Sai lầm phong thủy tiêu tán tài lộc khiến gia chủ khốn khó, quanh năm vẫn nghèo

Khi mắc những sai lầm dưới đây, gia chủ cần nhanh chóng điều chỉnh nếu không muốn tài lộc tiêu tán.

Rò rỉ vòi nước

Để tránh tiền bị rò rỉ hoặc rơi vào tình trạng không giữ được tiền, bạn hãy kiểm tra mọi vòi nước trong nhà. Hãy khóa chúng thật chặt, đảm bảo các vòi nước không bị hỏng hóc hay rò rỉ.

Theo quan niệm phong thủy, việc để vòi nước rò rỉ mà không sửa chữa ngay có thể sẽ khiến năng lực tài chính, năng lượng cá nhân và cả sức khỏe của gia chủ bị hao tổn. Điều này cũng sẽ làm tiêu tan những nguồn khí tích cực của ngôi nhà. Vậy nên, nếu vòi nước trong nhà rò rỉ, bạn cần phải khắc phục ngay.

Khi dòng chảy của nước bị ngăn chặn, bạn sẽ giữ được tiền của, không phải chịu cảnh "tiền ra như nước" nữa.

Sai lầm phong thủy tiêu tán tài lộc khiến gia chủ khốn khó, quanh năm vẫn nghèo-1

Treo quá nhiều gương

Việc dùng gương trong phong thuỷ chủ yếu để tán khí, tức là dựa vào tính phản quang của gương để phân tán ánh sáng. Nhưng gương phân tán được khí xấu thì cũng có thể tiêu tán đi những khí tốt. Vốn khó phân định rạch ròi, dùng gương trong nhà cũng giống như dùng dao hai lưỡi.

Ngoài ra, trong nhà treo gương quá lớn theo phong thủy sẽ dễ gây tà. Nếu vợ chồng bạn thường xuyên soi gương thì càng dễ hao tán tài sản.

Cửa sổ đối diện nhau

Từ quan điểm phong thủy, kiểu cửa sổ này là mô hình điển hình của sự phá sản. Nếu cửa ra vào và cửa sổ nằm trên cùng một đường thẳng thì tiền bạc của gia đình đó sẽ dễ dàng “tiêu tan”.

Dù chúng đem đến sự mát mẻ vào mùa hè và không khí thông thoáng vào mùa đông cho ngôi nhà nhưng lại rất xấu đối với sức khỏe và vận may tài lộc của gia chủ.

Để cây chết trong nhà

Việc để cây cảnh, chậu hoa, bình hoa đã héo úa và chết trong nhà hoặc ngoài sân, vườn là điều rất cấm kỵ trong phong thủy vì chúng mang lại cảm giác vận khí đang héo mòn dần.

Sai lầm phong thủy tiêu tán tài lộc khiến gia chủ khốn khó, quanh năm vẫn nghèo-2

Để tiền lung tung trong nhà

Có một thói quen xấu rất nhiều người mắc phải đó là hay để tiền lung tung trong nhà. Mọi người thường nghĩ nhà không có người lạ nên tiện đâu để đấy. Vì thấy tiện nên rất nhiều người có thói quen vứt tiền trong phòng ngủ. Xét về phong thủy, điều này có ảnh hưởng rất nghiêm trọng.

Muốn tài vận tốt, tiền phải được để tập trung lại một chỗ mới tụ được tài khí. Để tiền lung tung chính là sai lầm làm phân tán tài khí của mình.

- Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo -

Theo Công lý và xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/sai-lam-phong-thuy-tieu-tan-tai-loc-khien-gia-chu-khon-kho-quanh-nam-van-ngheo-60975.html

phong thủy nhà cửa phong thủy

Tin tức mới nhất