'Soi' sắc vóc tuổi U50 của Trương Ngọc Ánh giữa tin đồn chia tay tình trẻ kém 14 tuổi

Ở tuổi U50, Trương Ngọc Ánh yêu thích phong cách thời trang trưởng thành và quyến rũ. Trong các sự kiện, người đẹp ưu ái diện các items có chi tiết cắt xẻ, chít eo giúp tôn trọn tỉ lệ hình thể.

Soi sắc vóc tuổi U50 của Trương Ngọc Ánh giữa tin đồn chia tay tình trẻ kém 14 tuổi-1
Thời gian gần đây, tin đồn Trương Ngọc Ánh “rạn nứt” với tình trẻ - diễn viên Anh Dũng khiến nhiều người xôn xao. Trước sự nghi hoặc của công chúng, phía Anh Dũng không phản hồi, còn Trương Ngọc Ánh thường xuyên đăng tải hình ảnh cuộc sống và công việc khiến người hâm mộ trầm trồ với sắc vóc tuổi U50 của nữ diễn viên.

Soi sắc vóc tuổi U50 của Trương Ngọc Ánh giữa tin đồn chia tay tình trẻ kém 14 tuổi-2
Trương Ngọc Ánh được khán giả màn ảnh biết đến với vai trò diễn viên, "nàng thơ" trong nhiều thước phim nổi tiếng: Đồng tiền xương máu, Ngọn nến hoàng cung, Áo lụa Hà Đông, Giã từ dĩ vãng, Hương Ga,... Vài năm gần đây, người đẹp ghi dấu ấn khi chuyển hướng sang làm đạo diễn, nhà sản xuất phim ảnh và các cuộc thi nhan sắc

Soi sắc vóc tuổi U50 của Trương Ngọc Ánh giữa tin đồn chia tay tình trẻ kém 14 tuổi-3
Ở tuổi U50, Trương Ngọc Ánh yêu thích phong cách thời trang trưởng thành và quyến rũ. Trong các sự kiện hay tiệc thiết đãi, người đẹp ưu ái diện các items có chi tiết cắt xẻ, chít eo giúp tôn trọn tỉ lệ hình thể.

Soi sắc vóc tuổi U50 của Trương Ngọc Ánh giữa tin đồn chia tay tình trẻ kém 14 tuổi-4
Bên cạnh kiểu cách, cô cũng đề cao chất liệu trang phục khi diện trên người. Có thể thấy, người đẹp sinh năm 1976 thể hiện hình ảnh quý cô sang trọng và đầy quyền lực trong thiết kế ôm sát, đường may khéo léo và chất vải lụa, gấm, nhung hay tuyết mưa.

Soi sắc vóc tuổi U50 của Trương Ngọc Ánh giữa tin đồn chia tay tình trẻ kém 14 tuổi-5
Không quá bó buộc màu sắc hay kiểu dáng, Trương Ngọc Ánh lăng xê hầu hết các thiết kế cách tân với điểm cắt xẻ độc đáo cũng như táo bạo trên nền trang phục. Sở hữu chiều cao 1m68, người đẹp yêu thích phần tà xẻ cao giúp tôn lên đôi chân dài thon mịn.

Soi sắc vóc tuổi U50 của Trương Ngọc Ánh giữa tin đồn chia tay tình trẻ kém 14 tuổi-6
Nói về bí quyết giúp duy trì vẻ ngoài tươi trẻ và tràn đầy sức sống, người đẹp cho biết xuất phát từ lối sống lành mạnh, hăng say tập luyện và duy trì chăm sóc cơ thể. Soi sắc vóc tuổi U50 của Trương Ngọc Ánh giữa tin đồn chia tay tình trẻ kém 14 tuổi-7
“Chúng ta đừng lấy lý do tuổi tác để lười biếng. Chúng ta không cần quá ép buộc bản thân, chỉ cần làm mọi việc trong sức của mình. Tôi thường nghĩ mình là cái cây. Bên cạnh thời tiết, tôi kiên trì chăm sóc “cái cây” ấy cẩn thận, đều đặn thì ắt nó sẽ xanh tươi. Ngược lại nếu bỏ mặc, chắc chắn nó sẽ héo hon, cằn cỗi”, Trương Ngọc Ánh chia sẻ.

Theo Sức Khỏe Và Đời Sống 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/soi-sac-voc-tuoi-u50-cua-truong-ngoc-anh-giua-tin-don-chia-tay-tinh-tre-kem-14-tuoi-172240413154318453.htm

Trương Ngọc Ánh

Tin tức mới nhất