Áp lực tài chính, người đàn ông vô cớ ném bé 3 tuổi từ tầng 3 siêu thị

Một người đàn ông đã nhẫn tâm ném một bé gái 3 tuổi từ tầng 3 của một trung tâm thương mại ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, sau đó cũng tự nhảy xuống để tự tử chỉ vì căng thẳng do sức ép tài chính.

Áp lực tài chính, người đàn ông vô cớ ném bé 3 tuổi từ tầng 3 siêu thị-1
Người đàn ông ném bé gái 3 tuổi từ tầng 3 xuống đất. (Ảnh: SCMP)

Theo báo Bưu điện Hoa Nam buổi sáng (SCMP), sự việc xảy ra đầu giờ chiều ngày 26/1 tại một trung tâm thương mại ở thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Nghi phạm được xác định là một người đàn ông họ Li, 36 tuổi.

Thông cáo của cảnh sát địa phương cho biết: "Trong quá trình điều tra ban đầu, nghi phạm khai rằng do bị áp lực về tài chính nên nghĩ đến chuyện tự tử".

"Khoảng 11h ngày 26/1, anh ta đến trung tâm thương mại và bắt đầu lên xuống tầng 3 của trung tâm. Đến khoảng 12h trưa, anh ta nhìn thấy một bé gái bước ra từ khu vực nhà vệ sinh, hắn đã túm lấy cô bé và ném từ tầng 3 xuống đất trước khi nhảy xuống theo", thông cáo cho biết thêm.

Vụ tấn công khiến bé gái bị một số chấn thương ở đầu và mông, song không bị đe dọa đến tính mạng. Trong khi đó nghi phạm Li bị gãy xương.

Sự việc đã được camera an ninh trong trung tâm thương mại ghi lại và được đăng tải trên trang mạng Thepaper.cn ngay ngày hôm sau.

Hiện cảnh sát đã bắt giữ Li để phục vụ công tác điều tra. Trong khi đó, cư dân mạng tỏ ra thắc mắc về động cơ tấn công của Li: “Nếu chịu nhiều áp lực, giải quyết thế nào là việc của ông ta. Ông ta có thể xin tư vấn của bác sĩ tâm lý, hay đi đâu đó một mình. Tại sao ông ta phải làm ảnh hưởng đến người vô tội?”.

Theo cảnh sát, nghi phạm Li không hề quen biết bé gái mà hắn ta tấn công.

Theo Dân Trí


giết người tự tử

Tin tức mới nhất