‘Săn heo chiêu tài Tết 2019’ trên ZaloPay cùng Minh Hằng

Ví điện tử ZaloPay vừa công bố thỏa thuận hợp tác với ca sĩ - diễn viên Minh Hằng trong vai trò đại sứ thương hiệu trong chương trình Tết 'Săn heo chiêu tài Tết 2019: Heo phát tướng - Ví phát tài'.

Từ những ngày đầu tiên, Minh Hằng đến gần với công chúng bằng hình ảnh trong sáng, hồn nhiên, đáng yêu. Qua những nỗ lực không ngừng nghỉ, đến nay Minh Hằng là một trong những cái tên được khán giả yêu thích nhờ sự dám đổi mới, thử thách bản thân và những cống hiến cũng như sự tận tâm với nghề.

Ông Phạm Thông - Giám đốc Marketing, đại diện ZaloPay chia sẻ: “Được khan giả yêu mến với nickname ‘bé Heo’, Minh Hằng phù hợp để sánh đôi cùng linh vật của ZaloPay - Heo Chiêu Tài có đôi tai chiêu tiền, mang đến cho người dùng ZaloPay những trải nghiệm thú vị trong dịp Tết Kỷ Hợi”.

Theo ZaloPay, với vai trò đại sứ thương hiệu, hình ảnh của Minh Hằng sẽ xuất hiện xuyên suốt trong chiến dịch Tết 2019. Để khởi động chương trình, Minh Hằng ra mắt MV “Con Heo Đất” được remix với không khí xuân rộn ràng và ca từ dễ thương, vui nhộn. Thông qua MV, Minh Hằng vừa giới thiệu chú Heo Chiêu Tài vừa hướng dẫn cách tham gia nuôi heo trên ZaloPay. Đặc biệt hơn, để chào đón xuân Kỷ Hợi, Minh Hằng sẽ lì xì fan bao lì xì may mắn ngẫu nhiên và chú Heo Chiêu Tài với giá trị lên tới 100 triệu đồng.

Link MV Con Heo Đất của Minh Hằng: https://www.youtube.com/watch?v=0aHQs4Jtjzs&feature=youtu.be

Với ý nghĩa mang lại may mắn và tài lộc năm mới cho người sở hữu, ZaloPay cùng đại sứ thương hiệu - “Bé heo” Minh Hằng giới thiệu linh vật của chương trình Tết ZaloPay 2019: Heo Chiêu Tài có đôi tai chiêu tiền. Bằng cách săn Heo Chiêu Tài, khách hàng ZaloPay sẽ có được chú heo tài lộc của riêng mình và nuôi heo phát tướng để may mắn càng tăng theo. Cũng trong chuỗi sự kiện này, 3 khách hàng có điểm thưởng cao nhất sẽ nhận các giải thưởng Heo Vàng May Mắn bằng vàng 24K. Để tăng tài lộc cho người chiến thắng, các khách hàng đạt giải sẽ được công bố vào ngày Thần Tài (Mùng 10AL, 14/02/2019).

‘Săn heo chiêu tài Tết 2019’ trên ZaloPay cùng Minh Hằng-1

Đặc biệt, hơn 100 triệu người dùng Zalo đã có thể lì xì ZaloPay ngay trên khung trò chuyện của ứng dụng Zalo. Là một tính năng vừa ra mắt, lì xì ZaloPay trên Zalo cũng đã thu hút hàng trăm triệu lượt sử dụng, nhất là trong những ngày cận Tết.

Huy Thái


Tin tức mới nhất