Quan Hiểu Đồng - Lộc Hàm đăng ký kết hôn?

Tin tức cặp tình nhân trẻ nổi tiếng showbiz Hoa ngữ là Quan Hiểu Đồng - Lộc Hàm bí mật đăng ký kết hôn đang khiến dư luận xôn xao.

Ngày 30/6, 163 đưa tin một blogger giải trí có tiếng tiết lộ một cặp đôi trẻ trong giới giải trí đã lĩnh giấy chứng nhận đăng ký kết hôn. Nhà gái sau đó đã nhờ quan hệ để che giấu thông tin. Trong khi đó, nhà trai đã mua một căn nhà lớn ở Bắc Kinh để làm phòng tân hôn.

Do quản lý của hai nghệ sĩ đều kín tiếng nên rất khó có thêm được thông tin. Chỉ đến khi có người trong giới bất động sản hé lộ căn nhà đứng tên cô dâu, tin tức kết hôn mới lọt ra ngoài.

Quan Hiểu Đồng - Lộc Hàm đăng ký kết hôn?-1
Thông tin Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng đăng ký kết hôn gây xôn xao dư luận

Dù blogger không công khai tên của cô dâu và chú rể, nhưng dân mạng Trung Quốc đã đồng loạt khẳng định hai nhân vật đó chính là Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng. Từ đầu năm đến nay, cặp tình nhân trẻ nhiều lần vướng tin đồn kết hôn, song đều phủ nhận.

Tuy nhiên, phần lớn người hâm mộ của cặp sao trẻ đều tỏ ra hoài nghi trước tính chân thật của tin tức trên. Theo họ, với tính cách của Lộc Hàm, người đã dám công khai hẹn hò cách đây 2 năm, anh sẽ không lựa chọn cách kết hôn bí mật. Hơn nữa, giọng ca Coffee đã đến Thâm Quyến ghi hình Sáng tạo doanh gần 3 tháng qua, chưa từng trở lại Bắc Kinh để đi đăng ký kết hôn hay mua nhà.

Còn về phía Quan Hiểu Đồng, năm nay cô chỉ mới 23 tuổi, chưa tốt nghiệp đại học và đang trong giai đoạn thăng tiến sự nghiệp. Cho nên, xác xuất nữ diễn viên chọn kết hôn với Lộc Hàm ở thời điểm hiện tại là rất thấp.

Hiện, hai nghệ sĩ chưa lên tiếng bình luận về tin đồn.

Quan Hiểu Đồng và Lộc Hàm công khai hẹn hò vào tháng 10/2017. Cả hai nảy sinh tình cảm sau khi hợp tác chung trên phim trường Điềm mật bạo kích.

Cả hai đều thuộc thế hệ nghệ sĩ trẻ tài năng showbiz Hoa ngữ. Vì thế, vào thời điểm công khai tình cảm, mối quan hệ của họ không nhận được sự ủng hộ, chủ yếu từ người hâm mộ của nam ca sĩ.

Quan Hiểu Đồng - Lộc Hàm đăng ký kết hôn?-2
Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng là cặp sao trẻ hot nhất Trung Quốc.

Quan Hiểu Đồng bị công chúng liên tục chỉ trích và không ngừng gây sức ép, nhưng cô vẫn giữ thái độ im lặng và tập trung vào sự nghiệp. Thậm chí, chiều cao chênh lệch của Lộc Hàm khi đứng cạnh cô bạn gái chân dài cũng bị dân mạng mang ra chế giễu.

Hai năm bên nhau, Quan Hiểu Đồng - Lộc Hàm không thể hiện tình cảm quá nhiều trước truyền thông và khán giả để tránh điều tiếng. Công chúng quan tâm chuyện tình của cặp đôi chỉ có thể trông thấy hình ảnh hẹn hò riêng tư do cánh săn ảnh chụp lén.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/quan-hieu-dong-loc-ham-dang-ky-ket-hon-post1101266.html

lộc hàm Quan Hiểu Đồng

Tin tức mới nhất