Quý Bình khoe ảnh 19 năm trước, hé lộ cân nặng 'hú hồn' 19 năm sau

Từ thanh niên có dáng người mảnh mai, cân nặng của Quý Bình tăng bằng số năm tính từ thời điểm đó đến hiện tại.

Hôm 3/3, Quý Bình chia sẻ hình ảnh bản thân ở thời điểm mới nhập ngũ, mừng ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng Việt Nam. 

Được biết nam diễn viên từng có thời gian hoạt động trong quân ngũ, là chiến sĩ huấn luyện xuất sắc. Sự nghiệp của anh chỉ rẽ hướng khi thi vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh và đoạt giải Á khoa.

Quý Bình khoe ảnh 19 năm trước, hé lộ cân nặng hú hồn 19 năm sau-1
Quý Bình nhập ngũ năm 2002, công tác tại Bộ đội Biên phòng TP.HCM.

Hình ảnh quá khứ của Quý Bình khiến nhiều người thích thú. Không ít lời khen cho diện mạo của nam diễn viên, rằng "xưa đẹp giờ vẫn đẹp". 

Trò chuyện với bạn bè, Quý Bình tiết lộ sự thay đổi sau 19 năm. "Anh ngày đó 53kg, giờ 72kg. Hú hồn! 19 năm lên 19kg", tài tử tâm sự với người em. 

Mặc dù hình thể hiện tại vẫn rắn rỏi, phong độ, nhưng Quý Bình lại thích gầy như lúc đó. Tuy nhiên, nam diễn viên cũng hài hước tiết lộ... chưa bao giờ trở lại được dáng vẻ của 19 năm trước.

Quý Bình khoe ảnh 19 năm trước, hé lộ cân nặng hú hồn 19 năm sau-2Quý Bình khoe ảnh 19 năm trước, hé lộ cân nặng hú hồn 19 năm sau-3
Quý Bình của hiện tại vẫn điển trai, phong độ.

Quý Bình sinh năm 1983, là nam diễn viên nổi bật của sân khấu và màn ảnh phía Nam. Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, Quý Bình cũng được biết đến là một ca sĩ của dòng nhạc trữ tình, gần đây còn lấn sân sang kinh doanh. 

Trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật gần 20 năm, Quý Bình luôn được đánh giá là nghệ sĩ nghiêm túc, nói không với scandal.

Quý Bình khoe ảnh 19 năm trước, hé lộ cân nặng hú hồn 19 năm sau-4
Ảnh cưới của Quý Bình và bà xã doanh nhân.

Tháng 12/2020, nam diễn viên lập gia đình ở tuổi 37. Bà xã Quý Bình là một nữ doanh nhân thành đạt, giữ chức vụ tổng giám đốc của một công ty bất động sản. 

Họ có hơn 3 năm hẹn hò lãng mạn trước khi chính thức về chung một nhà.

Lee
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/quy-binh-khoe-anh-19-nam-truoc-he-lo-can-nang-hu-hon-19-nam-sau-n-253606.html

Quý Bình

Tin tức mới nhất