Rộ tin nam nữ chính của 'Tái sinh duyên: Bạo quân ôn nhu của ta' là La Vân Hi và Tuyên Lộ

Bình luận0

Liệu bạn có mong chờ La Vân Hi và Tuyên Lộ thành đôi trong "Tái sinh duyên: Bạo quân ôn nhu của ta"?

Tái sinh duyên Bạo Quân Ôn Nhu Của Ta cải biên từ tiểu thuyết ngôn tình huyền huyễn cùng tên của Mặc Vũ Bích Ca

Kiếp trước, Long Vương Long Hạo trong một lần dạo chơi ở thiên đình gặp Tía Tô, đem lòng mến nàng, nhưng Tía Tô đang giả dạng cung nữ trốn ra ngoài nên Long Hạo sau này gặp lại Tía Tô lại không nhận ra nàng. Tía Tô là con gái út của Ngọc Hoàng, vì lý do chính trị mà đem nàng gả cho Long Hạo làm vương hậu.

Rộ tin nam nữ chính của Tái sinh duyên: Bạo quân ôn nhu của ta là La Vân Hi và Tuyên Lộ-1

Không nhận ra Tía Tô, không hài lòng với cuộc hôn nhân chính trị, nên Long Hạo để mặc Tía Tô. Tới khi binh biến, Tía Tô vì cứu Long Hạo và nữ nhân của Long Hạo mà chết, lúc này Long Hạo mới phát hiện người mình yêu thì ra là Tía Tô, nhưng đã muộn.

Rộ tin nam nữ chính của Tái sinh duyên: Bạo quân ôn nhu của ta là La Vân Hi và Tuyên Lộ-2

Còn trong kiếp sau, Tiểu Thất trong một lần chạy trốn đã xuyên qua Tây Lương hoàng triều. Tiểu Thất yêu A Ly nhưng nghĩ A Ly yêu Như Ý. A Ly yêu Tiểu Thất nhưng không nhận ra, khi nhận ra thì không biết diễn đạt.

Rộ tin nam nữ chính của Tái sinh duyên: Bạo quân ôn nhu của ta là La Vân Hi và Tuyên Lộ-3Rộ tin nam nữ chính của Tái sinh duyên: Bạo quân ôn nhu của ta là La Vân Hi và Tuyên Lộ-4

Nam chính trong phim được nhắm cho La Vân Hi. La Vân Hi khi đảm nhận vai diễn Dạ thần Nhuận Ngọc trong siêu phẩm truyền hình Hương mật tựa khói sương đã thuyết phục người xem bởi khí chất, phong thái đĩnh đạc. Ngoại hình của anh chàng có thể nói là tràn đầy tiên khí. Hiện tại, cái tên La Vân Hi luôn được réo gọi trong những bộ phim huyền huyễn, đủ hiểu là anh luôn được hoan nghênh như thế nào.

Còn nữ chính đang được nhắm đến Tuyên Lộ, cô từng đóng qua kha khá phim cổ trang như Như Ý truyện, Vũ nhạc truyền kì,… Nhưng khi vào vai sư tỉ Giang Yếm Li dịu dàng, hiền thục, luôn nghĩ cho người khác trong Trần tình lệnh, cô mới được nhiều người biết đến hơn.

Tuyên Lộ cũng sở hữu ngoại hình rất phù hợp với các nhân vật cổ trang.

Rộ tin nam nữ chính của Tái sinh duyên: Bạo quân ôn nhu của ta là La Vân Hi và Tuyên Lộ-5Rộ tin nam nữ chính của Tái sinh duyên: Bạo quân ôn nhu của ta là La Vân Hi và Tuyên Lộ-6Rộ tin nam nữ chính của Tái sinh duyên: Bạo quân ôn nhu của ta là La Vân Hi và Tuyên Lộ-7

Liệu bạn có mong chờ La Vân Hi và Tuyên Lộ thành đôi trong Tái sinh duyên: Bạo quân ôn nhu của ta?
 


Theo Saostar


La Vân Hi

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao