Rosé ẩn ý lí do dứt áo ra đi khỏi YG, ngầm tố công ty cũ kìm hãm sự phát triển?

Rosé là thành viên BLACKPINK cuối cùng công bố bến đỗ mới.

Sau khi BLACKPINK không gia hạn hợp đồng cá nhân với YG Entertainment, 3 thành viên Jennie - Jisoo - Lisa nhanh chóng tự thành lập công ty riêng của mình.

Riêng chỉ có Rosé đến nay mới công khai bến đỗ mới. Khác với hội chị em, cô nàng không tự thành lập công ty mà đầu quân cho THE BLACK LABEL của "phù thủy âm nhạc" Teddy.

Trên trang cá nhân, giọng ca chính của BLACKPINK đã viết tâm thư gửi fan. Rất nhanh chóng, netizen cho rằng Rosé "đá xoáy" công ty cũ YG qua câu: "Như tất cả mọi người đã biết, mình đến từ nơi mà mọi người luôn làm sẵn mọi thứ cho mình thay vì để mình tự làm.

Vì vậy tất nhiên mình cần thời gian để học hỏi, để có sự hiểu biết, hoài nghi và cả sự tin tưởng vào bản thân cũng như những người khác. Tất cả để mình có thể trở thành người có trách nhiệm nhất đối với chính bản thân. Thật sự mình ước có thêm 4 năm nữa ở tuổi đôi mươi để có thể học tất cả những điều đó".

Netizen cho rằng những dòng tâm sự này ẩn ý chỉ trích YG kìm kẹp, không để Rosé tự do sáng tạo trong sự nghiệp.

Rosé ẩn ý lí do dứt áo ra đi khỏi YG, ngầm tố công ty cũ kìm hãm sự phát triển?-1
Netizen cho rằng Rosé ẩn ý "đá xoáy" công ty cũ YG không để cô tự do sáng tạo nghệ thuật

Cuối dòng trạng thái, Rosé không quên nhắn gửi người hâm mộ hãy chờ đợi những dự án sắp tới của mình. Việc chia sẻ hình ảnh trong phòng thu Electric Lady Studio tại New York, Mỹ như một sự “thả hint” cho việc album solo của Rosé sẽ không còn xa.

Trên mạng xã hội X (Twitter), cộng đồng mạng cũng rần rần với thông tin Rosé sẽ sớm công bố việc ký hợp đồng với hãng thu âm Atlantic Records. Đây là hãng thu âm lớn của Mỹ với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thế giới trực thuộc như Coldplay, Bruno Mars, Charlie Puth, Ed Sheeran, Cardi B...

Rosé ẩn ý lí do dứt áo ra đi khỏi YG, ngầm tố công ty cũ kìm hãm sự phát triển?-2
Rosé là thành viên BLACKPINK cuối cùng công bố bến đỗ mới

Có thông tin cô sắp ký kết hợp đồng thu âm với Atlantic Records. Đây là hãng thu âm lớn của Mỹ với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thế giới trực thuộc như Coldplay, Bruno Mars, Charlie Puth, Ed Sheeran, Cardi B...

Bên cạnh đó, netizen cũng suy đoán Rosé sẽ được hoàn toàn tự do quyết định và làm việc với các hãng thu âm toàn cầu. Lý do là bởi THE BLACK LABEL gọi hợp đồng ký kết với Rosé là "hợp đồng quản lý", chỉ quản lý các hoạt động.

Phía công ty cũng khẳng định "Rosé sẽ thực hiện các hoạt động âm nhạc trên toàn thế giới với các hãng thu âm toàn cầu trong tương lai".

Như vậy, người hâm mộ có thể hoàn toàn yên tâm về việc, chất lượng các sản phẩm âm nhạc mà Rosé phát hành sẽ không chỉ gói gọn trong quy mô của THE BLACK LABEL. Tuy nhiên cũng có 1 số người lo ngại về phương thức quảng bá yếu kém của công ty này. THE BLACK LABEL thường xuyên "ngâm giấm" nghệ sĩ hàng năm trời, dẫn đến việc tên tuổi của Jeon Somi, Anda... dần đi xuống vì ít xuất hiện trước công chúng.

Nhiều netizen lo ngại THE BLACK LABEL sẽ "ngâm giấm" Rosé như từng làm với Jeon Somi, Anda...

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/rose-an-y-li-do-dut-ao-ra-i-khoi-yg-ngam-to-cong-ty-cu-kim-ham-su-phat-trien-a436459.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR1kx1zgXyEV3nMKw_-nWemhHOykYyV-2GxuZfAQkrjvdZEG6UcNEfzkNu8_aem_ZmFrZWR1bW15MTZieXRlcw

Rosé

Tin tức mới nhất