Quang Hải chăm cháu cực đảm, tương lai làm bố khéo lắm đây

Hình ảnh Quang Hải bên cháu gái ruột khiến nhiều người tan chảy.

Sáng 27/6, Quang Hải bắt đầu hành trình sang Pháp để gia nhập CLB mới. Rất nhiều người thân đã ra tận sân bay để tiễn nam cầu thủ xuất ngoại, nổi bật có bố mẹ, bạn gái Chu Thanh Huyền và cô cháu gái đáng yêu.

Trên các diễn đàn, cư dân mạng mới đây tích cực chia sẻ hình ảnh Quang Hải bịn rịn, tranh thủ khoảng thời gian chờ lên máy bay để chăm sóc, cưng nựng cháu gái.

Theo đó, chân sút quê Đông Anh đã tự mình đút đồ ăn, sửa sang đầu tóc cho cháu gái. Đáp lại, cô bé cũng tỏ ra rất nghe lời, âu yếm Quang Hải.

Quang Hải chăm cháu cực đảm, tương lai làm bố khéo lắm đây-1
Quang Hải cưng nựng cháu gái.

Quang Hải chăm cháu cực đảm, tương lai làm bố khéo lắm đây-2
Nam cầu thủ khéo léo cho cháu ăn trước giờ bay.

Quang Hải chăm cháu cực đảm, tương lai làm bố khéo lắm đây-3
Cô bé cũng ra sân bay tiễn chú lên đường. (Ảnh: Hiếu Lương)

Nhìn hình ảnh Quang Hải bên cháu gái, nhiều người bày tỏ "tan chảy". Cư dân mạng dành nhiều lời khen cho nam cầu thủ: "Bên ngoài giỏi đá bóng, về nhà giỏi trông cháu", "Chú nhà người ta",... thậm chí, mọi người còn dự đoán Quang Hải sẽ là ông bố cực đảm đang trong tương lai.

Sushi tên thật An Nhi (con gái của anh trai Quang Hải) không chỉ là cháu ruột mà còn là fan cứng của nam cầu thủ. Cô bé thường xuất hiện trên sân cổ vũ mỗi khi chú thi đấu.

Gia đình Quang Hải mới chỉ có Sushi là cháu nên anh chàng cưng chiều hết mực, thường xuyên cho "lên sóng" trên trang cá nhân. Ngược lại Sushi cũng rất quấn chú, dù nam cầu thủ hay phải thi đấu xa nhà nhưng hễ về là lại bám theo không rời.

Quang Hải chăm cháu cực đảm, tương lai làm bố khéo lắm đây-4
Sushi cực bám Quang Hải.

Quang Hải chăm cháu cực đảm, tương lai làm bố khéo lắm đây-5Quang Hải chăm cháu cực đảm, tương lai làm bố khéo lắm đây-6Quang Hải chăm cháu cực đảm, tương lai làm bố khéo lắm đây-7
Quang Hải chăm cháu cực đảm, tương lai làm bố khéo lắm đây-8
Một số hình ảnh Quang Hải và cháu gái yêu quý.

Quang Hải lên máy bay lúc 9h40 ngày 27/6. Anh sẽ quá cảnh ở Frankfurt (Đức) trước khi có mặt tại Pháp. Đặt chân tới Pháp, Quang Hải sẽ được tiến hành kiểm tra y tế. 

Được biết, Quang Hải ký với Pau FC bản hợp đồng có thời hạn 2 năm, kèm điều khoản gia hạn thêm 1 năm. Đây được đánh giá là bản hợp đồng có giá trị chuyên môn lớn với đôi bên.

Quang Hải sẽ bắt đầu tập luyện với đội bóng mới vào đầu tháng 7, khi mọi thủ tục hoàn tất. Pau FC cũng chỉ mới hội quân vào ngày 25/6 để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Min
Theo Vietnamnet


Quang Hải

Tin tức mới nhất