Cựu quản lý cố diễn viên Mai Phương: 'Lavie cứ đòi trốn vì sợ ngoại bắt'

"Sống làm sao đến khi cháu ngoại gặp mà cứ bảo chạy trốn coi chừng ngoại bắt", người này nói về mẹ đẻ cố diễn viên Mai Phương.

Ngày 17/3, mạng xã hội xôn xao trước thông tin bố mẹ cố diễn viên Mai Phương bị làm khó khi đến thăm cháu ngoại - bé Lavie.

Theo đó, trong bài phỏng vấn trên trang iOne, bà Tâm - mẹ ruột cố diễn viên cho biết từ khi con gái qua đời, bà phải chầu chực, nhờ bố mẹ Phùng Ngọc Huy báo tin mỗi khi muốn sang thăm cháu gái.

Cựu quản lý cố diễn viên Mai Phương: Lavie cứ đòi trốn vì sợ ngoại bắt-1
Bố mẹ cố diễn viên Mai Phương phải chầu chực để được gặp cháu ngoại.

"Bảo mẫu chỉ đưa Lavie đến nhà ông bà nội chứ không cho tôi đem cháu về nhà. Nhiều lần tôi xin phép đưa cháu về chơi nhưng không được. Khi ngồi cạnh cháu, tôi không được phép chụp hình, muốn ghi lại hình ảnh bên cháu cũng chỉ chụp lén. Ngồi chơi khoảng 15 - 20 phút thì họ đuổi khéo tôi về.

Phùng Ngọc Huy là cha pháp lý của Lavie nên có quyền nuôi con. Song thực tế, ông bà nội hay ngoại vẫn có quyền chăm cháu. Tuy nhiên từ khi con gái qua đời, tôi bị gây khó khăn khi muốn gặp cháu", bà tâm sự. 

Mẹ ruột cố diễn viên cho biết, bà từng nhiều lần đề xuất với bố mẹ Phùng Ngọc Huy đưa bé Lavie về nhà nội để ông bà ngoại có thể thoải mái qua thăm cháu. Tuy nhiên, bố mẹ Phùng Ngọc Huy khẳng định không thể làm gì khác vì con trai đã ủy quyền nuôi con cho 2 bảo mẫu.

Hai ngày sau khi đấng sinh thành cố diễn viên lên tiếng, tối 19/3, quản lý cũ của Mai Phương lập tức đăng đàn. Cựu quản lý khẳng định không ai có đủ tư cách cũng như quyền để không cho bố mẹ Mai Phương gặp cháu ngoại.

Người này cho hay, nếu bố mẹ Mai Phương như bao ông bà khác thì chắc chắn bé Lavie không phải sợ hãi và chạy trốn khi ông bà tới thăm. Anh cho rằng, đấng sinh thành cố diễn viên đã không làm tròn trách nhiệm là ông bà thì hãy để bé Lavie được sống trong yên bình. 

Cựu quản lý cố diễn viên Mai Phương: Lavie cứ đòi trốn vì sợ ngoại bắt-2
Cựu quản lý của cố diễn viên Mai Phương.

Nguyên văn bài viết của cựu quản lý Mai Phương:

Sau khi đọc bài viết này xong, cho tôi xin phép chia sẻ cũng như đính chính một vài điều:

Thứ nhất, không ai có thể có đủ tư cách cũng như quyền không cho ngoại gặp cháu. Chẳng qua trước khi chia sẻ điều gì đó thì nên cân nhắc lại bản thân mình rồi hãy chia sẻ trước xã hội, nếu sống như bao ông bà ngoại trong cuộc sống này thì không còn gì để bàn cãi. 

Ở đây, sống làm sao đến khi cháu ngoại gặp mà cái cảm giác không được an toàn, con cứ bảo chạy trốn coi chừng ngoại bắt thì như thế nào nhỉ. Trẻ em là trang giấy trắng, các con không biết nói dối. Đã không làm tròn được trách nhiệm là ông bà thì hãy để con được sống trong bình yên ạ.

Điều tôi chia sẻ ở đây với các bạn rằng: Có ông bà nào mỗi lần thăm cháu, đem 1 xấp giấy qua cho cháu, ngoài ra một viên kẹo, cái bánh hay hộp sữa chẳng hạn thì tôi chưa bao giờ thấy con nhận được từ ông bà.

Tình thương đã không có thì hãy để những người khác đủ tình yêu thương với con dù là trong gia đình họ hàng hay người không cùng dòng máu chia sẻ với con, để con có thêm nhiều niềm vui, sống tốt, trở thành một người cháu ngoan, một người con hiền trong gia đình và là một người công dân có ích trong xã hội ạ.

Hãy để cháu tôi được bình yên.

May
Theo Vietnamnet


Mai Phương

Tin tức mới nhất