Quang Tèo: 'Với tôi, Giang Còi vừa là bạn, vừa là con rể'

Ít ai biết, người vợ thứ ba của Giang Còi từng là học trò của Quang Tèo.

- Một năm trôi qua, trong khi làng hài phía Nam nhộn nhịp với những sân khấu lúc nào cũng sáng đèn, thì ở miền Bắc, dường như điều này vẫn còn không ít hạn chế. Nhiều nghệ sĩ cho rằng, nếu chỉ dựa vào cát-xê diễn hài có khi không đủ sống. Anh nghĩ sao về điều này?

- Đúng là thị trường giải trí phía Nam luôn sôi động hơn ở ngoài Bắc, do đó, nghệ sĩ cũng có nhiều đất để trưng trổ hơn. Nói thị trường ngoài Bắc còn hạn chế thì tôi đồng ý, nhưng không đến mức độ khó sống nếu người đó thực sự tâm huyết với nghề và hết lòng với nó.

Tôi luôn tâm niệm, khi làm bất cứ việc gì thì bản thân mình cũng phải yêu và trăn trở về nó, dốc hết lòng cho nó rồi nhất định sẽ nhận được thành quả. Còn nếu họ xác định chỉ làm nửa vời, không tâm huyết thì trước sau cũng phải giải nghệ thôi.

quang-teo-voi-toi-giang-coi-vua-la-ban-vua-la-con-re
Quang Tèo và bạn thân Giang Còi là bộ đôi hài được khán giả yêu mến với hình tượng anh nông dân ngốc nghếch.


- Cát-xê thấp, đất diễn vốn ít lại được ưu tiên cho các nghệ sĩ hài thuộc lứa đàn anh, đàn chị khiến các thế hệ diễn viên đàn em gần như núp bóng và không nhiều cơ hội phát triển. Anh thấy sao?


- Tôi vẫn nghĩ các bạn trẻ ngày nay có nhiều điều kiện và lợi thế hơn mình vì thời đại số phát triển, họ dễ dàng tiếp cận những nguồn thông tin, video trên mạng để học hỏi và phát triển nghề diễn. Nhưng, điều quan trọng là bạn có tâm huyết hay không. Trong một kịch bản có hàng trăm câu thoại, bạn có dành thời gian để tìm tòi và phân tích từng câu, từng chữ để tìm cách nhả chữ, nhấn nhá sao cho nó trở nên hài hước hay chỉ muốn tìm tới thành công mà không muốn tốn nhiều công sức?

Có câu, đam mê sẽ tạo ra tiền, nhưng giờ có vẻ các bạn trẻ thường nghĩ ngược lại. Đó mới là vấn đề khiến họ không thành công. Tôi không rõ người khác ra sao, nhưng nhờ tình yêu nghề mà tôi mới có ngày hôm nay. Tôi không đặt cát-xê ra trước rồi mới nhận lời đóng vai. Trong khi đó, không ít bạn bây giờ được mời đóng vai, câu đầu tiên các bạn hỏi là cát-xê bao nhiêu thì sẽ rất khó.

- Bạn bè trong giới vẫn thường bảo anh là người tham công tiếc việc, show nào anh cũng nhận dù có ở xa hay bận đến mấy. Điều này là bởi anh yêu nghề hay do áp lực phải trở thành trụ cột kiếm tiền nuôi gia đình?

- Cái gì cũng có hai mặt cả nhưng trước hết, tôi nghĩ động lực để tôi làm việc xuất phát từ lòng yêu nghề. Có những lúc, ngày thì tôi nhận quay phim, tối về lại nhanh chóng chuẩn bị đồ đi diễn. Dù là có cát-xê nhưng tôi nhận lời bởi không muốn mất lòng bầu sô. Vì rằng, nếu họ gọi mình vài lần mà mình làm nhỡ việc của người ta thì họ sẽ rất chán và không muốn gọi mình nữa. Thú thực, công việc vất vả mà tôi vẫn luôn cố gắng, để họ thấy mình nghiêm túc trong công việc và thứ hai là tạo dựng được niềm tin tưởng ở mình.

quang-teo-voi-toi-giang-coi-vua-la-ban-vua-la-con-re-1
Trái ngược với sự nhếch nhác khi diễn hài, ở ngoài đời, Quang Tèo rất chỉn chu về trang phục mỗi lần xuất hiện.


