Rủ ngay bạn thân tham gia trào lưu nhảy cover 'Palama'

Âm nhạc "bắt" tai, động tác đơn giản, trào lưu nhảy trên nền bài hát "Palama" đang được nhiều bạn trẻ thực hiện.


Bài hát của một ca sĩ Rumani trở nên nổi tiếng nhờ được giới trẻ lựa chọn cover.

Cách đây một năm, bài hát Bút - dứa - táo - dứa với đoạn nhạc ngắn (chỉ hơn một phút), lời bài hát không thể đơn giản hơn của tác giả Nhật Bản Piko Taro bỗng trở thành hiện tượng trên toàn thế giới.

Nhiều bạn trẻ, diễn viên, ca sĩ, cầu thủ đã cover ca khúc này. Thậm chí, các chính khách cũng không thể "ngó lơ" trào lưu đó.

Mới đây, một ca khúc "vô danh" cũng bỗng dưng hot nhờ được lăng-xê bởi cộng đồng mạng. Đó là bài hát Panama của Matteo, ca sĩ đến từ Rumani.

Âm nhạc "bắt" tai, động tác đơn giản, ca khúc này nhanh chóng phủ sóng Facebook, Instagram, YouTube. Nhiều phiên bản thậm chí còn... nổi tiếng hơn cả ca khúc gốc.

Để tham gia trào lưu này, người chơi chỉ cần một chiếc máy quay hoặc điện thoại, học thuộc vài động tác cơ bản và để cơ thể tự... diễn sâu theo nhạc.

Tham gia cover Panama là nhóm bạn, một cô gái, một chàng trai, thậm chí một chú mèo. Địa điểm "diễn" cũng không giới hạn, có thể là giữa đường phố đông đúc, trong phòng riêng, trên cầu thang, ngoài bãi biển, hoặc ngay tại phòng gym.

Hiện tại, hasgtag #panamadance ở Instagram đang có tới hơn 2.000 clip, Google cho ra khoảng 3.000 kết quả. Người thực hiện chủ yếu sống tại các nước châu Á như Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ...

 


Theo Zing


trào lưu giới trẻ