Hoàng Oanh là người đầu tiên Quốc Anh đi tìm khi tỉnh dậy sau 15 năm hôn mê

Bình luận0

Trailer mới nhất của "Ước Hẹn Mùa Thu" hé lộ câu chuyện bi hài của Duy và Pha Lê. Sau tai nạn bất ngờ, anh chàng Duy rơi vào hôn mê sâu và 15 năm sau mới tỉnh dậy. Khi đó Pha Lê đã có người yêu mới.


Trailer chính thức của phim "Ước Hẹn Mùa Thu"

Tiếp nối đoạn teaser ngắn ra mắt cách đây gần 2 tháng về quá khứ thanh xuân tươi đẹp của cặp đôi chính Pha Lê (Hoàng Oanh) và Duy (Trần Quốc Anh), trailer mới nhất của Ước Hẹn Mùa Thu đã hé lộ câu chuyện bi hài tiếp theo. Sau tai nạn bất ngờ, anh chàng Duy rơi vào hôn mê sâu và tới tận…15 năm sau mới tỉnh dậy!

Hoàng Oanh là người đầu tiên Quốc Anh đi tìm khi tỉnh dậy sau 15 năm hôn mê-1
Quốc Anh tỉnh dậy khi y tá chạm vào người

Anh phải đối diện với những thay đổi rất lớn lẫn hiện tại trớ trêu sau thời gian dài bất tỉnh. Đặc biệt là thông tin gây sốc lớn nhất đời Duy kể từ khi tỉnh dậy sau 15 năm dài hôn mê: mối tình đầu của mình là Pha Lê đã có người yêu mới. Không những thế, Duy còn “được” diện kiến cả tình địch hơn mình về mọi mặt ở hiện tại...

Hoàng Oanh là người đầu tiên Quốc Anh đi tìm khi tỉnh dậy sau 15 năm hôn mê-2
Quốc Anh thậm chí đi dán tờ rơi tìm bạn gái cũ
Hoàng Oanh là người đầu tiên Quốc Anh đi tìm khi tỉnh dậy sau 15 năm hôn mê-3
Và rồi gặp người yêu cũ và tình địch hơn mình mọi mặt

Nói về vai diễn này, Quốc Anh cho biết: "Thật sự tôi rất thích kịch bản này ngay từ lần đọc đầu tiên, nó rất là thú vị và gần gũi với bản thân tôi. Khá may mắn cho tôi là dù vào vai một anh chàng hơn 30 tuổi nhưng tôi lại không phải diễn những cảm xúc của một người có số tuổi như thế. Điều khó khăn nhất với tôi có lẽ là những phân đoạn diễn tình cảm với chị Hoàng Oanh (vai Pha Lê). Thật sự nó rất lạ và ngồ ngộ..."

Hoàng Oanh là người đầu tiên Quốc Anh đi tìm khi tỉnh dậy sau 15 năm hôn mê-4

Có thể thấy xuyên suốt trailer hình ảnh ngơ ngác và xen lẫn quyết tâm “cưa lại người tình đầu” của Duy dễ khiến khán giả phải bồi hồi và nhớ lại chính bản thân mình về những ngày xưa cũ. Anh quyết tâm đi tìm lại Pha Lê và quyết tâm đối đầu với tình địch. Duy phải làm gì để có thể khiến cho mối tình đầu của mình trở lại như xưa?

Hoàng Oanh là người đầu tiên Quốc Anh đi tìm khi tỉnh dậy sau 15 năm hôn mê-5

Thêm một điều thú vị ở trailer lần này chính là gương mặt mới Kay Trần trong vai “anh bạn quân sư” của Duy. Có thể thấy, Kay Trần xuất hiện khá nhiều trong trailer và có vẻ như anh chàng sẽ đảm nhận một vai rất quan trọng trong mối quan hệ với nam chính do Quốc Anh thể hiện. 

Hoàng Oanh là người đầu tiên Quốc Anh đi tìm khi tỉnh dậy sau 15 năm hôn mê-6

Nhưng không chỉ có mỗi Kay Trần, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng còn có hẳn một dàn mỹ nam được ưu ái hết sức trên poster của Ước Hẹn Mùa Thu: Trần Quốc Anh, Nhan Phúc Vinh, Hoàng Phi, Duy Khánh & Kay Trần.

Một điều thú vị nữa là tất cả các nhân vật đều được cầm trên tay một tấm hình để thể hiện sự thay đổi của mình sau 15 năm, riêng nam chính Trần Quốc Anh chỉ cầm một chiếc lá khiến cho câu chuyện của anh chàng này càng được khán giả mong đợi hơn.

Hoàng Oanh là người đầu tiên Quốc Anh đi tìm khi tỉnh dậy sau 15 năm hôn mê-7

Nói về dàn mỹ nam của mình, anh cho biết: "Với Ước Hẹn Mùa Thu, tôi có dàn nam rất thú vị: Quốc Anh, Kay Trần, Hoàng Phi, Nhan Phúc Vinh, Duy Khánh. Mỗi người một vẻ. Lần đầu tiên phim tôi có nhiều nhân vật nam như vậy, và họ làm cho tôi vô cùng hài lòng. Tất nhiên Quốc Anh và nam chính sẽ được trau chuốt hơn. Tôi nghĩ khán giả sẽ bất ngờ về khả năng diễn xuất của Quốc Anh trong phim này." 

Hoàng Oanh là người đầu tiên Quốc Anh đi tìm khi tỉnh dậy sau 15 năm hôn mê-8Hoàng Oanh là người đầu tiên Quốc Anh đi tìm khi tỉnh dậy sau 15 năm hôn mê-9

Tiếp nối thành công của Tháng Năm Rực Rỡ, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng quay trở lại với dự án Ước Hẹn Mùa Thu cùng một câu chuyện hài hước, lãng mạn và tréo ngoe hơn.

Phim là hành trình đi tìm lại mối tình đầu sau 15 năm hôn mê của chàng trai tên Duy mà trong đó 3 yếu tố: tình yêu, tình bạn & tình địch đan xen lẫn nhau tạo nên những màu sắc rất đặc biệt. Và đó cũng chính là lời ước hẹn của tuổi trẻ mà họ - những chàng trai, cô gái đã kịp tìm lại được trước khi để những lo toan bộn bề của cuộc sống cuốn trôi đi...

Ước Hẹn Mùa Thu hứa hẹn là bộ phim dành cho những người trẻ, những người đang sống hết mình vì tình yêu.

Phim dự kiến khởi chiếu vào 10/5/2019.

Thanh Hoà
Theo VietNamNet


ước hẹn mùa thu MC Hoàng Oanh

Tin tức mới nhất