- Thời điểm Tết Nguyên Đán tới gần cũng là lúc các nghệ sĩ hài bận rộn chạy sô đóng phim hài Tết và các tiểu phẩm chiếu trên truyền hình. Anh làm thế nào để sắp xếp thời gian cho gia đình trong những ngày này?


- Tôi may mắn vì vợ mình cũng hiểu là tôi đi làm để lo cho gia đình, kiếm tiền cho các con ăn học nên bà xã thường thay tôi quán xuyến mọi việc trong nhà. Còn tôi chỉ việc tập trung vào nghệ thuật. Nhưng chỉ trừ những đợt phải đi lưu diễn xa, còn hầu như tôi xong công việc lúc nào là về nhà lúc đó.

- Anh lấy vợ muộn và phải 12 năm sau, vợ chồng mới đón niềm vui đầu lòng là một cặp song sinh. Trong 12 năm đó, cả hai đã gặp không ít áp lực từ phía người thân, bạn bè. Anh làm thế nào để luôn giữ lửa trong gia đình và vượt qua quãng thời gian khó khăn đó?


- Hai vợ chồng tôi đã xác định rất rõ ràng rằng, kể cả nếu không có con thì sẽ nhận con nuôi. Hoặc, hai vợ chồng sống với nhau vậy thôi, còn nếu ai hỏi đến vấn đề đó thì bảo không thích. Mỗi người có một cuộc sống, tôi không thích sự tò mò, tọc mạch thái quá, mà “con cái là của trời cho”, không thể cố cưỡng ép mà thành.

Cũng may mắn là hai vợ chồng tôi ít khi nào to tiếng cãi vã bởi bà xã là người hiền lành. Nếu có cãi vã thì tôi không ngồi nghe mà chọn cách đi ra ngoài để tránh xích mích thêm.

- Trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng đến giờ, anh vẫn giữ được nếp nhà yên ấm. Nhưng một người bạn thân, người luôn sát cánh cùng anh trong các tiểu phẩm hài là Giang Còi dường như không suôn sẻ trong hôn nhân. Anh chia sẻ gì về đời sống tình cảm của bạn mình?


- Khi Giang học xong tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh, anh ấy không về đơn vị nào công tác, mà tiếp tục đi học đạo diễn. Rồi nhân duyên khiến tôi và Giang trở thành bạn thân của nhau. Tôi đã kéo anh ấy vào nghề diễn hài và đến bây giờ, khi cả hai cùng thành đạt thì khán giả vẫn luôn nhớ tới bộ đôi Giang Còi - Quang Tèo không thể tách rời.

Có một điều mà ít người biết, cô vợ hai kém anh ấy 25 tuổi từng là học sinh của tôi và gọi tôi thân mật là “bố”. Hôm cưới anh Giang Còi, tôi đùa: “Hai họ nội, ngoại chỉ biết nhóm hài Giang Còi và Quang Tèo là đôi bạn diễn rất ăn ý trên truyền hình nhưng mọi người không biết một chuyện lạ nữa. Giang Còi vừa là bạn tôi, vừa là con rể của tôi”.

Ngày xưa, nhà Giang Còi rất nghèo, sống ở tầng 5 trong khu tập thể cùng mẹ, một vợ và hai đứa con. Tôi trêu: “Có lẽ, vợ thấy khổ quá, chật quá nên bỏ đi. Sau khi gặp Quang Tèo thì hết nghèo, chuyển sang cơ ngơi mấy nghìn mét đất, nhưng chắc đất rộng quá, vợ cũng sợ nên lại bỏ đi”.

quang-teo-voi-toi-giang-coi-vua-la-ban-vua-la-con-re-2
Ít người viết, vợ thứ ba của Giang Còi là học trò của Quang Tèo.


- Anh là một trong số ít những nghệ sĩ chăm chỉ chạy sô diễn hài mà tậu được nhà lầu, xe hơi. Dù vậy, có thói quen mà theo một người bạn thân của anh là nghệ sĩ hài Vượng Râu tiết lộ, anh sống vô cùng tiết kiệm. Ví dụ như suốt 10 năm nay, trong bất kỳ sự kiện nào anh cũng đều chỉ diện độc một chiếc áo sơ mi xanh. Anh nói gì về điều này?

