Quốc Trường, Lâm Bảo Châu 'mất tích' ngay tập 2 của 'Chị đẹp đạp gió'

Tập 2 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 lên sóng tối 4/11 gây khó hiểu khi 2 MC Quốc Trường và Lâm Bảo Châu gần như không xuất hiện.

Trong tập 2 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 lên sóng tối 4/11, 14 nghệ sĩ để lại nhiều ấn tượng cho khán giả. Tuy nhiên, sự vắng bóng của 2 MC Quốc Trường và  Lâm Bảo Châu gây ra nhiều thắc mắc.

Dù thời lượng phát sóng tập 2 khá dài, nhưng chỉ yếu các nghệ sĩ tự tương tác, sau đó lên trình diễn rồi nhận điểm số và chia sẻ từ ban cố vấn. MC Anh Tuấn là người duy nhất đảm nhận vai trò dẫn dắt cho cả tập 2. Lâm Bảo Châu chỉ đóng vai trò là người giới thiệu tiết mục và không được lên hình. Riêng Quốc Trường hoàn toàn không xuất hiện trong tập này.

Nhiều khán giả suy đoán sau khi tập 1 lên sóng, Quốc Trường và Lâm Bảo Châu vấp phải nhiều chỉ trích của khán giả nên nhà sản xuất đã hạn chế hình ảnh của 2 người dẫn lại.

Quốc Trường, Lâm Bảo Châu mất tích ngay tập 2 của Chị đẹp đạp gió-1
Quốc Trường và Lâm Bảo Châu xuất hiện trong tập 1.

Chia sẻ với VietNamNet, BTC cho biết Quốc Trường và Lâm Bảo Châu đảm nhận dẫn dắt chương trình ở phòng Hội ngộ, theo format chương trình vòng biểu diễn solo chỉ có sự hội ngộ, tương tác của các chị đẹp nên sự vắng mặt của 2 MC trong tập 2 nhằm để các chị đẹp thoải mái giao lưu, trò chuyện. BTC khẳng định 2 MC sẽ sớm quay trở lại vào tập 3, trong phần công bố thể lệ.

Sau tập 1, chia sẻ khi tham gia dẫn Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, Quốc Trường thừa nhận hồi hộp và làm chưa tốt. Anh nhận được nhiều góp ý từ người hâm mộ. Lâm Bảo Châu cũng nhận về nhiều phản ứng trái chiều khi xuất hiện nhạt nhòa, cứng nhắc trên sóng truyền hình.

Nhiều khán giả cho rằng sự xuất hiện của 2 MC là thừa thãi, không phù hợp với chương trình. Màn tương tác của Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên cũng thu hút sự chú ý của khán giả. Nhiều người cho rằng Chị đẹp đạp gió rẽ sóng dành quá nhiều thời lượng cho Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu thể hiện tình cảm.

Quốc Trường, Lâm Bảo Châu mất tích ngay tập 2 của Chị đẹp đạp gió-2
Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu.

Lệ Quyên cũng thừa nhận Lâm Bảo Châu không phù hợp với vai trò dẫn chương trình. Cô nói: "Châu đọc rất nhiều, có chiều sâu. Nhưng Châu không phải người hoạt ngôn mà lại dám nhận lời chương trình làm MC thì Quyên nghĩ rằng Châu cũng có mong muốn trải nghiệm và vượt qua cái ngưỡng của bản thân mình. Đấy là quyết định rất táo bạo nhưng Quyên nghĩ lại vô cùng đúng đắn".

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/quoc-truong-lam-bao-chau-mat-tich-ngay-tap-2-cua-chi-dep-dap-gio-2211176.html

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng Lâm Bảo Châu Quốc Trường

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao