'Quân vương bất diệt' của Lee Min Ho vừa mở màn đã vướng sạn to đùng

Phải chăng ê-kíp của "Quân vương bất diệt'' vì mải quan tâm đến yếu tố hành động, tình cảm lãng mạn mà quên mất yếu tố logic rồi?

Màn comeback ấn tượng của điện hạ Lee Gon (Lee Min Ho) trong Quân vương bất diệt đang khiến dân tình sôi sục bởi nhan sắc và thần thái miễn chê, nhìn đến đâu là đổ gục đến đó. Thế nhưng dù đã được chuẩn bị rất kĩ lưỡng, Quân vương bất diệt vẫn vướng phải vài hạt sạn ''ngớ ngẩn'', điển hình như vết sẹo rất phi logic của Lee Gon ở ngay tập 1.

Quân vương bất diệt của Lee Min Ho vừa mở màn đã vướng sạn to đùng-1Quân vương bất diệt của Lee Min Ho vừa mở màn đã vướng sạn to đùng-2
Vết thương rất sâu của Lee Gon do thân vương gây ra

Ngày còn bé, Lee Gon đã phải trải qua một vụ mưu phản được lên kế hoạch bởi chính thân vương của mình. Dù có cùng chung một dòng máu hoàng tộc nhưng vì lòng tham, thân vương Geum đã nhẫn tâm giết chết Hoàng đệ và tiếp tục ra tay thủ tiêu cả cháu ruột, lúc đó chính là Thái tử Lee Gon. 

Quân vương bất diệt của Lee Min Ho vừa mở màn đã vướng sạn to đùng-3
Rõ ràng là bị thương bên cổ trái nhé

Thân vương đã cứa vào cổ Lee Gon một vết rất sâu, khiến tiểu Thái tử mất máu rất nhiều. Tưởng chừng không thể qua khỏi, nhưng cuối cùng Lee Gon may mắn thoát chết vì có người kịp thời đến cứu.

Quân vương bất diệt của Lee Min Ho vừa mở màn đã vướng sạn to đùng-4Quân vương bất diệt của Lee Min Ho vừa mở màn đã vướng sạn to đùng-5
Nhưng để ý này! Đừng để vẻ đẹp ấy đánh lừa!

Tuy vết thương khi xưa đã lành nhưng Lee Gon phải mang vết sẹo dài trên cổ suốt đời. Chính vì nó gợi nhắc lại quá khứ quá đau thương, ám ảnh, bệ hạ không muốn bất cứ ai nhìn thấy ''tì vết'' này.

Quân vương bất diệt của Lee Min Ho vừa mở màn đã vướng sạn to đùng-6
Bỏ ra!

Nhưng kì lạ chưa, khi bé Lee Gon rõ ràng bị bác ruột đâm vào bên cổ trái, cớ sao khi lớn lên vết sẹo lại di chuyển sang bên phải vậy? Liệu đây là ý đồ của nhà sản xuất để tạo bất ngờ cho người xem hay vì lỗi kĩ thuật đơn thuần? Có thể ê-kíp cũng quá choáng bởi nhan sắc siêu thực của bệ hạ mà bỏ qua tính liên kết giữa quá khứ và hiện tại rồi!

Quân vương bất diệt của Lee Min Ho vừa mở màn đã vướng sạn to đùng-7
Bị đâm bên trái nhưng sẹo lại chạy sang bên phải mới ghê chứ!

Tiếp tục đón xem Quân vương bất diệt để thưởng thức nhan sắc đỉnh cao và diễn xuất của Lee Min Ho cùng nàng thơ Kim Go Eun nhé! 

Theo Baodatviet

Xem link gốcẨn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/san-to-dung-trong-quan-vuong-bat-diet-hoang-de-lee-min-ho-bi-thuong-ben-trai-ma-sao-seo-lai-o-ben-phai-the-nay-1824473.html

Quân Vương Bất Diệt nhặt sạn phim ảnh Lee Min Ho

Tin tức mới nhất