Chẳng cần phồn thực như ai, Quỳnh Anh Shyn vẫn tự tin diện bikini khoe dáng

Bộ ảnh Quỳnh Anh Shyn diện bikini ở Phú Quốc nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Hè đến, hot girl Việt đua nhau đi du lịch biển và khoe dáng nuột nà cùng bikini. Quỳnh Anh Shyn cũng không ngoại lệ. Mới đây, cô tung loạt khoảnh khắc đẹp trong chuyến du lịch Đảo Ngọc.

Trong hình, cô nàng diện bikini họa tiết da báo, phô trọn ba vòng nóng bỏng. Có thể thấy vòng một của Quỳnh Anh Shyn không được đầy đặn, căng tràn. Nhưng đa phần fan đều nhận xét rằng: "Lép quyến rũ như Kendall", "Chị sexy", "Đẹp như tranh vẽ"...

Chẳng cần phồn thực như ai, Quỳnh Anh Shyn vẫn tự tin diện bikini khoe dáng-1
Vòng một "lép" nhưng Quỳnh Anh Shyn vẫn tự tin diện bikini khoe dáng.

Nổi lên khá lâu nhưng đến nay hot girl Quỳnh Anh Shyn vẫn giữ được sức nóng của mình. Minh chứng là Instagram của Quỳnh Anh Shyn chạm mốc 2 triệu follower hồi đầu năm, chỉ thua Chị Pu và Sơn Tùng M-TP tại Việt Nam.

Từ một hot girl có gương mặt bầu bĩnh, xinh xắn đến nay Quỳnh Anh Shyn cũng đã thay đổi rất nhiều, đặc biệt là về phong cách thời trang. Cách mix đồ của cô nàng được giới mộ điệu thời trang đánh giá rất cao. Để tô điểm thêm style của mình, Quỳnh Anh Shyn đã cắt tóc ngắn và nhuộm màu bạch kim vô cùng nổi bật.

Chẳng cần phồn thực như ai, Quỳnh Anh Shyn vẫn tự tin diện bikini khoe dáng-2Chẳng cần phồn thực như ai, Quỳnh Anh Shyn vẫn tự tin diện bikini khoe dáng-3Chẳng cần phồn thực như ai, Quỳnh Anh Shyn vẫn tự tin diện bikini khoe dáng-4Chẳng cần phồn thực như ai, Quỳnh Anh Shyn vẫn tự tin diện bikini khoe dáng-5Chẳng cần phồn thực như ai, Quỳnh Anh Shyn vẫn tự tin diện bikini khoe dáng-6
Cô nàng được fan ví như người mẫu nổi tiếng Kendall Jenne.

Chẳng cần phồn thực như ai, Quỳnh Anh Shyn vẫn tự tin diện bikini khoe dáng-7
Chẳng cần phồn thực như ai, Quỳnh Anh Shyn vẫn tự tin diện bikini khoe dáng-8
Chẳng cần phồn thực như ai, Quỳnh Anh Shyn vẫn tự tin diện bikini khoe dáng-9
Quỳnh Anh Shyn liên tục làm mới mình với những set đồ ấn tượng.
 

Theo Người Lao Động


Bikini Quỳnh Anh Shyn Hot Girl

Tin tức mới nhất