Rộ tin Quang Hải sắp rời CLB Công an Hà Nội, HLV Trần Tiến Đại lên tiếng

Huấn luyện viên Trần Tiến Đại khẳng định tiền vệ Nguyễn Quang Hải vẫn muốn gắn bó với CLB Công an Hà Nội

"Quang Hải vẫn muốn chơi cho CLB Công an Hà Nội. Không phải riêng Quang Hải, có 5 đến 6 trường hợp kết thúc mùa giải là hết hợp đồng.

Việc gia hạn hay không, phải chờ cấp trên, tùy theo tiêu chí tuyển chọn cầu thủ", huấn luyện viên Trần Tiến Đại trả lời sau buổi họp báo trận đấu giữa CLB Công an Hà Nội và TP.HCM.

Trong trận đấu trên sân Thống Nhất ở vòng 20 V.League 2023/24 tối qua (21/5), Quang Hải ngồi dự bị và được tung vào sân ngay đầu hiệp 2.

Dù vậy, tiền vệ sinh năm 1997 không thể hiện được nhiều điều. Anh có dấu hiệu mệt mỏi và chưa mang đến khác biệt cho nhà đương kim vô địch V.League.

Rộ tin Quang Hải sắp rời CLB Công an Hà Nội, HLV Trần Tiến Đại lên tiếng-1
Quang Hải có thể rời CLB Công an Hà Nội.

Ông Đại nói: "Việc ngồi dự bị là do Quang Hải mệt mỏi. Thay đổi người để thi đấu chứ không phải vì hợp đồng. Việc Quang Hải đến Nhật thì phải chờ lãnh đạo và Quang Hải lên tiếng". 

Trong trận đấu với CLB TP.HCM, CLB Công an Hà Nội thua 1-2. Huỳnh Tấn Sinh phải nhận thẻ đỏ ở phút 18 và khiến đội bóng ngành công an gặp khó khăn. Họ thủng lưới trước, gỡ hòa rồi lại để đối thủ vượt lên.

HLV Trần Tiến Đại nói thêm: "Thất bại 2 trận liên tiếp thì mục tiêu vào top 3 sẽ rất khó khăn. Khi tôi nắm đội thì lãnh đạo chỉ yêu cầu đạt mục tiêu cao nhất có thể.

Về mặt sân trơn thì cả 2 đội đều ảnh hưởng. Điều tôi muốn nói là sự can thiệp của trọng tài biên khi từ chối tình huống ghi bàn của chúng tôi".

Trước 2 chuyến làm khách gặp TP.HCM và Bình Dương, ông Trần Tiến Đại được bổ nhiệm làm HLV tạm quyền của đội bóng. CLB Công an Hà Nội chờ chốt hợp đồng với HLV Polking trước khi thay thế HLV trưởng.

Tuy nhiên, chiến lược gia này vẫn chưa chính thức làm việc. Ông Polking được kì vọng sẽ mang đến sự khác biệt cho CLB Công an Hà Nội sau giai đoạn bất ổn vừa qua.

"Khi CLB Công an Hà Nội muốn kết nối với ông Polking thì vẫn còn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Thái Lan. Ông ấy muốn chờ kết thúc hợp đồng để ra đi vui vẻ từ 2 phía", HLV Trần Tiến Đại nói.

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtcnews.vn/ro-tin-quang-hai-sap-roi-clb-cong-an-ha-noi-hlv-tran-tien-dai-len-tieng-ar872513.html

Trần Tiến Đại CLB Công an Hà Nội Quang Hải

Tin tức mới nhất