Quang Tèo: 'Với tôi, Giang Còi vừa là bạn, vừa là con rể'

Ít ai biết, người vợ thứ ba của Giang Còi từng là học trò của Quang Tèo.

- Một năm trôi qua, trong khi làng hài phía Nam nhộn nhịp với những sân khấu lúc nào cũng sáng đèn, thì ở miền Bắc, dường như điều này vẫn còn không ít hạn chế. Nhiều nghệ sĩ cho rằng, nếu chỉ dựa vào cát-xê diễn hài có khi không đủ sống. Anh nghĩ sao về điều này?

- Đúng là thị trường giải trí phía Nam luôn sôi động hơn ở ngoài Bắc, do đó, nghệ sĩ cũng có nhiều đất để trưng trổ hơn. Nói thị trường ngoài Bắc còn hạn chế thì tôi đồng ý, nhưng không đến mức độ khó sống nếu người đó thực sự tâm huyết với nghề và hết lòng với nó.

Tôi luôn tâm niệm, khi làm bất cứ việc gì thì bản thân mình cũng phải yêu và trăn trở về nó, dốc hết lòng cho nó rồi nhất định sẽ nhận được thành quả. Còn nếu họ xác định chỉ làm nửa vời, không tâm huyết thì trước sau cũng phải giải nghệ thôi.

quang-teo-voi-toi-giang-coi-vua-la-ban-vua-la-con-re
Quang Tèo và bạn thân Giang Còi là bộ đôi hài được khán giả yêu mến với hình tượng anh nông dân ngốc nghếch.


- Cát-xê thấp, đất diễn vốn ít lại được ưu tiên cho các nghệ sĩ hài thuộc lứa đàn anh, đàn chị khiến các thế hệ diễn viên đàn em gần như núp bóng và không nhiều cơ hội phát triển. Anh thấy sao?


- Tôi vẫn nghĩ các bạn trẻ ngày nay có nhiều điều kiện và lợi thế hơn mình vì thời đại số phát triển, họ dễ dàng tiếp cận những nguồn thông tin, video trên mạng để học hỏi và phát triển nghề diễn. Nhưng, điều quan trọng là bạn có tâm huyết hay không. Trong một kịch bản có hàng trăm câu thoại, bạn có dành thời gian để tìm tòi và phân tích từng câu, từng chữ để tìm cách nhả chữ, nhấn nhá sao cho nó trở nên hài hước hay chỉ muốn tìm tới thành công mà không muốn tốn nhiều công sức?

Có câu, đam mê sẽ tạo ra tiền, nhưng giờ có vẻ các bạn trẻ thường nghĩ ngược lại. Đó mới là vấn đề khiến họ không thành công. Tôi không rõ người khác ra sao, nhưng nhờ tình yêu nghề mà tôi mới có ngày hôm nay. Tôi không đặt cát-xê ra trước rồi mới nhận lời đóng vai. Trong khi đó, không ít bạn bây giờ được mời đóng vai, câu đầu tiên các bạn hỏi là cát-xê bao nhiêu thì sẽ rất khó.

- Bạn bè trong giới vẫn thường bảo anh là người tham công tiếc việc, show nào anh cũng nhận dù có ở xa hay bận đến mấy. Điều này là bởi anh yêu nghề hay do áp lực phải trở thành trụ cột kiếm tiền nuôi gia đình?

- Cái gì cũng có hai mặt cả nhưng trước hết, tôi nghĩ động lực để tôi làm việc xuất phát từ lòng yêu nghề. Có những lúc, ngày thì tôi nhận quay phim, tối về lại nhanh chóng chuẩn bị đồ đi diễn. Dù là có cát-xê nhưng tôi nhận lời bởi không muốn mất lòng bầu sô. Vì rằng, nếu họ gọi mình vài lần mà mình làm nhỡ việc của người ta thì họ sẽ rất chán và không muốn gọi mình nữa. Thú thực, công việc vất vả mà tôi vẫn luôn cố gắng, để họ thấy mình nghiêm túc trong công việc và thứ hai là tạo dựng được niềm tin tưởng ở mình.

quang-teo-voi-toi-giang-coi-vua-la-ban-vua-la-con-re-1
Trái ngược với sự nhếch nhác khi diễn hài, ở ngoài đời, Quang Tèo rất chỉn chu về trang phục mỗi lần xuất hiện.