- Tôi luôn đặt mình là người nông dân để dặn mình chi tiêu hợp lý, và bản thân tôi cũng gắn liền với hình tượng người nông dân chân đất nên muốn giữ nó khi xuất hiện trước công chúng. Thứ hai, tôi muốn gây ấn tượng với sự xuất hiện của mình cùng chiếc áo mà người ta vẫn trêu là, sau này không mặc có thể mang ra đấu giá.

Thực tế, cái áo cũ mà bạn nói, nó cũng đã hỏng rồi. Tôi mặc nó nhiều đến độ cái cổ áo sứt chỉ, rách ra và tôi không dám giặt nữa. Sau đó, tôi phải tìm mua một cái áo giống y hệt để mặc mỗi khi ra ngoài.

- Nói vậy nhưng không thể phủ nhận việc anh chăm chút cho hình ảnh của mình bằng những phụ kiện đắt tiền khác như thắt lưng, ví da hàng hiệu?


- Các cụ từng nói “Người đẹp vì lụa”. Tôi chắc chắn không phải là một người đẹp trai rồi nên đành kéo lại bằng việc chăm chút và ý thức để hình ảnh ngoài đời ít ra nhìn cũng sạch sẽ chứ không lôi thôi, lếch thếch được. Ngẫm lại, ngoài đời có thể mình không bằng ai nhưng trong làng hài tôi vẫn tự tin mình là thằng đẹp trai.

Còn những món đồ hàng hiệu như nhẫn, thắt lưng hay ví da, thú thực đều là đồ được tặng. Mà đồ người ta tặng thì tôi không thể bỏ đi được.

Theo Ngoisao

'Công chúa thị phi' Sulli khoe vẻ đẹp không tì vết với mái tóc vàng

Sao Hàn 18/8: Mái tóc vàng rực rỡ mới đây của Sulli nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng.

Thanh Thúy hài hước gợi ý chồng tặng hột xoàn trong ngày sinh nhật

Khi được Đức Thịnh hỏi về món quà mong muốn trong ngày sinh nhật, ngay lập tức Thanh Thúy đưa câu trả lời: "Em không thích gì, chỉ thích hột xoàn".

Hiền Hồ tuyên bố không quen biết, B Ray lập tức hủy theo dõi

Ngay sau câu trả lời thẳng thắn "không quen biết" của Hiền Hồ về nghi vấn hẹn hò B Ray, nam rapper lập tức hủy theo dõi cô.

Cường Đô La, Đàm Thu Trang đưa Subeo đi du lịch sau đám cưới

Doanh nhân phố núi vừa chia sẻ khoảnh khắc cả gia đình vui vẻ bên nhau trong chuyến đi du lịch đầu tiên sau tiệc cưới vào tháng 7.

Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun: Yêu nhanh, cưới vội và ly hôn sau 3 năm chung sống

Thông tin nữ chính bộ phim "Vườn sao băng" tuyên bố ly hôn chồng sau 3 năm chung sống khiến người hâm mộ vô cùng "sốc".

Võ Hoàng Yến: 'Câu chuyện người thứ ba của tôi không liên quan Cường Đô La - Hồ Ngọc Hà'

Hoàng Yến tiết lộ vẫn luôn chào hỏi Hồ Ngọc Hà khi chạm mặt. Hai bên chưa từng xảy ra mâu thuẫn, nên siêu mẫu mong khán giả không gián tiếp làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của người nghệ sĩ.

Mai Phương Thúy và sao Việt bị chê mặc phản cảm khi cúng Tổ nghề

Hoa hậu Việt Nam và nhiều sao Việt bị chỉ trích mặc không phù hợp, thậm chí phản cảm khi thắp hương cúng Tổ nghề.

Stylist tung loạt ảnh cạo tóc, trang điểm kì quái của G-Dragon

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 31 của G-Dragon, stylist đã chia sẻ loạt ảnh hiếm gồm các khoảnh khắc cạo tóc, trang điểm kì quái, biểu cảm đáng yêu... của nam ca sĩ.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 18/8: Số phận Diễm Hương về đâu khi phải một mình 'cân' dàn mỹ nữ?

