Quang Lê lên tiếng về bức ảnh hôn má vợ cũ Hồ Quang Hiếu

Quang Lê và Ivy cùng lúc lên tiếng chia sẻ về khoảnh khắc tình cảm hôn má đang gây xôn xao...

Mới đây, hình ảnh Quang Lê âu yếm tình cảm hôn má cô gái lạ lan truyền gây xôn xao. Nữ chính trong ảnh nhanh chóng được xác nhận là hotgirl Ivy - vợ cũ Hồ Quang Hiếu.

Quang Lê lên tiếng về bức ảnh hôn má vợ cũ Hồ Quang Hiếu-1

Trước thông tin về mối quan hệ trên mức tình bạn, hai nhân vật chính đã lên tiếng. Giọng ca Đập vỡ cây đàn từ chối bình luận về nghi vấn tình cảm với hot girl kém 13 tuổi. Trả lời Vietnamnet, Quang Lê quả quyết: "Tôi chỉ chụp cho vui, chụp chơi chứ không có gì".

Quang Lê lên tiếng về bức ảnh hôn má vợ cũ Hồ Quang Hiếu-2

Về phía mình, hotgirl Ivy cho biết cô đã chụp những tấm ảnh này với Quang Lê khi gặp nhau tại một sự kiện. "Anh Lê là người chủ động chụp hình với tôi. Hai anh em hợp tính, vui quá chụp với nhau cả tiếng đồng hồ được trăm tấm hình không hay", vợ cũ Hồ Quang Hiếu cho biết.

Trả lời về nghi vấn tình ái với Quang Lê, hotgirl Ivy không phủ nhận. Cô cho rằng mọi thứ cứ để tự nhiên: "Tôi thích sự hòa nhã, thân thiện và cách sống của anh Lê".

Hotgirl Ivy từng có cuộc hôn nhân chóng vánh vài tháng với Hồ Quang Hiếu. Sau chia tay, cả hai liên tục đấu tố nhau trên mạng xã hội về khúc mắc trong thời gian chung sống. Khép lại ồn ào cũ, mỗi người đang có cuộc sống mới.

Quang Lê lên tiếng về bức ảnh hôn má vợ cũ Hồ Quang Hiếu-3
Hồ Quang Hiếu và Ivy

Ở tuổi 40, Quang Lê cũng từng trải qua một cuộc hôn nhân tan vỡ và vài ba mối tình dang dở. Sau khi khép lại chuyện tình với diễn viên Thanh Bi, thời gian gần đây, nam ca sĩ Gõ cửa trái tim được dư luận quan tâm vì thông tin sắp lấy vợ.

Quang Lê lên tiếng về bức ảnh hôn má vợ cũ Hồ Quang Hiếu-4
Quang Lê và Thanh Bi

Dù quả quyết "anh lấy một vợ thôi, chưa thích tái giá nhé", song Quang Lê lại úp mở với truyền thông rằng đã có kế hoạch lấy vợ trong năm tới.

Khánh An
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/quang-le-len-tieng-ve-buc-anh-hon-vo-cu-ho-quang-hieu-n-198759.html

hotgirl Ivy Quang Lê Hồ Quang Hiếu