- Thời điểm Tết Nguyên Đán tới gần cũng là lúc các nghệ sĩ hài bận rộn chạy sô đóng phim hài Tết và các tiểu phẩm chiếu trên truyền hình. Anh làm thế nào để sắp xếp thời gian cho gia đình trong những ngày này?


- Tôi may mắn vì vợ mình cũng hiểu là tôi đi làm để lo cho gia đình, kiếm tiền cho các con ăn học nên bà xã thường thay tôi quán xuyến mọi việc trong nhà. Còn tôi chỉ việc tập trung vào nghệ thuật. Nhưng chỉ trừ những đợt phải đi lưu diễn xa, còn hầu như tôi xong công việc lúc nào là về nhà lúc đó.

- Anh lấy vợ muộn và phải 12 năm sau, vợ chồng mới đón niềm vui đầu lòng là một cặp song sinh. Trong 12 năm đó, cả hai đã gặp không ít áp lực từ phía người thân, bạn bè. Anh làm thế nào để luôn giữ lửa trong gia đình và vượt qua quãng thời gian khó khăn đó?


- Hai vợ chồng tôi đã xác định rất rõ ràng rằng, kể cả nếu không có con thì sẽ nhận con nuôi. Hoặc, hai vợ chồng sống với nhau vậy thôi, còn nếu ai hỏi đến vấn đề đó thì bảo không thích. Mỗi người có một cuộc sống, tôi không thích sự tò mò, tọc mạch thái quá, mà “con cái là của trời cho”, không thể cố cưỡng ép mà thành.

Cũng may mắn là hai vợ chồng tôi ít khi nào to tiếng cãi vã bởi bà xã là người hiền lành. Nếu có cãi vã thì tôi không ngồi nghe mà chọn cách đi ra ngoài để tránh xích mích thêm.

- Trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng đến giờ, anh vẫn giữ được nếp nhà yên ấm. Nhưng một người bạn thân, người luôn sát cánh cùng anh trong các tiểu phẩm hài là Giang Còi dường như không suôn sẻ trong hôn nhân. Anh chia sẻ gì về đời sống tình cảm của bạn mình?


- Khi Giang học xong tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh, anh ấy không về đơn vị nào công tác, mà tiếp tục đi học đạo diễn. Rồi nhân duyên khiến tôi và Giang trở thành bạn thân của nhau. Tôi đã kéo anh ấy vào nghề diễn hài và đến bây giờ, khi cả hai cùng thành đạt thì khán giả vẫn luôn nhớ tới bộ đôi Giang Còi - Quang Tèo không thể tách rời.

Có một điều mà ít người biết, cô vợ hai kém anh ấy 25 tuổi từng là học sinh của tôi và gọi tôi thân mật là “bố”. Hôm cưới anh Giang Còi, tôi đùa: “Hai họ nội, ngoại chỉ biết nhóm hài Giang Còi và Quang Tèo là đôi bạn diễn rất ăn ý trên truyền hình nhưng mọi người không biết một chuyện lạ nữa. Giang Còi vừa là bạn tôi, vừa là con rể của tôi”.

Ngày xưa, nhà Giang Còi rất nghèo, sống ở tầng 5 trong khu tập thể cùng mẹ, một vợ và hai đứa con. Tôi trêu: “Có lẽ, vợ thấy khổ quá, chật quá nên bỏ đi. Sau khi gặp Quang Tèo thì hết nghèo, chuyển sang cơ ngơi mấy nghìn mét đất, nhưng chắc đất rộng quá, vợ cũng sợ nên lại bỏ đi”.

quang-teo-voi-toi-giang-coi-vua-la-ban-vua-la-con-re-2
Ít người viết, vợ thứ ba của Giang Còi là học trò của Quang Tèo.


- Anh là một trong số ít những nghệ sĩ chăm chỉ chạy sô diễn hài mà tậu được nhà lầu, xe hơi. Dù vậy, có thói quen mà theo một người bạn thân của anh là nghệ sĩ hài Vượng Râu tiết lộ, anh sống vô cùng tiết kiệm. Ví dụ như suốt 10 năm nay, trong bất kỳ sự kiện nào anh cũng đều chỉ diện độc một chiếc áo sơ mi xanh. Anh nói gì về điều này?

- Tôi luôn đặt mình là người nông dân để dặn mình chi tiêu hợp lý, và bản thân tôi cũng gắn liền với hình tượng người nông dân chân đất nên muốn giữ nó khi xuất hiện trước công chúng. Thứ hai, tôi muốn gây ấn tượng với sự xuất hiện của mình cùng chiếc áo mà người ta vẫn trêu là, sau này không mặc có thể mang ra đấu giá.

Thực tế, cái áo cũ mà bạn nói, nó cũng đã hỏng rồi. Tôi mặc nó nhiều đến độ cái cổ áo sứt chỉ, rách ra và tôi không dám giặt nữa. Sau đó, tôi phải tìm mua một cái áo giống y hệt để mặc mỗi khi ra ngoài.

- Nói vậy nhưng không thể phủ nhận việc anh chăm chút cho hình ảnh của mình bằng những phụ kiện đắt tiền khác như thắt lưng, ví da hàng hiệu?


- Các cụ từng nói “Người đẹp vì lụa”. Tôi chắc chắn không phải là một người đẹp trai rồi nên đành kéo lại bằng việc chăm chút và ý thức để hình ảnh ngoài đời ít ra nhìn cũng sạch sẽ chứ không lôi thôi, lếch thếch được. Ngẫm lại, ngoài đời có thể mình không bằng ai nhưng trong làng hài tôi vẫn tự tin mình là thằng đẹp trai.

Còn những món đồ hàng hiệu như nhẫn, thắt lưng hay ví da, thú thực đều là đồ được tặng. Mà đồ người ta tặng thì tôi không thể bỏ đi được.

Theo Ngoisao

Trang Trần kể về quá khứ cơ cực: 17 tuổi bị đuổi khỏi nhà, phải mặc đồ sida vì đam mê làm người mẫu

"17 tuổi, tôi bị mẹ đuổi ra khỏi nhà chỉ vì mê làm diễn viên, người mẫu. Tôi phải ăn mắm mút giòi trong bao nhiêu năm, quần áo cũng mặc đồ sida...", Trang Trần kể.

MC Quyền Linh trải lòng sau ý định bỏ showbiz: 'Tôi luôn nép sát đất để thấp hơn tất cả mọi người'

"Trong cuộc sống Linh đã cố gắng ngồi thật thấp. Trong showbiz Linh cũng đã cố gắng nằm nép sát đất để có thể thấp hơn tất cả mọi người", MC Quyền Linh chia sẻ.

Trước khi 'bật tanh tách' dư luận tại Cannes, Ngọc Trinh từng nhiều lần phản đòn khi bị gắn mác 'hở hang - rẻ tiền'

Thay vì im lặng cho "sóng yên biển lặng", Ngọc Trinh thẳng thừng đáp trả ra mặt vì "để mấy em nhỏ lộng hành quá nó tưởng Trinh hiền khô muốn nói gì là nói à".

Bằng chứng Trấn Thành là fan xịn của Thu Minh: Thuộc ca khúc ngày xưa trong khi chủ nhân lại không nhớ

"Ủa bài này của tao hả mày?", Thu Minh giật nảy hỏi Trấn Thành khi đàn em nghêu ngao hát ca khúc 13 năm trước của mình.

Hoàng Anh Vũ lần đầu tiết lộ chuyện ly hôn

Nam diễn viên "Về nhà đi con" và vợ cũ đã "đường ai nấy đi" được 3 năm và con trai anh hiện ở cùng với mẹ.

Trương Bá Chi thừa nhận độc thân, mong muốn tìm bạn tâm giao

Trên chương trình "Phụ nữ 30+", Trương Bá Chi thừa nhận tình trạng độc thân và mong tìm được bạn tâm giao.

Thanh Thúy kể về hôn nhân 11 năm nhiều cơ cực với Đức Thịnh

Vào dịp kỷ niệm 11 năm ngày cưới, diễn viên phim "Siêu sao siêu ngố" chia sẻ niềm hạnh phúc, tự hào về tình yêu với Đức Thịnh.

Màn đọ sắc đỉnh cao của song hậu Thùy Dung: Người sắc sảo đến từng đường nét, kẻ hài hòa rất đỗi ưa nhìn

Khoảnh khắc đụng độ của hai mỹ nhân trùng tên Thùy Dung, lại cùng bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam khiến fans sắc đẹp thích thú.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 21/5: Đại mỹ nữ khét tiếng sexy cũng 'vái cả nón' khi nhìn chiếc váy của Ngọc Trinh tại Cannes

Hoa hậu Hoàn vũ 2012 - Olivia Culpo là điểm sáng của bản tin hôm nay với gu thời trang gợi cảm khi tham dự sự kiện thời trang tại Cannes, Pháp.

Lần hiếm hoi hoa hậu Phạm Hương khoe nhà sang chảnh tại Mỹ

Tin sao Việt ngày 21/5: "Tôi đang nghĩ đến việc thay đổi màu sắc phòng khách cho mùa hè này", Phạm Hương tiết lộ dự định sắp tới.

BLACKPINK Jennie tạo xu hướng với kiểu tóc kẹp đặc trưng

Sao Hàn 21/5: Cô nàng Jennie một lần nữa xứng danh với tên gọi "cô gái xu hướng" khi những chiếc kẹp tóc của cô cũng trở thành trào lưu.

Lần đầu ra sàn diễn, quý tử nhà Khánh Thi - Phan Hiển chứng tỏ chuẩn con nhà nòi khi khoe vũ đạo đáng yêu hết nấc

Dù xuất hiện chốn đông người nhưng con trai Khánh Thi - Phan Hiển tỏ ra khá dạn dĩ. Nhóc tì liên tục "chiếm" sàn diễn khoe vũ đạo với biểu cảm đáng yêu hết nấc.

Bênh vực 'chiếc váy tàng hình' của Ngọc Trinh, NSƯT Chiều Xuân - ca sĩ Vũ Hà bị nhận 'đá tảng' chỉ vì bình luận ngược chiều số đông

Vũ Hà cho rằng khán giả nên bớt chê bai, bớt khẩu nghiệp để được đẹp như Ngọc Trinh. Còn NSƯT Chiều Xuân cho hay: "Đừng bắt em ấy đứng vào hàng ngũ diễn viên xuất sắc đi LHP Cannes để đánh giá".

Khắc Tiệp khẩu chiến Vũ Thu Phương chỉ vì chiếc váy của Ngọc Trinh, hàng ngàn comment mắng nhiếc ông bầu mù quáng

"Trinh bán nước, phản động quốc gia hay sao mà nhục dân tộc hả em. Trinh có sao sống vậy, không giả tạo hay nổ bom gì đâu", Khắc Tiệp đáp trả khi thấy Vũ Thu Phương chê bai chiếc váy phản cảm của Ngọc Trinh trên thảm đỏ Cannes 72.

Phạm Lan Anh rạng rỡ lên đường dự Hoa hậu du lịch thế giới 2019

Người đẹp mang trong mình 3 dòng máu (Việt - Nhật - Trung), đại diện Việt Nam đã lên đường sang Croatia để tham gia đấu trường nhan sắc Hoa hậu du lịch thế giới 2019.

Đăng ảnh Nhã Phương mà quên photoshop, Ngô Kiến Huy - Phạm Quỳnh Anh khiến mỹ nhân bị lộ dung nhan 'chuẩn mẹ bỉm sữa'

Khác với hình ảnh đã qua chỉnh sửa, Nhã Phương để lộ bọng mắt to và thâm quầng trong những bức ảnh do Phạm Quỳnh Anh, Ngô Kiến Huy đăng tải.