Chưa phải nhan sắc nổi bật nhất nhưng bức ảnh selfie xinh đẹp vẫn giúp Diễm Hương tỏa sáng trong Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

1001 sự cố livestream của sao Việt: Người 'lộ hàng' trần trụi, kẻ bị soi khoảnh khắc bạo hành con riêng

Erik bị nghi sống cùng người tình đồng tính, chồng trẻ bị phát hiện đối xử không tốt với con riêng của Thu Thủy, Noo Phước Thịnh lại lộ nguyên nội y trên sóng livestream...

Hoa hậu Phạm Hương nhận định 'sống an yên tự khắc sẽ xinh đẹp'

Tin sao Việt ngày 18/8: Từ Mỹ, Phạm Hương chia sẻ triết lý: "Sống an yên tự khắc sẽ trở nên xinh đẹp. Vậy nên cứ an yên hưởng thụ cuối tuần đi thôi".

'Nàng cỏ' Goo Hye Sun công khai ly hôn vì bị Ahn Jae Hyun lăng mạ sau lưng

Sau khi tiết lộ ly hôn, Goo Hye Sun cho biết việc cô công khai mọi chuyện là do Ahn Jae Hyun lăng mạ mình sau lưng.

Công ty quản lý xác nhận Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã hoàn tất thủ tục ly hôn

Sau những dòng trạng thái của Goo Hye Sun trên Instagram, công ty quản lý cuối cùng đã lên tiếng xác nhận cặp đôi ly hôn.

Rao bán từ nhà đến xe sau ly hôn, Việt Anh bị người thân hỏi khó: 'Còn gì để bán nữa?'

Việt Anh khẳng định bán nhiều tài sản để đầu tư. Có vẻ như anh đang rẽ hướng sang một lĩnh vực mới ngoài việc hoạt động nghệ thuật.

Dập tin đồn hẹn hò B Ray trong một nốt nhạc, Hiền Hồ ngầm khẳng định đang yêu Bùi Anh Tuấn?

Động thái dứt khoát của nữ chính khiến fans càng có niềm tin Bùi Anh Tuấn - Hiền Hồ mới là cặp đôi thực sự.

Ái nữ nhà Đặng Thu Thảo ngày càng xinh xắn, được gọi là 'cô gái vàng trong làng nhà đất tương lai'

Lâu lâu mới xuất hiện, bé Sophie được khen cao lớn hơn và ngày càng xinh xắn, dễ thương...

'Hoài Linh vắng bóng ở game show nhưng cát-xê vẫn cao nhất showbiz'

Đồng nghiệp cho rằng Hoài Linh dù không tham gia nhiều game show như trước nhưng vị trí và đẳng cấp vẫn như xưa.

H'Hen Niê hô 'Việt Nam' đầy khí thế, Võ Hoàng Yến sung sướng vì trả được 'thù 10 năm'

Sự thể hiện của H'Hen Niê vẫn xuất sắc như mọi khi, còn Võ Hoàng Yến đã lấy lại được phong độ sau màn giới thiệu "sai sai" tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2009.

Cuộc đua kỳ thú tập 7: Dân mạng bất bình khi chương trình như muốn 'tẩy trắng' cho Đỗ Mỹ Linh

Khán giả chỉ ra việc đội Xanh dương được ưu ái lên sóng quá nhiều, không được kiểm tra số lượng trứng, chỉnh sửa màu clip để cố làm rõ vết thương trên tay hoa hậu...

Goo Hye Sun công khai tin nhắn nhiều tranh cãi với Ahn Jae Hyun trong việc thỏa thuận ly hôn

Goo Hye Sun đã quyết định chia sẻ một đoạn tin nhắn trao đổi giữa cô và Ahn Jae Hyun về việc ly hôn sắp xảy ra.

Dân mạng đánh giá 'không dao kéo thì đẹp trai', Việt Anh lập tức xử lý mạnh tay gây ngỡ ngàng

Việt Anh thẳng thừng "block" người lỡ miệng khen nhan sắc cũ của mình là hoàn hảo hơn hiện tại.

'Jang Dong Gun Việt': Gia đình tôi vẫn hạnh phúc, không có chuyện ly hôn

Trương Minh Cường khẳng định không có việc anh ly hôn với bà xã. Nam diễn viên cho biết hai vợ chồng vẫn bình thường và chưa hề có bất cứ giấy tờ ly hôn nào.

