Quang Lê thú nhận: 'Tôi từng cưới vợ nhưng vẫn giữ gìn sự trinh trắng cho cô ấy'

Theo chia sẻ của Quang Lê, vì đam mê nghệ thuật nên anh đã giữ gìn sự trinh trắng cho vợ cũ để cô có thể đi thêm bước nữa.

Thời gian qua, ồn ào chia tay giữa nam ca sĩ Quang Lê và nữ diễn viên Thanh Bi gây xôn xao dư luận. Khi câu chuyện vừa lắng xuống, giọng ca Về đâu mái tóc người thương tiếp tục gây chú ý khi tiết lộ về đám cưới bí mật ở tuổi 22 trong một talkshow mới đây.
 


Clip: Quang Lê kể lại bí mật giữ gìn trinh trắng cho vợ cũ (Nguồn: Fanpage VTV24).
 

Cụ thể trong buổi giao lưu với khán giả, Quang Lê được MC đặt cho một thử thách - Kể ra 3 bí mật chưa từng nói của bản thân. Ngoài việc tiết lộ tên thật là Lê Nghi cũng như biệt danh Cu Nết, giọng ca Đập vỡ cây đàn bất ngờ chia sẻ về đám cưới bí mật ở tuổi 22. Theo lời Quang Lê, anh kết hôn với một người phụ nữ từ trước khi đi hát.

"Trước khi đi hát, tôi đã cưới vợ năm 22 tuổi. Lúc đó, tôi đang ở Mỹ và phải về Việt Nam cưới vợ qua thông gia của ông bà ngoại. Phải nói rằng gia đình người vợ rất giàu có. Nếu tôi ở với cô ấy, tôi sẽ không phải vất vả kiếm tiền bằng cách đi hát đâu", nam ca sĩ bật mí.
 

Quang Lê thú nhận: 'Tôi từng cưới vợ nhưng vẫn giữ gìn sự trinh trắng cho cô ấy'-1
Năm 22 tuổi, Quang Lê làm đám cưới với một cô gái có gia đình khá giả.
 

Sau khi công việc cưới xin đã chuẩn bị xong xuôi, Quang Lê nhận ra rằng ngọn lửa đam mê nghệ thuật trong người đang trào dâng. Vì thế, anh quan niệm: "Tôi không thể có gia đình như thế rồi lại nuôi con vào lúc này được. Thế nên, tuy vẫn chấp nhận làm đám cưới nhưng tôi giữ sự trinh trắng cho vợ để sau này cô ấy đi thêm bước nữa".
 

Quang Lê thú nhận: 'Tôi từng cưới vợ nhưng vẫn giữ gìn sự trinh trắng cho cô ấy'-2
Quang Lê quyết tâm giữ gìn sự trinh trắng cho người vợ cũ.
 

Theo dự tính của Quang Lê, sau khi thỏa mãn đam mê ca hát, anh sẽ quay về với người vợ đầu nếu cô ấy có thể chờ đợi. Tuy nhiên sự chờ đợi quá lâu đối với một người phụ nữ là không thể nên giọng ca Đôi mắt người xưa đã đồng ý để vợ mình đến với mối quan hệ khác.

"Mấy ai có thể đợi lâu được như vậy. Bây giờ, tôi vẫn cảm thấy có lỗi và thi thoảng vẫn đến thăm bố mẹ vợ cũ. Tuy nhiên, cũng rất mừng vì người vợ hụt của tôi đã có 4 con và một gia đình êm ấm", nam ca sĩ chia sẻ thêm.
 

Quang Lê thú nhận: 'Tôi từng cưới vợ nhưng vẫn giữ gìn sự trinh trắng cho cô ấy'-3
Vợ cũ của Quang Lê đã có một tổ ấm mới đầy hạnh phúc.
 

Khá cởi mở chia sẻ câu chuyện cưới xin thời trai trẻ, tuy nhiên Quang Lê bất ngờ vấp phải khá nhiều những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội. Có người cho rằng, nam ca sĩ không đồng ý mối quan hệ này vì muốn che giấu giới tính. Ý kiến khác lại hoài nghi anh tận dụng chuyện cũ để phát ngôn gây sốc, gây chú ý. 
 

Quang Lê thú nhận: 'Tôi từng cưới vợ nhưng vẫn giữ gìn sự trinh trắng cho cô ấy'-4
Cộng đồng mạng cho rằng Quang Lê phát ngôn gây sốc nhằm gây sự chú ý.
 

Trước đó, nam ca sĩ Đập vỡ cây đàn cũng từng có mối tình không trọn vẹn với nữ diễn viên Thanh Bi. Tuy nhiên, quá trình yêu đương của cặp đôi này lại gắn với nhiều tai tiếng. 

Sau vụ lộ ảnh nóng cuối tháng 6, Quang Lê và Thanh Bi quyết định "đường ai nấy đi". Đáng chú ý, sau khi chia tay bạn gái, nam ca sĩ dòng nhạc bolero lại gây sốc với phát ngôn: "Chia tay rồi vẫn có thể ngủ với nhau".
 


Ben
Theo Vietnamnet


Thanh Bi Quang Lê
tui ko thich nguoi nay, map lai noi nhieu

Tin tức mới nhất