Quỳnh Anh Shyn 'đảo ngói' đón Tết, netizen kêu trời vì tóc xơ như chổi xể

Cận Tết, Quỳnh Anh Shyn tạm biệt mái tóc dài và nhuộm hồng neon rực rỡ khiến fans "mắt tròn mắt dẹt".

Quỳnh Anh Shyn luôn được biết đến là nàng fashionista chịu khó thay đổi màu tóc, F5 diện mạo nhất nhì Vbiz. Mới để tóc dài uốn sóng màu hồng - vàng ombre chói lóa chưa được bao lâu, hot girl lại lột xác sang kiểu tóc layer hồng chóe chất lừ.

Quỳnh Anh Shyn đảo ngói đón Tết, netizen kêu trời vì tóc xơ như chổi xể-1
Quỳnh Anh Shyn được khen hợp nhất khi để tóc dài, theo style công chúaQuỳnh Anh Shyn đảo ngói đón Tết, netizen kêu trời vì tóc xơ như chổi xể-2Quỳnh Anh Shyn đảo ngói đón Tết, netizen kêu trời vì tóc xơ như chổi xể-3Quỳnh Anh Shyn đảo ngói đón Tết, netizen kêu trời vì tóc xơ như chổi xể-4
Ấy thế mà ngay cận Tết Nguyên đán, Quỳnh Anh Shyn chơi lớn, chuyển hẳn sang mái tóc layer tỉa cao cá tính. Màu hồng neon vốn khó chơi và kén mặt nhưng cũng chẳng làm khó được "tắc kè hoa" Quỳnh Anh Shyn 

Như thường lệ, đảo ngói xong là cô nàng phải làm ngay một bộ ảnh diện outfit cá tính hợp rơ, cốt cũng là để "khoe khéo" mái tóc mới. Sau một thời gian "chiều lòng" fan gắn bó với tóc dài, pha F5 này của Quỳnh Anh khiến cô nàng trông lạ và chất chơi hẳn.

Tuy nhiên kểu dáng và màu tóc không có gì đáng nói, có điều chất tóc của Quỳnh Anh Shyn đã chẻ ngọn, khô xơ thấy rõ. Có lẽ là do cô đã nhuộm và tẩy tóc quá nhiều.

Quỳnh Anh Shyn đảo ngói đón Tết, netizen kêu trời vì tóc xơ như chổi xể-5
Hậu quả của việc liên tục tạo kiểu và tẩy tóc, cô nàng đã nhận về mái tóc xơ như chổi xể

Bên dưới phần bình luận, cộng đồng mạng đồng loạt "la ó" khi nhìn cận mái tóc của Quỳnh Anh Shyn: "Tóc xơ lắm rồi chị ơi", "Tóc xơ quá chị ạ", "Chị lại đổi màu tóc mới ư"... Có người còn chân thành khuyên cô nàng nên đi dưỡng tóc ngay và luôn để bảo vệ mái tóc: "Em nghĩ chị nên dưỡng tóc ngay lúc này đi ạ, tất nhiên là em thích chị tóc màu cá tính, nhưng tóc chị xơ lắm rồi ý, cẩn thận tóc nha chị"

Quỳnh Anh Shyn đảo ngói đón Tết, netizen kêu trời vì tóc xơ như chổi xể-6
Nhưng các fans yên tâm, Quỳnh Anh Shyn vẫn còn yêu thương mái tóc của mình lắm. Bằng chứng là cô nàng vừa mới ra salon để bọc keratin phục hồi tóc, "tiếp thêm sức mạnh chiến đấu cho mái đầu"
Quỳnh Anh Shyn đảo ngói đón Tết, netizen kêu trời vì tóc xơ như chổi xể-7Quỳnh Anh Shyn đảo ngói đón Tết, netizen kêu trời vì tóc xơ như chổi xể-8
Dễ thấy tóc cô nàng sau khi phục hồi đã bóng mượt hơn phần nào
Quỳnh Anh Shyn đảo ngói đón Tết, netizen kêu trời vì tóc xơ như chổi xể-9
Mấy ai "chịu chơi" như Quỳnh Anh Shyn, kiểu tóc nào cũng không ngại thử nghiệm

PT
Theo Vietnamnet


tóc nhuộm Xu hướng tóc Quỳnh Anh Shyn

Tin tức mới nhất