SHOCK: 'Nàng cỏ' Goo Hye Sun thông báo chuẩn bị ly hôn vì 'chồng tôi đã thay lòng đổi dạ'

Nữ diễn viên Goo Hye Sun tiết lộ gây shock rằng cô và chồng Ahn Jae Hyun chuẩn bị ly hôn sau 3 năm chung sống.

Lý Thần nói về vẻ ngoài hốc hác sau khi chia tay Phạm Băng Băng

Lý Thần khiến khán giả lo lắng vì ngoại hình ngày càng hốc hác. Nam diễn viên đã lên tiếng lý giải về sự thay đổi cân nặng.

Đau đớn đến mức phải bật khóc, Đỗ Mỹ Linh vẫn không bỏ thử thách và về nhất 'Cuộc đua kỳ thú'

Sau tất cả, khán giả cũng đã cảm nhận được hoa hậu thực sự tham gia cuộc đua. Nhưng chọn ngay thử thách khó, Mỹ Linh rất vất vả mới vượt qua được.

Sao nam Vbiz bị mỉa mai 'là gay': Bất ngờ nhất vẫn là phản ứng trả treo của Ngô Kiến Huy

Nếu như Đào Bá Lộc đanh thép đáp trả lại lời lẽ khó nghe từ anti-fan, Ngô Kiến Huy lại khá "lầy lội" khi trêu ngược lại.

Vợ Tuấn Hưng kể đau đớn và liều lĩnh vì sinh mổ 3 lần trong 5 năm

Thu Hương cho biết 2 vợ chồng cô đều lo lắng, áp lực khi có con thứ 3. Tuy nhiên, giây phút nhìn thấy con khiến cô tự hào như vừa làm được điều phi thường.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 17/8: Tóc đẹp váy cũng đẹp, H'Hen Niê bất ngờ giật spotlight của Phạm Hương

Hình ảnh mới lạ giúp H'Hen Niê vượt mặt Phạm Hương trong gang tấc để trở thành điểm sáng của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Tuyên bố đang giảm cân nhưng Trấn Thành lại bị vợ và đồng nghiệp 'bốc phốt' thói ham ăn khó bỏ

Trước những bằng chứng "tình ngay lý gian" thế này thì Trấn Thành khó lòng đổ lỗi cho việc "có cố gắng nhưng cân nặng không giảm".

Lộ ảnh cận mặt cặp quý tử song sinh của Trương Nam Thành và nữ đại gia Hà Nội

Qua bức ảnh, có thể thấy hai nhóc tì nhà Trương Nam Thành rất bụ bẫm, dễ thương, thừa hưởng được nhiều nét đẹp của bố.

Lan Khuê thông báo đã ăn uống ngon miệng sau thời gian nghén bầu

Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 hào hứng chia sẻ bữa ăn được mẹ chuẩn bị cho kèm lời thông báo: "Dạo này mình bắt đầu ăn thấy ngon miệng rồi".

Xuất hiện 'thánh chửi' mới khiến Trấn Thành phải muối mặt trên sóng truyền hình

Thương thay cho "đuông dừa" Trấn Thành, đang yên đang lành bị đem ra “chửi” chỉ vì thân hình mỡ ngập tràn.

Park Shin Hye tiết lộ mắc chứng đau nửa đầu vì áp lực công việc

Sao Hàn 17/8: Nữ diễn viên nổi tiếng Park Shin Hye đã chia sẻ những áp lực cô gặp phải khi hoạt động nghệ thuật.

'Jang Dong Gun Việt Nam' Trương Minh Cường xác nhận ly hôn vợ đại gia

Sau 10 năm gắn bó, Trương Minh Cường và bà xã đã chính thức "đường ai nấy đi". Từng nhận được sự ngưỡng mộ về "chuyện tình đũa lệch", nên việc chia tay của cả hai khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.

Giữa khen chê nhan sắc, Kỳ Hân thừa nhận: 'Nếu không dao kéo thì tôi xấu tới vô cùng'

Bà xã Mạc Hồng Quân mới đây đã công khai nói về điểm yếu nhan sắc của mình thời mới bước vào showbiz Việt.

Akira Phan giảm show, bị chê phát tướng trước khi hút mỡ toàn thân

Akira Phan cho biết anh bế tắc khi liên tục bị chê bai ngoại hình. Do đó, nam ca sĩ quyết định phẫu thuật thẩm mỹ.

