Quế Ngọc Hải múa quạt để đổi lấy nụ cười của con gái

Tình cảm giữa bố và con gái của Quế Ngọc Hải khiến mọi người vừa xúc động lại buồn cười.

Bà xã Dương Thuỳ Phương mới đây chia sẻ đoạn clip cực thú vị giữa Quế Ngọc Hải và con gái Sunny. Khoảnh khắc ghi lại đội trưởng tuyển Việt Nam trò truyện với công chúa nhỏ bằng Facetime.

Trong clip, trung vệ họ Quế đã có loạt hành động kỳ lạ nhằm thu hút sự chú ý của "bình rượu mơ". Cụ thể trên nền nhạc chế một ca khúc thiếu nhi, anh hết xoè tay múa dẻo, lúc lại lè lưỡi,... 

Trước sự nỗ lực đem lại niềm vui cho con gái của Quế Ngọc Hải, Sunny nằm giường chăm chú dõi theo bố. Cô bé cũng tỏ vẻ thích thú với trò của bố khi vừa dùng tay bịt miệng vừa cười.

Đoạn clip xuất hiện thu hút sự chú ý cực lớn. Ai cũng phải thừa nhận sự lầy lội, hài hước của đội trưởng họ Quế. Thế cũng mới thấy niềm vui của con gái quan trọng nhường nào với anh.

Quế Ngọc Hải múa quạt để đổi lấy nụ cười của con gái-1
Quế Ngọc Hải múa quạt để đổi lấy nụ cười của con gái-2
Quế Ngọc Hải làm đủ trò để được thấy con cười.

Quế Ngọc Hải múa quạt để đổi lấy nụ cười của con gái-3
Quế Ngọc Hải và hoa khôi Đại học Vinh - Dương Thùy Phương kết hôn vào tháng 12/2017 sau 4 năm yêu thương, tìm hiểu.

Quế Ngọc Hải múa quạt để đổi lấy nụ cười của con gái-4
Tháng 7/2018, cặp đôi chào đón con gái đầu lòng Sunny.

Quế Ngọc Hải múa quạt để đổi lấy nụ cười của con gái-5
Trong dàn cầu thủ, Quế Ngọc Hải nổi tiếng là  người cưng chiều vợ, yêu con. Khoảnh khắc đội trưởng họ Quế rửa bát, chăm con khiến chị em phải thốt lên "chồng người ta".

Kết thúc 3 trận đấu cùng tuyển Việt Nam tại vòng loại 2 World Cup 2022, Quế Ngọc Hải chưa thể về nhà ngay. Anh cùng một số cầu thủ của Viettel đáp chuyến bay sang luôn Thái Lan để cùng CLB tham dự vòng bảng AFC Champions League.

Anh và CLB Viettel chỉ còn 1 trận đấu nữa gặp Kaya FC vào lúc 17h ngày 11/7. Đại diện của Việt Nam sẽ khép lại hành trình tại AFC Champions League mà không có được tấm vé đi tiếp.

Mít
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/que-ngoc-hai-het-le-luoi-mua-quat-vi-con-gai-n-268825.html

Quế Ngọc Hải