Quên dép ở quán bia, anh chồng nhận cái kết không thể đắng hơn từ người vợ cuồng ghen

Chỉ vì say quá mà quên dép ở quán bia, anh chồng bị người vợ cuồng ghen nổi điên, đến quán chửi bới làm chủ quán khiếp vía.

Ghen tuông là chuyện thường tình xuất hiện trong cuộc sống gia đình. Không ít người vì hay ghen mà hôn nhân tan vỡ. Anh chồng này có lẽ cũng đã chịu nhiều áp lực khi có một cô vợ cuồng ghen như vậy nên phải lên mạng xã hội kêu than.

Quên dép ở quán bia, anh chồng nhận cái kết không thể đắng hơn từ người vợ cuồng ghen-1

Quên dép ở quán bia, anh chồng nhận cái kết không thể đắng hơn từ người vợ cuồng ghen-2

Theo như anh chồng này kể, cuộc sống của anh khá bức bách. Mỗi lần đi ăn nhậu với bạn bè, anh chồng này đều phải thưa gửi, báo rõ thời gian cuộc vui, đi với ai để vợ yên tâm. Chỉ vì một lần say, anh để quên dép ở quán bia mà nhận cái kết đắng.

"Không biết có ai giống vợ em không chứ cứ tình trạng này em đau đầu quá. Vợ em thuộc dòng máu nóng, động một tí là tăng xông loạn hết cả lên. Cứ mỗi lần không thấy em ở nhà là vợ gọi điện cho anh em bạn bè em để hỏi, mà hỏi như kiểu sắp mất chồng đến nơi rồi ý.

Nay được buổi chiều vợ đi café với bạn, đang ngồi trong nhà vệ sinh xem phim thì ông anh chơi thân nhắn tin giọng điệu hốt hoảng. Hóa ra vợ em bị bạn 'bùng kèo', về nhà gọi em thì em đeo tai nghe nên không thấy mới điên lên đi tìm loạn hết cả khu.

Thật sự lấy vợ vào đi wc cũng không yên ạ".

Bài viết sau khi đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người bật cười. Đúng là lấy phải bà vợ vừa đa nghi lại vừa ghen tuông thực sự khiến nhiều ông chồng mệt mỏi. Ghen tuông thì tốt nhưng ghen quá đà sẽ chỉ càng khiến hôn nhân của bạn thêm mệt mỏi.

Hơn nữa, các bà vợ dù có ghen đến mấy cũng nên cư xử một cách lịch sự đối với những người khác đặc biệt đừng trút giận lên đầu người "vô tội". Cô vợ trong câu chuyện này đến tận quán bia chửi bới, nói những lời xúc phạm chủ quán thực sự không hay ho chút nào. Chuyện trong nhà vợ chồng về "đóng cửa bảo nhau" mới là việc nên làm. 

Tình huống dở khóc dở cười này đã nhận về hơn 4 nghìn lượt like và rất nhiều lời bình luận hài hước. 

Quên dép ở quán bia, anh chồng nhận cái kết không thể đắng hơn từ người vợ cuồng ghen-3Quên dép ở quán bia, anh chồng nhận cái kết không thể đắng hơn từ người vợ cuồng ghen-4

Thanh Thanh 
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/quen-dep-o-quan-bia-anh-chong-nhan-cai-ket-dang-n-234819.html

ghen tuông vợ chồng

Tin tức mới nhất