Phạm Băng Băng cật lực làm việc sau khi nộp phạt 130 triệu USD

Phạm Băng Băng bị bắt gặp làm việc đến tối muộn tại thẩm mỹ viện. Truyền thông Trung Quốc cho biết nữ diễn viên đang cố gắng kiếm tiền trả nợ sau scandal trốn thuế.

Mối quan hệ còn 'drama' hơn cả phim: Châu Tấn kết hôn đồng giới cùng với con gái của tình địch?

Tối ngày 16/8, trên mạng lan truyền tin đồn Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng đã lĩnh chứng kết hôn, thông tin này gây xôn xao cộng đồng mạng!

Chi Dân lên tiếng về nghi án tình ái với Ninh Dương Lan Ngọc nhưng câu trả lời khiến ai cũng chưng hửng

Hơn một lần Chi Dân khẳng định có mối quan hệ "bạn thân" với Ninh Dương Lan Ngọc.

Giữ kín bao năm, cuối cùng Tăng Thanh Hà cũng để lộ mặt con gái xinh xắn vì một giây bẩn cẩn

Qua hình ảnh do Tăng Thanh Hà chia sẻ, có thể thấy cô bé Chloe Nguyễn thừa hưởng được nhiều nét đẹp từ người mẹ "ngọc nữ".

Lan Ngọc và 3 mối tình với các chàng trai showbiz

Trước nghi vấn yêu Chi Dân, Ninh Dương Lan Ngọc từng hẹn hò diễn viên La Thành và Minh Luân.

Thu Minh: 'Vợ chồng tôi đang sống khắp thế giới, không bận tâm tiền'

2 năm sau những ồn ào, Thu Minh chia sẻ về cuộc sống hiện tại của gia đình, quan điểm về sự giàu có và cả việc nuôi dưỡng "sự vươn lên" trong showbiz.

Sau ồn ào 'quẩy tung nóc' trên bar, ông xã ngọt ngào với ca nương Kiều Anh: 'Yêu em nhất trên đời'

Chia sẻ clip được chồng phục vụ tận răng, ca nương Kiều Anh vẫn nhõng nhẽo than vãn: "Mải chơi kim cương mà chồng con làm phản thế này đây".

Chăm diện bikini từ khi sang Mỹ nhưng Phạm Hương liên tục bị soi ra khuyết điểm và dấu hiệu bất thường

Ngoài dấu hiệu "mẹ bỉm sữa", Phạm Hương cũng để lộ những bộ phận kém gợi cảm trên cơ thể khi diện bikini.

Lộ hình ở cùng chàng trai cởi trần, Erik bị đồn yêu đồng tính

Erik khẳng định chàng trai trong hình là em họ của anh. Nam ca sĩ cũng cho biết hiện tại, anh không yêu mà tập trung cho âm nhạc.

Việt Anh, Tim và những sao nam có tiếng đào hoa của showbiz Việt

Sở hữu vẻ ngoài điển trai và trải qua nhiều mối tình, Tim, Will, Bùi Anh Tuấn được xem là những sao nam đào hoa của showbiz Việt.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 16/8: H'Hen Niê ghi điểm 10 thời trang nhưng vẫn chưa 'chặt' nổi mỹ nữ Nam Phi

Nhìn Demi xinh đẹp không khác nào một nàng công chúa, hút mắt hơn cả H'Hen Niê trong Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Quạt tay cho vợ con ngủ lúc mất điện, Tuấn Hưng được dân mạng phong 'ông chồng của năm'

Clip Tuấn Hưng dùng tay quạt mát cho vợ mới sinh và các con khi mất điện nhận được nhiều lời khen ngợi.

Gạt Anh Đức sang một bên, Hari Won tuyên bố Trấn Thành đẹp trai nhất hành tinh

Tin sao Việt ngày 16/8: Hari Won khen Anh Đức đẹp trai, song nữ ca sĩ lại nhấn mạnh đồng nghiệp chỉ đẹp trai nhì hành tinh, vị trí nhất chính là ông xã cô - Trấn Thành.

Ninh Dương Lan Ngọc bị phát hiện tới hậu trường cổ vũ Chi Dân giữa nghi án hẹn hò

Giữa lúc tin đồn hẹn hò lan truyền, chiếc xe hơi của Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ có mặt ở hậu trường ghi hình của Chi Dân. Nhiều người cho rằng cô tới cổ vũ tinh thần cho bạn trai.