Sản xuất giấm bằng axit và nước lã để bán dịp Tết

Công an TP Thanh Hóa vừa phát hiện một cơ sở sản xuất hàng trăm chai giấm gạo bằng việc pha chế từ axit axetic và nước lã.



Sáng 23/12, Đội Cảnh sát môi trường, Công an TP Thanh Hóa kiểm tra, phát hiện cơ sở sản xuất giấm Thanh Hóa (có địa chỉ trên đường Bà Triệu, phường Hàm Rồng) đang sản xuất giấm gạo bằng việc pha chế từ axit axetic và nước lã.


Cảnh sát thu giữ tang vật vụ việc. Ảnh: M.C.

Tại chỗ, lực lượng chức năng thu giữ 348 chai thành phẩm giấm gạo với dung tích 500 ml (chứa trong nhiều thùng giấy; 2 lít axit axetic, cùng nhiều tang vật khác có liên quan.

Chủ cơ sở trên là bà Bùi Thị Thơ (58 tuổi) thừa nhận hành vi vi phạm và khai số hàng trên được pha chế, sản xuất để chuẩn bị đưa đi tiêu thụ vào dịp Tết âm lịch.

Đội Cảnh sát môi trường đã tịch thu toàn bộ tang vật và đang tiếp tục mở rộng điều tra để xử lý.

Theo Zing.vn


vệ sinh an toàn thực phẩm

Tin tức mới nhất