Loạt ảnh chứng minh 'sao nhí xinh nhất xứ Hàn' Kim Yoo Jung đẹp thêm bội phần khi để tóc ngắn

"Sao nhí xinh nhất xứ Hàn" Kim Yoo Jung tiếp tục "gây bão" với mái tóc ngắn đầy tươi trẻ.

Mặc quần thùng thình lại còn sơ vin lên tận ngực, Hoa hậu Hoàn vũ không ngờ chỉ cao ngang ngửa... Hòa Minzy

Về tổng thể, set đồ của Leila Lopes khá sến sẩm. Vóc dáng của hoa hậu trở nên thẳng đuột và không ai tin cô cao tới 1m79 trong tấm hình.

Mặc thiên hạ chỉ trích, Hồng Quế khen hình ảnh Ngọc Trinh phơi vòng 3 trên thảm đỏ Cannes là 'quá đẹp'

Hồng Quế dành lời khen ngợi động viên khi Ngọc Trinh vướng vào scandal váy áo phản cảm trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 72.

Giả làm con trai viết thư gửi vợ tương lai, Xuân Bắc bị Bi Béo vặn vẹo: 'Bố có phải chồng của vợ con đâu'

"Bố có phải là chồng của vợ con đâu. Bố nói theo giọng con, thế là sai. Người ta gọi là lấy cắp hình ảnh đấy", quý tử Bi Béo lý sự với bố Xuân Bắc.

Lâm Vỹ Dạ trải lòng chuyện ‘sống chung với mẹ chồng’

Sớm rời xa mẹ từ khi còn nhỏ và phải trải qua những ngày tháng chật vật trước khi nổi danh, song Lâm Vỹ Dạ vẫn tự nhận bản thân là một người có phúc khi gặp được người mẹ chồng trên cả tuyệt vời.

Đằng sau sự hào nhoáng của Cannes: 'Thuê gái điếm dễ như đặt pizza'

Đằng sau vẻ hào nhoáng của Cannes là vấn nạn mại dâm và đổi trác tình dục để tìm kiếm danh vọng. Đây là câu chuyện đã tồn tại song hành cùng LHP Cannes trong hàng chục năm qua.

Hari Won lại bị bóc mẽ khả năng diễn đạt tiếng Việt cực kỳ gây 'xoắn não' cho người khác

Dù đang lưu diễn tại Mỹ nhưng bà xã Trấn Thành vẫn trở thành tâm điểm chú ý khi bị quản lý bóc mẽ khả năng diễn đạt bằng tiếng Việt của mình.

Vụ án Jang Ja Yeon tự tử vì cưỡng hiếp tập thể chính thức khép lại

Ngày 20/5, Bộ Tư pháp Hàn Quốc tuyên bố vĩnh viễn khép lại vụ án nữ diễn viên Jang Ja Yeon tự tử vì bị xâm hại tình dục. Nguyên nhân được đưa ra là không đủ bằng chứng.

4 danh hài có cát-xê cao nhất Việt Nam ai ngờ lại sống thế này

Cuộc sống đời tư của Hoài Linh, Xuân Hinh, Vượng Râu, Chiến Thắng khiến nhiều người tò mò.

'MC nông dân' Quyền Linh: Những lần 'gian lận' để giúp đỡ người nghèo

MC Quyền Linh không ít lần gian lận trong các chương trình để mong người dân khó khăn có thêm vốn để lập nghiệp, xóa nghèo.

Trường Giang chúc mừng sinh nhật Nhã Phương: 'Yêu vợ mãi mãi'

Kể từ sau khi chính thức quen nhau và kết hôn cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương luôn nhận được nhiều sự quan tâm theo dõi của công chúng. Và hôm nay nhân dịp sinh nhật vợ mình, anh đã không quên gửi những lời chúc hết sức ngọt ngào, tình cảm.

Bị đồng nghiệp lên án mặc lố bịch ở Cannes, Ngọc Trinh phản đòn: 'Duyên ai nấy hưởng, nghiệp ai nấy mang'

"Duyên ai nấy hưởng, nghiệp ai nấy mang. Đi khắp thế gian, không phiền không lụy", dòng trạng thái ẩn ý thể hiện sự bất cần của Ngọc Trinh.

Mai Phương lần đầu nói về mối quan hệ với Phùng Ngọc Huy sau chia tay

Trong talk show Phụ nữ quyền năng, Mai Phương cho biết không còn trách giận người yêu cũ. Cô sẵn sàng giữ mối quan hệ bình thường với Phùng Ngọc Huy nếu anh chấp nhận điều đó.

Dàn sao Việt gay gắt chỉ trích chiếc váy 'không biết xấu hổ' của Ngọc Trinh trên thảm đỏ Cannes

Nếu như Vượng Râu và diễn viên Tùng Dương khá bức xúc về hình ảnh "mặc như không" của Ngọc Trinh thì Minh Quân, Thanh Hương hay Pha Lê lại có status đầy ẩn ý.

Đàm Thu Trang triết lý về hạnh phúc trước ngày nắm tay Cường Đô La bước vào lễ đường

Tin sao Việt ngày 20/5: "Hạnh phúc không phải là nhận được tất cả những gì bạn muốn...", Đàm Thu Trang mới đây chia sẻ trước thềm đám cưới với Cường Đô La.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 20/5: Phạm Hương dù cố gắng trát cả cân phấn vẫn không bì nổi mặt mộc mỹ nữ Ukraina

Phạm Hương make-up rất sắc sảo, diện bikini khoe đường cong nóng bỏng. Tuy nhiên, cô không phải điểm sáng của bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Cặp mỹ nhân tên Trinh lần đầu sải bước Cannes: Người được khen nền nã kín đáo, kẻ bị chỉ trích giống khỏa thân

Trùng tên và cùng là mỹ nhân nổi tiếng ăn mặc táo bạo, nhưng Angela Phương Trinh - Ngọc Trinh lại có cách lựa chọn trang phục đối ngược khi xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes.

Chán Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thúy bất ngờ 'thả thính' gã Sở Khanh trong 'Về Nhà Đi Con'

Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy mới đây "thả thính" nam diễn viên Quốc Trường khiến dân mạng phấn khích.

Thấy Sếp's bị mắng vì hay viết status bằng tiếng Anh, tập đoàn Sky's Sơn Tùng MTP đồng loạt 'dằn mặt' anti-fan khiến ai nấy hết vía

Fans của Sơn Tùng không chịu để yên khi có người nhắc nhở thần tượng với giọng điệu "mẹ thiên hạ".

Quyền Linh muốn bỏ nghề vì áp lực dư luận, em trai bức xúc: 'Các anh hùng bàn phím đang quá tàn nhẫn'

"Có một diễn viên hay MC nào từ chối tất cả các lời mời tham gia đóng phim hay các sự kiện để tìm đến với những mảnh đời bất hạnh không?", Quyền Lộc bức xúc.

Bị chỉ trích 'mặc như không' tại Cannes, Ngọc Trinh đáp lại: 'Đạt hiệu ứng thảm đỏ là được'

"Sẽ có người thích người không, Trinh tôn trọng ý kiến khen chê của mọi người nhưng riêng Trinh nó hợp với mình và mang lại hiệu ứng thảm đỏ cao là được", Ngọc Trinh lên tiếng về chiếc đầm gây tranh cãi.

Dân mạng Trung Quốc thở dài ngán ngẩm với thời trang 'mặc như khỏa thân' của Ngọc Trinh trên thảm đỏ Cannes

Độc giả xứ Trung đều vô cùng bất ngờ trước hình ảnh Ngọc Trinh mặc như không tại thảm đỏ LHP Cannes.

Á hậu Hoàng Thùy hoang mang khi bị nam ca sĩ gợi cảm gõ cửa đúng lúc nửa đêm

"Trọng Hiếu và Lê Thảo Nhi, tôi biết nhưng vui lòng đừng gõ cửa phòng tôi lúc 2 giờ sáng và đưa cho tôi món cháo. Hãy để nàng công chúa có một giấc ngủ thật đẹp", Hoàng Thùy lém lỉnh đề nghị.

