Quan hệ tập thể trong khách sạn rồi ghi lại clip 'nóng' để tống tiền

Trong những lần vào khách sạn quan hệ tình dục tập thể với các nạn nhân, Thuần đã dùng điện thoại quay lại “cảnh nóng”. Sau đó, Thuần nảy sinh ý định tống tiền các nạn nhân.

Ngày 5/2, Đội 2 Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, thuộc Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP HCM vừa bàn giao đối tượng Lê Đình Quý Thuần (SN 1993, ngụ TP.Huế) cho Công an quận 8, TP HCM để tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi “cưỡng đoạt tài sản”.

Quan hệ tập thể trong khách sạn rồi ghi lại clip nóng để tống tiền-1
Uy hiếp nạn nhân tung lên mạng clip nóng. Hình minh hoạ.

Bước đầu, tại cơ quan Công an đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình, động cơ tống tiền các nạn nhân để lấy tiền tiêu xài cá nhân.

Được biết, chị A. (tên nạn nhân đã thay đổi, SN 1990, ngụ quận Bình Thạnh) có chồng “hờ” là anh T. 2 người chung sống với nhau như vợ chồng.

Khoảng tháng 11/2017, Thuần đến dạy thêm cho em trai của chị A. Trong quá trình dạy tại đây, Thuần thường xuyên nói chuyện với chị A và anh T.

Sau một thời gian ngắn thân mật, cả 3 thường xuyên rủ nhau vào khách sạn để “quan hệ tập thể”. Trong những lần vào khách sạn “quan hệ”, Thuần đã dùng điện thoại quay lại những cảnh “nóng” này.

Đến tháng 1/2018, do mâu thuẫn nên Thuần không đến nhà chị A. dạy thêm nữa. Bực tức, Thuần nảy sinh ý định “tống tiền” các nạn nhân bằng clip “nóng” mình đang giữ.

Sau đó, Thuần gọi điện thoại cho vợ chồng “hờ”chị A. yêu cầu đưa 30 triệu đồng cho hắn nếu không sẽ tung những clip quan hệ tập thể trong khách sạn lên mạng xã hội.

Lo sợ gã thầy giáo trẻ làm liều, nên chị A. đã đưa tiền cho hắn. Được đà làm tới, Thuần tiếp tục uy hiếp nạn nhân sang địa điểm ở quận 8 để đưa tiền cho hắn, với số tiền tổng cộng 320 triệu đồng.

Tuy nhiên, Thuần thấy việc kiếm tiền dễ dàng nên mới đây đối tượng tiếp tục ép nạn nhân phải đưa thêm 145 triệu đồng để tiêu xài Tết. Liên tục bị uy hiếp, 2 nạn nhân một mặt đồng ý, mặt khác âm thầm báo Công an.

Ngày 2/2, chị A. cùng chồng “hờ” hẹn Thuần ra quán cà phê trên đường Trần Hưng Đạo, phường 1, quận 5 để giao tiền. Khi đối tượng Thuần vừa xuất hiện nhận tiền đã bị các trinh sát ập vào bắt giữ đưa về trụ sở làm rõ.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Sao Star


TP HCM cảnh nóng tin tức Mạng xã hội
Nói chứ tội phạm thì đương nhiên là sai trái, nhưng bản thân mấy người này nếu không sống buông thả, trụy lạc thì đâu nên nỗi. Bị hại cũng là tại bản thân mình thôi.

Tin tức mới nhất