Rưng rưng hát 'Đừng hỏi em', Mỹ Tâm bất ngờ được fan nhí thơm má

Mỹ Tâm bày tỏ vì hơi xúc động nên không thể hiện trọn vẹn "Đừng hỏi em", lời thú nhận này của nữ ca sĩ đã nhận được những tràn pháo tay cổ vũ không ngớt từ khán giả.

Tối 19/10, Mỹ Tâm tái ngộ khán giả Hà Thành trong đêm nhạc Bản tình ca mùa thu tại nhà hát lớn Hà Nội. Nữ ca sĩ diện váy thướt tha và thể hiện hàng loạt những tiết mục như: Có phải em mùa thu Hà Nội, Đường xưa, Cô gái đến từ hôm qua, Đâu chỉ riêng em,…

Rưng rưng hát Đừng hỏi em, Mỹ Tâm bất ngờ được fan nhí thơm má-1Rưng rưng hát Đừng hỏi em, Mỹ Tâm bất ngờ được fan nhí thơm má-2


Tổng hợp các ca khúc Mỹ Tâm trình diễn trong chương trình

Nổi bật trong số đó là Đừng hỏi em, ca khúc vừa được ra mắt chưa đầy một tuần và nhận được sự ủng hộ của đông đảo người yêu nhạc thể hiện qua hàng loạt những con số kỷ lục như 5 triệu lượt xem, hàng trăm nghìn lượt yêu thích, chia sẻ và liên tục giữ vị trí top 1 thịnh hành trên YouTube Trending. 

Đây cũng là lần đầu tiên cô hát live trọn vẹn sáng tác đình đám gây bão trong gần một tuần qua. Bằng giọng hát nhẹ nhàng và cách xử lý tinh tế, giọng ca gốc Đà Nẵng đã mang đến cho người xem một tiết mục cảm xúc. 

Rưng rưng hát Đừng hỏi em, Mỹ Tâm bất ngờ được fan nhí thơm má-3Rưng rưng hát Đừng hỏi em, Mỹ Tâm bất ngờ được fan nhí thơm má-4Rưng rưng hát Đừng hỏi em, Mỹ Tâm bất ngờ được fan nhí thơm má-5Rưng rưng hát Đừng hỏi em, Mỹ Tâm bất ngờ được fan nhí thơm má-6

Nhiều khán giả tinh ý đã nhận ra nữ ca sĩ xúc động nhẹ trong tiết mục ngẫu hứng này. Cô tâm sự cho đến hiện tại, dù đã quay xong MV Đừng hỏi em từ nhiều tuần trước song nhân vật nữ giáo viên tình nguyện trong MV vẫn khiến cô rơi nước mắt mỗi lần nghe lại ca khúc. 
 


Mỹ Tâm xúc động khi hát live ca khúc "Đừng hỏi em"

Mỹ Tâm bày tỏ vì hơi xúc động nên không thể hiện trọn vẹn Đừng hỏi em, lời thú nhận này của nữ ca sĩ đã nhận được những tràn pháo tay cổ vũ không ngớt từ khán giả.

Rưng rưng hát Đừng hỏi em, Mỹ Tâm bất ngờ được fan nhí thơm má-7Rưng rưng hát Đừng hỏi em, Mỹ Tâm bất ngờ được fan nhí thơm má-8Rưng rưng hát Đừng hỏi em, Mỹ Tâm bất ngờ được fan nhí thơm má-9
Fan nhí 6 tuổi lên sân khấu tặng hoa cho "Cô Tâm 26 tuổi"

Rưng rưng hát Đừng hỏi em, Mỹ Tâm bất ngờ được fan nhí thơm má-10


Mỹ Tâm thích thú khi được fan nhí thơm má

Sau đêm 19/10, Mỹ Tâm sẽ tiếp tục gặp gỡ khán giả Hà Nội trong đêm nhạc kế tiếp của Bản tình ca mùa thu vào tối 20/10 tại sân vận động Mỹ Đình vào tối 21/10.
 

Khánh Hoàng
Theo Vietnamnet


Đừng hỏi em Mỹ Tâm

Tin tức mới nhất