết nhìn cách đối xử với những người thân yêu của họ.
Dễ hiểu mà...
3 từ: Tồi - Hèn - Trơ trẽn!

Tin tức mới nhất