Sao nhí xinh nhất xứ Hàn Kim Yoo Jung gây xao xuyến với mái tóc ngắn

Sao Hàn 19/5: Kim Yoo Jung khẳng định nhan sắc đẹp bất chấp cho dù có để kiểu tóc nào.

'Bom sex' gốc Việt tiết lộ chồng nóng nảy, thiếu quan tâm vợ sau ngày cưới

Chung Lệ Đề khóc khi nói về sự thay đổi trong tính cách của ông xã, khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Quyền Linh - Cát Tường: Tranh thủ bán hàng online kiếm thêm thu nhập sau những phút giây rực rỡ trên sân khấu

Quyền Linh và Cát Tường là hai cái tên nghệ sĩ hoạt động đã rất lâu trong giới nghệ thuật, cả hai nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Thế nhưng bên cạnh công việc MC, họ còn phải tranh thủ kiếm thêm thu nhập từ công việc bán hàng online.

Võ Hoàng Yến thừa nhận mê trai, lần đầu tiết lộ về người yêu mới làm ẩm thực

Võ Hoàng Yến lần đầu tiết lộ về bạn trai mới khi chủ động chia sẻ nhiều hình ảnh hạnh phúc cùng nhau ở Paris và các địa điểm khác nhau trên trang cá nhân.

Hải Triều: 'Tôi mua nhà 2 tỷ nhờ anh Trấn Thành cho vay 700 triệu'

Nam diễn viên hài tiết lộ anh mới mua được căn nhà 2 tỷ đồng ở TP.HCM sau 8 năm lập nghiệp. Tuy nhiên 35% trong số đó nhờ sự hỗ trợ của danh hài Trấn Thành.

Địch Lệ Nhiệt Ba ném bóng vào lưng Trương Nghệ Hưng gây tranh cãi: Là cắt ghép của show hay chiêu trò cố tình sao tác?

Địch Lệ Nhiệt Ba ném bóng vào lưng Trương Nghệ Hưng nhận được hai làn phản ứng trái chiều từ cư dân mạng.

Cao 1m72 mà vẫn cố ngồi lên phao của Subeo, Hồ Ngọc Hà không ngờ bị ngã 'chổng vó' giữa hồ nước

Khoảnh khắc ấm áp như một gia đình của Hà Hồ - Kim Lý - Subeo khiến nhiều người thích thú. Rất hài hước, chỉ vì muốn ngồi lên phao của con trai mà nữ ca sĩ đã... ngã "chổng vó" giữa hồ bơi.

Bị chỉ trích tham tiền hám danh, MC Quyền Linh nghẹn ngào livestream tiết lộ ý định giải nghệ cuối năm nay

"Có lẽ hết năm nay tôi sẽ nghỉ hết, chán và mệt mỏi quá rồi, càng làm càng bị trách nhiều quá", Quyền Linh nghẹn ngào trên sóng trực tiếp.

Hôn nhân 11 năm đầy sóng gió của Đức Thịnh - Thanh Thúy

Vợ chồng nhà sản xuất Đức Thịnh - Thanh Thúy kỷ niệm 11 năm ngày cưới vào ngày 19/5. Hơn một thập kỷ bên nhau, hôn nhân của hai người từng có thời điểm đứng bên bờ vực tan vỡ.

Tâm thư xúc động của Việt Hương lần đầu tiết lộ về con gái 9 tuổi

Ngày 19/5, trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Việt Hương đã đăng một bức tâm thư dành cho con gái 9 tuổi - Elyza Phương Vy.

Á hậu Bùi Phương Nga bày tỏ nỗi nhớ nhung bạn trai Bình An theo cách không giống ai

Tin sao Việt ngày 19/5: "Nhớ gì như nhớ cậu em", Á hậu Bùi Phương Nga nhắn nhủ tới bạn trai khi đăng tải hình ảnh yêu đương.